รีวิว YUKĀCHa YUKĀCHa

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
✨ YUKĀCHA 🍵🍃 ร้าน matcha เต็มรูปแบบร้านเดียวใน📌A square (สุขุมวิท 24)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: YUKĀCHASPECIAL LATTE - NUTTY, Coconut Milk Mochi

ร้านใหม่แกะกล่อง ก่อนหน้านี้มีเปิดเป็น soft opening ช่วงสงกรานต์แล้วก็เพิ่งได้ grand opening มาเมื่อ 3 วันก่อนเองค่ะ ร้านชื่อ YUKĀCHA เรียกได้ว่าเป็นร้าน matcha เต็มรูปแบบ original มากเจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น ร้านหนึ่งเดียวใน📌A square (สุขุมวิท 24) ร้านใช้กระจกใสเลยแสงเยอะหน่อย สว่างกำลังดีเลย (ถ่ายรูปสวย) มีโต๊ะเล็กน้อย ภาพรวมออกแนว minimal ฟีลญี่ปุ่นแท้อยู่นะว่าไป เครื่องดื่มคือ Matcha ล้วน มีแบบใส แบบชงกับนมสด นมโอ๊ต แล้วก็ชงกับน้ำมะพร้าว นอกจากนี้ก็มีเมนู gelato & เมนู Coconut Milk Mochi ด้วยนะ :> น่าลองสุด สั่งเมนู signature ที่เจ้าของร้าน (คุณคานะ) แนะนำมาค่า 🍵 YUKĀCHA SPECIAL LATTE - NUTTY🍃 — 175 บาท* ทางร้านบอกว่าปกติไม่ใส่น้ำเชื่อมเลย แต่เราติดหวานเลยขอหวาน 50% (ก็คือขอเติม syrup หน่อยยย) สรุปออกมาดีเลย โทน matcha ก็ถั่วจริงหอม ๆ ฟีลนัวดีค่ะ นมสดก็เข้ากันนะ ละมุน ๆๆๆ ดื่มไม่ยากเลย อร่อย :-) 🍵🐑 Sheep Nutty Matcha — 215 บาท ใช้ตัว YUKĀCHA SPECIAL LATTE - NUTTY มาทำแล้วตีครีม Matcha Coconut Cream ลงไปพร้อมวาดลวดลายแกะค่ะ ภาพรวมเราว่าดีเลยนะ แกะอยู่นานพอสมควรด้วย ต่อให้ถ่ายรูปก็ไม่ได้ยุบตัวลงเลย ดื่มแล้วครีมมะพร้าวมีความหนาแต่ไม่หนัก ดื่มง่ายอยู่ค่ะ 🍵🍡🥥 Coconut Milk Mochi — 155 บาท โมจิอย่างหนึบ ลองใช้ตะเกียบคีบขึ้นมาคือยืดเลยฟีลว่าเหนียวแต่ก็ไม่ได้เหนียวมากนะคะตอนทาน จัดว่าทานง่ายอยู่ ไม่มีส่วนผสมของนมเลย ราด matcha ลงมาเข้มข้นดี ส่วนตัวค่อนข้างโอเคเลยค่ะ ทานเพลิน ๆ *ช่วงนี้มีโปรโมชั่น รีวิวลง google map ลดราคา 20 บาท ข้อมูลเพิ่มเติม : - เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 080-273-4016 **ถ้าเจ้าของรับสายจะพูดภาษาอังกฤษ/ญี่ปุ่น only นะคะ - ร้านเปิดทุกวัน เวลา ⏰ 10.00 - 18.00น. - รับโอนเงินและบัตรเครดิต (ไม่มีขั้นต่ำ) - จอดรถ🚙ฟรี 2 ชั่วโมง เมื่อแสตมป์บัตรจอดรถ

YUKĀCHASPECIAL LATTE - NUTTY
YUKĀCHASPECIAL LATTE - NUTTY
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿