3.9

รีวิว HOBS Int Intersect พระราม 3

Kitichai Trakarnvichit
27 พ.ค. 2017
ร้านเบียร์ HOBS house of beers บนถนนพระราม3
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, ยำรวมมิตรทะเล, Salmon Spicy Wasabi, Hitachino Welzen

ร้าน 🍺🍺🍺 เบียร์บนถนนพระราม 3 Hobs House Beersในศูนย์การค้า INT เป็นร้านกินดื่มบรรยากาศดีร้านสวยงามข้างในร้านมีเคาน์เตอร์นั่งหน้าบาร์เบียร์แล้วก็มีโซนโซฟา มีเบียร์ให้เลือกมากมายหน้าเคาน์เตอร์หรือจะเป็นเบียร์สดพวกโฮการ์เด้นวันนี้ลองสั่งเบียร์มาสามตัว 🍺 เบียร์ Estrella Damm Inedit ขวดละ 580 บาท รสชาตินุ่มมาก ดื่มง่าย หอมกำลังดีไม่แรงมาก 🍺 เบียร์ Hitachino weizen ขวดละ 280 บาท เบียร์ดังจากประเทศญี่ปุ่น รสชาติหอมอร่อยกำลังดี 🥗 ซีซ่าสลัด จานละ 220 บาท 🍣🍺 salmon spicy Wasabi ขายคู่กับเบียร์Leffe Blonde ชุดละ 460 บาท 🌭 ไส้กรอกรวมจานละ 460 บาท ราคายังไม่รวมเซอร์วิสชาร์ท 10% ภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%ที่จอดรถได้ในโครงการ

หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
fahlalaaa
162202k
7 เม.ย. 2021
หอย pink sauce ทานคู่เบียร์คือฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่อบซอสขาว, Spaghetti Sausage

เมนูที่สั่ง: หอยแมลงภู่อบซอสขาว Spaghetti sausage Stella leffe blonde (ค่อนข้างหนัก) อยากทาน burger ค่ะ แต่เนื้อหมด เลยตั้งเลี่ยงไปสั่งอย่างอื่น ส่วนตัวแนะนำหอยแมลงภู่ pink sauce หอยแมลงภู่ซอส hoegaden เฉยๆค่ะ ร้านสะอาดกีค่ะมีที่กั้นในช่วงโควิด แต่เมนูอาหารหมดหลายอย่าเลยถ้าไปดึก รสชาติ 4/5 บรรยากาศ 5/5 บริการ 5/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

ning
26 ธ.ค. 2019
เฟรนช์ฟรายกรอบๆ และเบียร์เย็นๆ 😁
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อยากหาร้านนั่งชิลล์แต่คนไม่พลุกพล่านมากนัก เลยนึกถึงที่สาขานี้ คนไม่แน่นร้านแต่ก็เหลือแต่โต๊ะใหญ่ มาคนเดียวเลยได้ที่นั่งหน้าบาร์ช่วงแรก สั่งเฟรนช์ฟรายเล็ก (150++) เสริฟมาพร้อมดิป 3 อย่างซึ่งเลือกเองได้ เลือกเป็นเพสโต วาซาบิ กระเทียม ชอบกระเทียมมากที่สุด รองมาเป็นวาซาบิ เฟรนช์ฟรายทอดมาร้อนๆกรอบๆ ไม่อมน้ำมัน เป็นกับแกล้มที่เข้ากับเบียร์ดีจัง การบริการ พนักงานบริการดี มีความรู้และแนะนำเบียร์ได้ด...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2018
Fries อร่อยๆ กับเบียร์เย็นๆ
Grandto
12 มิ.ย. 2017
ร้านเบียร์แต่ไม่กินเบียร์นะ ...
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไม่ได้แวะมาแถวนี้นานพอควร พอได้โอกาสเลยนัดเพื่อนๆซะหน่อย .... สรุปว่าได้มาลงร้านนี้ที่เคยคุ้นแล้วกัน HOBs ชื่อร้านมาจาก House of Beers แต่โต๊ะเราไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพราะมีเด็กเล็กและเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปีร่วมโต๊ะ (เกรงจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่ลูกหลาน 😂) เลยได้แต่หม่ำอาหารกันไป วันศุกร์คนค่อนข้างเยอะ เลยได้นั่งด้านนอก จากการจัดโต๊ะให้ของทางร้าน ถือว่าการบริการดีมากๆ จัดสรรพื้นที่ให้ลูก...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2015
บรรยากาศวันฝนตก .. กับเบียร์เย็นๆ ในวันเหงาๆ
Poupae Nawawan
4 ก.พ. 2019
เบียร์​ดี​ แต่ไวน์​ก็เด็ด​นะ​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Mala, Spicy Chicken Wings, WINE

ไม่ได้มาทาน​ HOBS สาขานี้นานมากๆ​ ค่ะ​ มาครั้งนี้​ HOBS เปลี่ยน​เมนู​อาหารใหม่แล้ว​ เย้ๆๆๆ​ เลยลองของใหม่รัวๆ​ ค่ะ​ เมนู​แรกสั่งเนื้อ​ย่าง​ซอส​หมาล่า​ รสชาติเข้มข้นปานกลาง​ ทานง่ายค่ะ​ อีกเมนู​เป็น​ปีกไก่​ spicy รสชาติ​ดี​ ไม่เลี่ยนมาก​ วันนี้​พนักงาน​แนะนำว่า​ ช่วง​ happy hour ก่อน​ 2 ทุ่ม​ wine by glass มีโปร​ 1 แถม​1 เราเลยต้องจัดซะหน่อย​ รสชาติ​ดีเลยค่ะ​ พนักงานบริการดีมาก​ ใส่ใจ​ รวดเร็ว​...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2020
Keep calm and drink beer

บรรยากาศชิลมากถึงมากที่สุด มี2 โซน indoor กับ outdoor โซนด้านนอกก็คือมีดนตรีสดไว้ฟังสบายๆค่ะ ส่วนด้านในก็คือเปิดเพลงเบาๆ ด้านในกว้างขวาง นั่งสบายมากค่ะ ไปกับเพื่อนก็คือนั่งเม้าท์มอยได้เรื่อยๆ เบียรมีให้เลือกเยอะม๊ากกกก ตามสไตล์ของฮอบบ์ค่ะ ส่วนมากคือคราฟท์ สะดวกเนื่องจากอยู่ใน int. มีที่จอดค่ะดูเพิ่มเติม

chaichuanchim
66.5k2.1k27k
4 ธ.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ศูนย์รวมเรื่องเบียร์ จิบไปกินกันเพลินกับอาหารแนว Finger Food
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ RIBS, CHICKEN NACHOS

เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ไช้ชวนชิมแวะมาที่ HOBS เพื่อมาสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหลังจากประชุมงานเสร็จ ปกติก็ไม่ค่อยดื่มแอลกอฮอล์เท่าไหร่ แต่บรรยากาศมันพาไปก็เลยชิมไปซักหน่อยนึง แต่เน้นกินอาหารมากกว่าครับ สั่งแล้วสั่งเล่า รวมเบ็ดเสร็จกว่า 20 จาน คิดเป็นมูลค่ารวมเกิน 10,000 บาท แต่กินกันเกิน 10 คนนะ เลยถือโอกาสสมัครบัตรสมาชิกเพื่อหกส่วนลดไปเลย (ค่าบัตรรู้สึกจะประมาณ 425 บาท นะ) ถ้าลดไป 10% ก็คุ้มแล้วสำหรั...อ่านต่อ

3.6