5.0

รีวิว น้ำตกวังไม้ปัก

Khun_Aom
ยังคงความเป็นธรรมชาติ
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารปลา

น้ำตกวังไม้ปัก อยู่ไม่ไกลจากคีรีวงมากนัก นักท่องเที่ยวสามารถขับรถเข้ามาแวะชมธรรมชาติ เล่นน้ำ ให้อาหารปลา น้ำใสไหลเย็น ฝูงปลาเยอะมาก ตัวใหญ่ๆทั้งนั้น ไม่ตื่นคน ว่ายเข้าใกล้คนเพื่อขออาหาร วันธรรมดาคนไม่เยอะ

26 ต.ค. 2023
ธรรมชาติบำบัด

Lily
24 พ.ค. 2023
ปลาเยอะมากๆ น้ำก็ใสแจ๋ว
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารปลา

น้ำตกในคีรีวงที่คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ อาจเพราะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ก็ดีนะคะคนไม่เยอะเป็นส่วนตัวดี มีร้านขายอาหาร ขายเครื่องดื่มด้วยค่ะไม่ต้องกลัวอด ทานเสร็จแล้วก็นำขยะออกไปทิ้งในถังขยะให้เป็นที่เป็นทางด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

niumo
1 พ.ค. 2023
น้ำตกในหมู่บ้านคีรีวง
กิจกรรมแนะนำ: ให้ปลาตอด, ให้อาหารปลา, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป

#Wongnaisongkran2023 น้ำตกวังไม้ปัก อยู่เข้าลึกไปอีกจากหมู่บ้านคีรีวงค่ะ ทางบางส่วนจะเป็นเขา พอถึงน้ำตก ต้องจอดรถข้างทาง แล้วเดินเข้าไป เป็นจุดเล่นน้ำอีกจุดนึงที่ร่มรื่นและอากาศดีมาก เย็นสบาย เดินเข้าไปไม่ไกล มีปลาเยอะมากๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมมาให้อาหารปลา และให้ปลาตอดเล่น เราไม่แน่ใจว่าปลาอะไร แต่ที่ป้ายเค้าบอกว่าปลาแงะค่ะดูเพิ่มเติม