- หน้าแรก
/
- รีวิว Miyazaki Japanese Teppan Dining Central Plaza Salaya

รีวิว Miyazaki Japanese Teppan Dining Central Plaza Salaya
สาขานี้ดี มีบุฟเพต์ด้วย
ไม่รู้เฉพาะสาขานี้รึเปล่าที่มีบุฟเพต์ เพราะไปที่อื่นยังไม่เคยเจอ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 239+ จะเลือกได้เป็นแบบหมูสันนอก ไก่ หมูสันคอ หมูสันใน ในชุดรวมน้ำอยู่แล้ว มุมน้ำ จะมีตั้งน้ำชาเขียวเย็น ชามะนาว น้ำแดง น้ำเปล่า มุมข้าวและของทานเล่น จะมีจัดมุมตัดข้างกระเทียมไว้ และสามารถสั่งข้าวเปล่าญี่ปุ่นได้ด้วย ในมุมของทานเล่นจะมีถั่วแระ ผัดผัก เกี๊ยวซ่า ไก่ทอด ซุปมิโสะ ยำสาหร่าย รวมๆแล้วดูคุ้มกับราคาที่ตั้งมา อาหารทำสดใหม่ให้ดูต่อหน้าเหมือนสั่งแบบจานปกติเลย อยากกินแบบไหนสั่งเชฟได้เลย รวมเบ็ดเสร็จอยู่ที่200ปลายๆ ตบท้ายด้วยไอศครีมในบุฟเพต์ สาขานี้คนไม่เยอะ ค่อยข้างกินสบาย ขอยก 4 ดาวให้ค่ะ สำหรับที่นี้กับราคาบุฟเพต์ ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการค่อนข้างดี รสชาติตามมาตราฐานของร้าน

ตัวกรอง
เรียงตาม
ถ้าสนใจโปร บุฟเฟต์ของที่นี่บอกเลยคุณพลาดละ ช้า รอเหมือนขอกินฟรี
เหตุการณ์เริ่มจากเดินเข้าร้านมายืนงงๆเพราะฝั่งที่มีเชฟทำอาหารเต็ม เค้าเลยให้มานั่งอีกฝั่ง แล้วพนักงานเดินมาบอกว่าฝั่งนี้นั่งทานเฉยๆ เชฟจะทำอาหารจากอีกฝั่งมาเสริฟ เราก้อโอเค จากนั้นก้อสั่งบุฟเฟต์2หัว ภรรยาสั่งๆๆ อ่อถ้าทานบุฟเฟต์จะมีมุมให้ตักซอสตักถั่วแระ ตักซุป ตัดกิมจิ (ซุปเค็มระดับ10 น่าจะทำทิ้งไว้อุ่นจนงวดเลบบ่นพนักงานเอาเข้าไปทำมาใหม่ค่อยยังชั่ว) ข้าวในหม้อแห้งๆ พนักงานบอกถ้าสั่งจะผัดให้ใหม่...อ่านต่อ
เทปันอร่อยๆ
สาขานี้ก็ใช้ได้เลยนะ พนง.ตั้งใจปรุงอาหาร สื่อสารกับลูกค้าดีด้วย ขอตินิดนึง ถามพนง. รับออเดอร์ว่า บัตรสมาชิกใช้กับชุดโปรโมชั่นได้มั้ย น้องบอกว่าใช้ไม่ได้ แน่พอเชคบิลมา ได้รับส่วนลดจากชุดโปรโมชั่น (เลยสับสนค่ะ) สั่งชุดที่มีหมูสไลซ์ ไก่ และสันนอก จะบอกว่าเซ็ทนี้อร่อยมากๆ น้ำราดด้านบนเป็น 3 แบบ 3 รส หมูสไลซ์ - รสเค็มๆ ไก่ - ราดด้วยซอสบาร์บีคิว หวานอมเปรี้ยวนิดๆจางๆ สันนอก - ราดด้วยซอสรสเค็มนิดๆ ...อ่านต่อ
กินไป นั่งดูกุ๊กไป กับร้านเทปันยากิ ราคาแพง แต่โปรดี!!!
ผ่านมาร้านนี้หลายรอบแล้วครับ เห็นพ่อครั่วผัดทอดควันโขมงต่อหน้าลูกค้า อยากเข้าไปลองแต่ชะงักตอนดูราคาในเมนูทุกที (เข้าร้านนี้หัวละไม่ต่ำกว่าสามร้อยแหง ๆ) จนวันนี้เห็นมีโปรเด็ดเป็นโอกาสดีที่จะได้ลองชิมดูครับ ร้านนี้อยู่ชั้นสามของเซ็นทรัลศาลายา ร้านเป็นห้องกระจกไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งจริง ๆ ประมาณสักสิบทีได้ แต่การจัดร้านให้ลูกค้านั่งล้อมพ่อครัวนี่ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความ VIP ยังไงก็ไม่รู้ จุด...อ่านต่อ
มากินซ้ำๆ ผัดเนื้อร้อนๆ ตรงหน้า สดใหม่จากเตา
ร้านสเต็กสไตล์เทปันยากิ มาทานรอบนี้เพิ่งรู้ว่าเป็นเครือเดียวกับ MK สุกี้ จึงมั่นใจเรื่องคุณภาพของ และความสดสะอาดทันที เมนูเด็ด คือ ตามโปรโมชั่นร้าน และข้าวผัดกระเทียม ความอร่อยอยู่ที่การผัดยั่วน้ำลายตรงหน้า เห็นขั้นตอนการทำ แถมสั่งได้อย่างใจ (แน่สิ พ่อครัวอยู่ตรงหน้าเลย) เนื้อสเต็กที่ได้จึงร้อนจนส่งกลิ่นหอมยั่วน้ำลาย กินกับข้าวร้อนๆ อีก .... อร่อยเด็ดจริง ข้าวผัดกระเทียม ... อร่อยคุ้มจริง คอนเ...อ่านต่อ
ใครชอบทานอาหารร้อนเชิญครับ
MIYAZAKI SALAYA ได้ร้านที่ cook ให้ต่อหน้าที่นั่งสามารถบอกกับพ่อครัวว่าชอบสุกประมาณไหนแถมกลิ่นหอมของการทำอาหารอีกเรียกน้ำนย่อยดี สั่งเนื้อนิวชีแลนด์ไลด์ อร่อยครับไม่เหนียว สั่งเป็นชุดแถมข้าวผัดร้อนอร่อยหอมซุปเห็ดธรรมดาดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
