รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6

Ant Rommanee
21 ธ.ค. 2016
หลากหลายเมนูอาหารเกาหลี ญี่ปุ่น และเรื่องปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านซูกิชิปิ้งย่างเตาถ่านมีหลายสาขา เมนูอาหารก็หลากหลายให้เลือกได้มากมาย คล้ายคลึงกับร้านญี่ปุ่นเจ้าดังมาก มีบริการปิ้งย่างให้ด้วยนะคะหากไม่อยากปิ้งเอง สั่งเสร็จให้ร้านปิ้งมาเสิร์ฟให้ก็ได้เช่นกันค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้นหกที่เซ็นทรัลเวิร์ล ใกล้ๆเคเอฟซีพนักงานต้อนรับจะสวมชุดประจำชาติเกาหลียืนอยู่หน้าร้าน ดูสวยงามสะดุดตา หลังจากที่เปิดเมนูอาหารพลิกไปพลิกมา ก็ได้อาหารและเครื่องดื่มมาเรียบร้อย พนักงานรับออเดอร์โดยแตะๆบนมือถือ ทันสมัย สะดวก รวดเร็วในการสั่ง แต่การออกอาหารของทางร้านมันมาแบบสะเปะสะปะ หรือเพราะเราสั่งปิ้งย่างและเมนูปกติปนเปเอง หรือครัววุ่นวาย เลยทำให้ออกอาหารมั่วซั่วสลับไปมา อาหารเสิร์ฟมาครบทุกรายการตามที่สั่ง น้ำจิ้มรสจัด ร้านให้พริกกับกระเทียม ส่วนผักสดไว้ทานกับปิ้งย่างต้องสั่งเอง โดยรวมแล้วรู้สึกว่าแพงค่ะ โปรโมชั่นก็อยู่ภายใต้เงื่อนไขต้องอย่างนี้ก่อน ครบยอดตามนั้นจึงได้จานนี้ ถึงแม้ว่ามื้อนี้จะอิ่มอร่อยตังค์อยู่ครบ ก็ยังแอบรู้สึกว่าแพง หรือเพราะเอาร้านนี้ไปเทียบกับร้านภูเขาไฟเจ้าดัง

หอยเชลล์อบชีส
ไข่ตุ๋น
เบียร์ไฮเนเก้น
ข้าวผัดกระเทียมเบคอน
7 ม.ค. 2015
ปิ้งย่างหลากหลายเมนูอร่อย หรือจะไม่ปิ้งย่างก้อมีเมนูมากกว่าร้อยรายการให้เลือกรับประทาน

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
19 มี.ค. 2018
มาลองชุด OVERSIZE ที่เค้าท้าว่าสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดกุ้งทอดเทมปุระ, ข้าวยำเกาหลี, ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, หมูหมักซอสเกาหลี, ชุด OVERSIZE

ปิ้งย่างร้านเคยโปรดที่หลังๆ ไม่ค่อยได้แวะมาทาน เนื่องจากเทใจไปให้ร้านปิ้งย่างเปิดใหม่มากมาย ที่มีให้เลือกหลายร้าน แถมเป็นบุฟเฟต์อันมีกุ้งแม่น้ำแสนคุ้มด้วย จนมาเห็นในเพจร้านว่าตอนนี้มีโปรสุดคุ้มท้าให้ลอง เป็นโปร OVERSIZE ทั้งชุดหมู เนื้อ และซีฟู้ด ราคาดูยั่วใจใช้ได้เลย เราจึงชักชวนกันไปลองตามคำท้าค่ะ • ชุด OVERSIZE หมู (599 บาท) – โปรโมชั่นบอกลดจากราคาปกติ 1,000 บาท ซึ่งยังไม่รวม ++ นะคะ ใน...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2016
จะปิ้งหรือย่างก็อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
Thanongnat Tansantavee
14 ธ.ค. 2015
ที่ไหนก็คนเยอะ. แวะที่นี่ดีกว่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกทอด

ร้านและอาหารที่คุ้นเคย สั่งตามที่เคยทานและถูกปาก มาทั้งครอบครัว ได้ช่วยกันปิ้งๆย่างๆ ก็ถือว่ามีความสุขแล้ว. ทั้งหมูและเนื้อ. หมูติดมัน สุดยอด. อีกอย่างหนวดปลาหมึกทอด.แต่สาขานี้พนักงานจะเหนื่อยๆ เพราะคนเยอะมั้ง สู้ๆครับ.ดูเพิ่มเติม

7 พ.ค. 2017
ชอบทานปิ้งย่าง มาทานได้ มีีอสหารหลากหลาย

วันนี้พาครอบครัวภรรยามาดูการแสดงของลูกสาว หลังแสดงมาหาร้านอาหารทาน เดินผ่านร้าน Sukishi Charcoal grill คนไม่เยอะมาก แต่เคยทาน เลยเข้าร้านนี้เลย สรุปคือ 1. บรรยากาศร้าน: ดี ออกแนวwink wink เด็ก ๆ ชอบ คนไม่เยอะมาก นั่งสบาย 2. บริการ: ok พนักงานดูแลตลอด จะมีแค่เรื่องการแนะนำที่พนักงานอาจจำส่วนลดไม่ค่อยได้ 3. รสชาติและวัตถุดิบ: ok - หมูและซี่โครงหมูย่างซอสเกาหลี: อร่อยเหมือนเดิม - เนื้อย่างซอสเก...อ่านต่อ

Rachi zhang
29 ส.ค. 2014
ปิ้งย่างที่ Sukishi
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมูดำ คุโรบุตะหมักซอสแดงไหเกาหลี

ไม่ได้กิน Sukishi มานานมากๆๆๆ เราว่ามันเปลี่ยนไปนะ มีหลากหลายเมนูมากขึ้น อร่อยขึ้น ดูพรีเมี่ยมขึ้น :) ร้านสาขานี้ ค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะเยอะ แต่บางโต๊ะ ที่ดูดควันก็ใช้ไม่ได้ นั่งๆไป ต้องย้ายโต๊ะ :( ดีนะที่ยังไม่เริ่มปิ้ง :) ที่ประทับใจวันนี้ มี เนื้อหมูดำ คุโรบุตะหมักซอสแดงไหเกาหลี มันนุ่มมาก และเยอะ เพราะชิ้นใหญ่มาก อร่อยจริงๆจ้าเมนูนี้ :) ผักรวมยำสไตล์เกาหลี ก็อร่อย ทานคู่กับกิมจิ แก้เล...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านเนื้อหมูหมักสไตล์เกาหลีผักรวมยำสไตล์เกาหลีคอหมูดำคุโรบูตะสไลด์เนื้อหมูดำ คุโรบุตะหมักซอสแดงไหเกาหลีผักสด ปิ้งย่างอร่อย
12 ธ.ค. 2014
สาขานี้ไม่อร่อยค่ะ

ปกติชอบกินSukishi ปิ้งย่างมากค่ะ เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย น้ำจิ้มอร่อยถูกใจ เมื่อก่อนชอบปิ้งเอง สนุกดี แต่เด๋วนี้ชอบให้เค้าปิ้งมาให้ค่ะ เพราะพ่อกับแม่ไม่ชอบโดนไอร้อนจากเตา ไม่อยากหัวเหม็น ซึ่งทางร้านปิ้งมาให้ร้อนๆสุกกำลังดีเลยค่ะ ไม่แข็ง ไม่ไหม้ เมื่อวานเพื่อนชวนมากินSukishi ปิ้งย่างสาขา Central World ค่ะ ผิดหวังมาก สั่งชุดหมูและซี่โครงหมูหมักซอสเกาหลีย่าง หมูนุ่มอร่อยมาก แต่เซ็งข้าวผัดกระเท...อ่านต่อ

ชุดหมูและซี่โครงหมูหมักซอสเกาหลีย่าง หมูพันเห็ดเข็มทองสอดไส้ชีสชุบเกล็ดขนมปังทอดหมูดำคุโรบูตะชุบแป้งทอดยำสลัดทูน่า

3.6
Jade's