- หน้าแรก
/
- รีวิว โชริว ราเมง ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ถนนเพชรบุรีรีตัดใหม่

รีวิว โชริว ราเมง ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ถนนเพชรบุรีรีตัดใหม่
ไข่ต้มฟรีไม่อั้น อีกหนึ่งร้านราเมนปิดดึกในปั๊ม โปรโมชั่นดี แล้วก็อร่อยด้วย @Sho Ryo Ramen เพชรบุรีตัดใหม่
สาขาใหม่ล่าสุดในปั๊มบางจาก ของราเมนญี่ปุ่นแท้ ที่ปิดดึก และสามารถกินไข่ต้มรอไปพลางๆ ในแบบไม่อั้นอีกด้วย สาขานี้อยู่ตรงแยกที่จะไปทะลุออกพร้อมพงศ์ได้ • บรรยากาศที่นี่ออกแนวซิ่ง มีเกมส์อาเขตรถแข่งให้หยอดเหรียญเล่นระลึกถึงความหลังด้วย ร้านไม่ใหญ่มาก ส่วนตัวดี ลูกค้าไม่ค่อยมี • รสชาติโดยรวมอร่อยมากเลยทีเดียว ซุปกระดูกหมูขาวข้น หอมมันอร่อย เส้นแข็งอร่อยใช้ได้ ตัวไข่ต้มซอสในราเมนดี หมูชาชูยังแข็งไปหน่อย • ตัวทันทันราเมน ก็เผ็ดกำลังดี • อีกชามลองเป็น “เทมปุระ ราเมน” โชคไม่ดีพนักงานบอกวันนี้เป็นกุ้งตัวน้อย ไม่เหมือนในรูป แต่ราคาเท่ากัน ก็ลองดู ทอดกุ้งอร่อยดีนะ เข้ากับราเมนดี แต่จะแยกมาไม่ได้ใส่เหมือนในรูป • ของกินเล่นอย่าง 🐙 Tokoyaki. (Price 119 Baht.) อร่อยดีเลยนะ ทั้งแป้งและซอส หมึกก็หนึบดี • 🍛 Grilled Unagi Rice. (Price 289 Baht.) ข้างหน้าปลาไหล อร่อยมาก ปลาย่างดีนุ่ม ข้าวดี ซอสราดอร่อย ถ้วยเล็กไปนิดนึง • มุมมอง Metto // ผมชอบตรงปิดดึก เวลาอยากกินราเมนดึกมากๆ ก็จะนึกถึงร้านนี้เลย แถมคอนเซปท์กินไข่ต้มได้ไม่อั้นนี่แหละ ทำให้รู้สึกเป็นจุดเด่นที่ไม่มีใครเขาทำกัน ถูกใจครับ อีกอย่างรสชาติ ก็ทำได้ดีพอสมควรเลย

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านราเมงที่ส่วนตัวชอบมาก เพราะร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น การสั่งอาหารแบบกดสั่งเอง ไข่ต้มฟรีไม่อั้น แล้วที่สำคัญ ราเมงรสชาติอร่อยมาก น้ำซุปเข้มข้น มีโปรถ้ามาทานช่วงหลังเที่ยงคืนด้วย แนะนำเลย #JapaneseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ใช้บริการหลายรอบแล้ว
3.5 ดาว #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialist ตั้งแต่รู้จักร้าน Sho Ryu Ramen เราก็ได้ใช้บริการมาหลายครั้ง โดยไปใช้บริการทั้งสาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และสาขาถนนพระราม 4 ร้านเล็กๆ แต่ทำอาหารได้อร่อย และสามารถเติมไข่ต้มได้ไม่อั้น แต่ต้องกินให้หมดด้วยนะ ไม่งั้นโดนปรับ 555 สั่งข้าวหน้าเนื้อย่าง (189) + ข้าวหน้าหมูย่าง (159) + เฟรนช์ฟรายส์ (89) + ทงคตสึราเมน (189) + ซารุราเมน (...อ่านต่อ
Ramen & Racing
ร้านราเมนเล็กๆในปั๊มน้ำมันบางจาก อยู่ด้านในสุด ร้านนี้รับเฉพาะเงินโอน การสั่งอาหารจะสั่งจากจอทัชสกรีน มีราเมนกับข้าวให้เลือกสั่ง โดยทางร้านจะมีตู้เกมส์แข่งรถตั้งอยู่ในร้านทำให้ร้านดูคับแคบไปหน่อย ทงคัตสึราเมน/เกี๊ยวซ่า น้ำซุปนัวๆเส้นราเมนเหนียวๆหนึบๆใช้ได้ มิโสะราเมน น้ำซุปจีดไปหน่อย เกี๊ยวซ่าก็จืดไปหน่อยเช่นกัน ทางร้านจะมีไข่ต้มวางไว้ที่โต๊ะแกะทานฟรีได้เลยดูเพิ่มเติม
ดี คุ้ม อร่อย
ทงคัตสึราเมงอร่อยมาก ต้มยำซีฟู้ดเข้มข้นเข้มข้น ขอพริกเพิ่มเผ็ดได้ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
