- รีวิว Yayoi Japanese Restaurant สามย่านมิตรทาวน์

เดินทางสะดวก บริการพอใช้ได้
Yayoi Restaurant Samyan MitrTown Ep 1025 🌸 2 / 2567 (1) ร้านอาหารญี่ปุ่น ยาโยอิ อาหารญี่ปุ่นจากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดในเมืองไทยมานานมากแล้ว ปัจจุบันมีสาขามากมายทั่วประเทศ ทำให้เวลานึกถึงอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารยาโยอิจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแรกที่เรานึกถึงเสมอ มื้อนี้เรามาทานกันที่ โครงการ สามย่านมิตรทาวน์ เป็นโครงการที่เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้บริการค่อนข้างเยอะ และมีร้านอาหารให้เลือกทานได้หลากหลายประเภท เมนูอาหารของยาโยอิ มีทั้งแบบเป็นเซ็ต และแบบอาหารจานเดียว หรือ A La Carte ซึ่งมีอาหารญี่ปุ่นเกือบครบทุกประเภททั้ง ซาชิมิ ซูชิ ดงบุริ เบ็นโตะ และราเม็ง โดยที่แต่ละเมนูล้วนทำออกมาได้รสชาติที่ดี ใกล้เคียงรสชาติต้นตำรับค่อนข้างมาก ราคาอาหารถือว่าสมเหตุสมผล ด้วยเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดภายในศูนย์การค้า รวมถึงการบริการที่ดีพอสมควร

Set หมูย่าง 🐷 Yakiniku
Yayoi ไม่ได้ทานนานมาก อาจจะยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไร รอบนี้ ลองมาทานอีกรอบ ด้วยการ delivery ทางร้าน pack มาดีเรียบร้อย ไม่หก สั่งเซต D 265฿ 🐷หมูย่างกะทะร้อน Yakiniku เห็ดเข็มทองผัดเนย ในเซตมีข้าวญี่ปุ่นเม็ดเล็ก ปริมาณเยอะ จุกๆ หมูย่างได้มาหลายชิ้น ชิ้นหนาๆ หมักมารสหวานเค็ม มีผัดถั่วงอกและถั่วแขก มีไข่ต้มมาครึ่งฟอง 🥚 ซอสมาเยอะ รสชาติกลางๆ เด็กๆ น่าจะชอบ หวานนำ ผักสลัดมีซอสครีมสลัดมาด้วย อร่อย ห...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นสไตล์ต้นตำรับในราคาที่เข้าถึงได้
ร้านอยู่ชั้นใต้ดินของห้าง ที่นั่งไม่เยอะมาก พนักงานบริการโอเคค่ะ รสชาติ ส่วนตัวรู้สึกว่าร้านเค้าทำอาหารให้รสชาติแบบคนไทยทาน - หมูย่างกระทะร้อน: รสออกหวานนำ ชอบตรงที่เนื้อหมูมันน้อยดีค่ะ - เทมปุระรวม: ก็ไม่แย่ค่ะ กรอบนอกนุ่มใน ราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้าน อาหารญี่ปุ่นเจ้าดัง ที่คิดอะไรไม่ออกก็ต้องเลือกร้านนี้ วันนี้ลองเมนูข้าวปลาดอลลี่ ข้าวปลาซาบะ เมนูข้าวปลาดอลลี่ ปลานิ่มย่างมากำลังดี เข้าญี่ปุ่นมีความนุ่มเกาะตัวอร่อยมาก ส่วนข้าวปลาซาบะ ปลาตัวใหญ่ย่างมากำลังพอดีไม่แห้งเกินไป อร่อยมากเหมือนกัน อาหารรอนานหน่อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ยาโยอิสาขาสามย่านมิตรทาวน์
📍 Yayoi สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น B มื้อเที่ยงวันนี้ มาทานข้าวเที่ยงที่ยาโยอิ เราสั่งเป็น #ชุดหมูผัดกิมจิ 179.- หมูชิ้นโตมาก ผักให้เยอะอยู่ รสชาติเปรี้ยวๆ จากกิมจิกรอบๆ #ชุดปลาซาบะ ชอบที่เขามีผักย่างมาให้ด้วย ปลาชิ้นโต อร่อย😋 โดยรวม อาหารได้เร็ว มื้อเที่ยงคนแน่นร้านแต่ก็ยังมีที่นั่ง พนักงานบริการทั่วถึง #จีนพากิน😋 #อาหารญี่ปุ่น #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
เซ็ตอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ราคาประหยัด
อาหารญี่ปุ่นเครือเดียวกับเอ็มเค เป็นร้านที่เน้นรูปแบบทานง่ายและราคาประหยัด เป็นร้านสาขาที่เปิดอยู่ตามห้าง สาขาที่มาทานวันนี้อยู่ที่สาขา สามย่านมิตรทาวน์ อยู่บริเวณชั้นใต้ดิน แหล่งรวมร้านอาหารมากมาย ร้านมีขนาดกลางๆไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งในร้านพอสมควร เมนูที่ทานวันนี้คือ เมนูมิกซ์โทจิ เสริฟมาเป็นหม้อร้อน รวมเอาของทอดทั้งกั้งเทมปุระ และ ทงคัตสึ มาใส่น้ำซุปปลาแห้งและไข่ รสชาติน้ำซุปมีความหอมและหวานก...อ่านต่อ