3.3
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว Dairy Queen ® โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

photo
Paopao Studio
981.2k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 674
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ชิลลี่ชีสด็อก 🌭 อร่อยเหมือนเดิม ราคาเท่าเดิม แต่ชิ้นเล็กลง 😂😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิลลี่ชีสดอก

แวะมาแดรี่ควีน อยากกิน ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงซันเดย์ แต่ช่วงนี้ขาดตลาดจริงๆ 😂🥭🫒 🌭 สั่ง ชิลลี่ชีสด็อก มา 1 ชิ้น 55 บาท 🌭 เมนูนี้เมื่อก่อนกินประจำ ราคายังไม่ปรับขึ้นแต่ชิ้นเล็กลงเรื่อยๆ 😂 🌭 ขนมปังคือดี นุ่มๆหนึบๆเด้งๆ 🌭 ไส้กรอกหมูอย่างดี รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่แข็ง ไม่นิ่มเกินไป 🌭 ซอสชิลลี่หมูสับ เผ็ดร้อนเค็มไปนิด มีกลิ่นเครื่องเทศแรง บางคนอาจจะว่ากลิ่นฉุนไปหน่อย สรุป 👉 อร่อยเหมือนเดิม ราคาเท่าเดิม แต่ชิ้นเล็กลง 😂😅

ชิลลี่ชีสดอก
ชิลลี่ชีสดอก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
moeipybara
1061.7k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 765
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ช็อกโกแลตเฟรปเป้หวานเกินไป แต่ราคาถูกดี มีที่นั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเฟรปเป้

🍫 ช็อกโกแลตเฟรปเป้ - ความหวานเกินเบอร์ไปมาก หวานจนเจ็บคอนึกว่าตัวเองเป็นโควิด 1 ส่วนวิปครีมให้มาเยอะดี มันๆ ราคาไม่แพง 🍁 บรรยากาศ - ภายในร้านจะมีที่นั่งประมาณ 6 ที่ ไม่ค่อยมีคนมานั่งเท่าไหร่ ถ้ามานั่งก็ให้อารมณ์ชิลๆดี ไม่วุ่นวายมาก สามารถมองผู้คนด้านนอกเดินไปมาได้ 🚗 ตำแหน่ง - อยู่ใกล้ๆกับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ สามารถจอดรถได้ที่ TU Terminal แล้วเดินมา หรือจะสั่ง Delivery ก็ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Docice Apirak
5001.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 734
Quality Review
[ธรรมศาสตร์] ฮอตดอกแก้หิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสและชิลลี่ดอก

ร้านไอติมเฟรนชายส์ชื่อดังจากอเมริกา มีมาเปิดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ด้วยนะ ร้านอยู่ริมทางเดินที่ทอดเชื่อมโรงพยาบาลกับหอพัก มีที่นั่งแค่ 4 ที่ให้พอพักกายพร้อมกินไอศกรีมได้ แต่วันนี้มาสั่ง “ชีสและชิลลี่ดอก” หลังจากเดรี่ควีนห่างหายจากฮอตดอกไปนาน มันกลับมาแล้วให้หายคิดถึงครับ รสชาติยังใช้ได้เหมือนเดิม แม้ชิ้นเล็กลงจากความทรงจำ เป็นอาหารว่างรองท้องได้ดี :)ดูเพิ่มเติม