- รีวิว เหม่ยเหว่ย บะหมี่เกี๊ยว ตลาดโก้งโค้ง

ข้าวหน้าเป็ดย่างอร่อย
สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้า ที่ร้านเหม่ยเว่ย หลังจากที่ไม่ได้ทานมานานเลย วันนี้ได้เป็นเมนูข้าวหน้าเป็ดย่าง พบว่า เนื้อเป็ดย่างแข็งไปนิดนึง แต่สำหรับ ส่วนอื่นๆยังคงอร่อยโอเคเหมือนเดิมครับ โดยหนังเป็ดย่างนั้น กรอบอร่อย เพื่มความหวานจากน้ำที่ราดทำให้มีรสชาติดีขึ้นครับ

ร้านหมี่เกี๊ยวปานกลาง
ร้านหมี่เกี๊ยวใกล้เซี่ยงตึ้ง ที่จอดรถข้างถนนพอหาได้ ร้านค่อนข้างเงียบ เป็นร้านพัดลม มีเครื่องดื่มชาจีนชนิดหนึ่ง จําชื่อไม่ได้แต่รสชาติดี ส่วนบะหมี่เกี๊ยวนั้นรสชาติปานกลาง มาตรฐาน ราคาปานกลาง ทานพิเศษ1ชามอิ่มดูเพิ่มเติม
บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง เป็ดย่าง อร่อย
อยากทานเป็ดย่างอร่อยๆ จึงแวะมาลองชิมร้านนี้ดูบ้าง เมนู เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ เกี๊ยวกุ้ง วันนี้ได้ลอง บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง เป็ดย่าง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มหนึบดีมาก เกี๊ยวกุ้ง ชอบ เป็ดย่าง เนื้อนุ่มหนังบาง ทานกับน้ำราดเป็ดย่าง อร่อย ส่วนบะหมี่น้ำหมูแดง น้ำซุปกลมกล่อมหมูแดงนุ่ม อร่อยดูเพิ่มเติม
บะหมี่เกี๊ยว อร่อยดี
ร้านบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง มีขายพวกข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด และบะหมี่ต้มยำมะนาว บะหมี่ต้มย้ำน้ำข้นด้วย ร้านสะอาดดี ดูน่านั่ง มีโต๊ะเยอะพอควร เส้นบะหมี่นุ่มเหนียว เป็ดย่างรสชาติใช้ได้ เกี๊ยวกับน้ำซุปอร่อยดี (ธรรมดา 50 บาท) ส่วนบะหมี่หมูกรอบ ก็อร่อยดี หมูกรอบกรอบดูเพิ่มเติม
เหม่นเหว่ย บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง
เหม่นเหว่ย บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง หมูแดง ร้านตั้งแนู่ก่อนถึงตลาดโก้งโค้ง บะหมี่ร้านนี้ใช้บะหมี่เส้นเล็กๆ สไตล์บะหมี่ฮ่องกง รสชาติดีเลยทีเดียว ชอบเส้นบะหมี่มาก มีเกี๊ยว นุ่มๆอร่อย มีหมูแดง หมูกรอบ เป็ด ที่ร้านมีข้าวด้วยนะครับ ราคาก็ไม่แพงเลย ถือว่าเด็ดครับดูเพิ่มเติม
มาอย่างหิวค่ะ ครั้งแรกของการกินหมี่เป็ด เกี๊ยว
รถเยอะมาก นึกว่าจะไม่มีที่จอดแล้ว มาแย่างหิวเลย เก็บภาพบรรยากาศโล่ฃๆมาฝากกันค่ะ เมนูจะติดอยู่อีกด้านนึง หิวไปเลือกไม่ถูก เลยได้เมนูคิดสั้นมากๆ ไม่ถึง 1นาทีเหลือบไปเห็นอะไรก็เอาอันนั้นอะ เมนูก็มี่เหลืองเกี๊ยวเป็ดจ้า50฿ เราจะได้หมี่มา กับเป็ดย่าง 4 ชิ้น เกี๊ยว3ชิ้น เริ่มที่หมี่ก่อนนะคะ หมี่นิ่มเหนียวนิดไม่ เส้นกึบๆ อร่อยดีค่ะ เป็ดย่างก็ไม่คาว นิ่ม หนาดีค่ะ เกี๊ยวก็อร่อยดีเนื้อข้างในเด้งๆ น้ำซ...อ่านต่อ