3.9

รีวิว THAMMACHART EAT เดอะมอลล์ บางแค

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
19 มิ.ย. 2018
ซีฟู้ดบาร์เลิศๆ ที่จองผ่าน eatigo แล้วคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cured Salmon Trio

The Dock seafood bar อยู่ใน home fresh mart เลย ใกล้ๆ โซนที่ขายซีฟู้ดสด หน้าตาเป็นบาร์นั่งทาน เห็นเชฟทำอาหารใกล้ๆ ในร้านแสงสวยมากและอาหารก็สดทำให้ถ่ายรูปอาหารออกมาแล้วน่ากินสุดๆค่ะ เมนูที่นี่จะเป็นอาหารซีฟู้ดฟิวชั่น เราจองผ่าน eatigo ได้ลดอีก 40% (ถ้ามาเวลาอื่นอาจจะลดไปถึง 50%เลยก็ได้ค่ะ) ถือว่าคุ้มมากค่ะกับคุณภาพเลิศๆแบบนี้ เชฟน่ารักเป็นกันเองด้วย วันนี้เราสั่ง Cured Salmon Trio, Gravlax lemon & Thyme ,Beetroot (เมนูเดียวแต่ชื่อยาวมาก555) เป็นแซลมอนสีส้มตัดกับสีแดงจากบีทรูท เสิร์ฟคู่กับสลัดผักสดๆ พร้อมน้ำสลัดบัลซามิก จัดจานสวยงามจนไม่กล้าทานเลยทีเดียว แซลมอนสด ฉ่ำ มากจริงๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลย ได้ความเปรี้ยวของเลมอนและรสชาติของบีทรูท มีกลิ่นใบไทม์ตามมา เราโรยพริกไทยดำเพิ่มด้วย เป็นความอร่อยที่ไม่เคยได้ลองที่ไหนมาก่อนค่ะ แถมได้สุขภาพด้วย

Nantaya Thongnuepad
2 มิ.ย. 2017
The Dock อาหารซีฟู๊ดสดอร่อย เปิดในซุปเปอร์มาเก็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Signature "Tsar Of Ora King Salmon A La Minute", Smoked Salmon Cabonara, Loch Duart Salmon Tartare, Grilled Loch Duart Salmon with Tomato & Lamon Salad

ร้าน The Dock มาเปิดอยู่ในซุปเปอร์มาเก็ตในห้างเดอะมอลล์ชั้น G ตรงโซนอาหารปรุงสำเร็จ ตกแต่งร้านได้สดใสน่ารักดีมากๆ โต๊ะนั่งเป็นแบบเคาเตอร์บาร์ ค่อนข้างสูงไปสำหรับคนไม่ค่อยสูงอย่างเรา นั่งทานยากไปนิดไม่ค่อยสบายตัว เมนูมีให้เลือกไม่หลากหลายมากนัก แต่น่าทานเกือบทุกเมนู ส่วนมากจะเน้นอาหารซีฟู๊ดเป็นหลัก เลือกสั่งทานเป็น - Loch Duart Salmon Tartare จานละ 395 บาท เนื้อปลาแซลมอนล็อกด๊วทสกอตแลนด์สดเนื้...อ่านต่อ

KJ
21193437
2 เม.ย. 2017
Red King Crab au gratin, Lobster อบชีส, Caviar
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ผมสั่งอาหารไป3อย่าง ไวน์ขาวอีก1แก้ว -Red King Crab au gratin หอมเนยมากๆ เนื้อปูก็สด แต่ผมว่าเนื้อปูมันเหมือนเนื้อปูอัด ส่วนตัวคิดว่าเนื้อปูม้าอร่อยกว่า ทางร้านจะแกะเปลือกมาให้ เลยกินได้ง่าย มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดตัดเลี่ยนได้ดีครับ แต่ราคาโหดพอสมควร -Lobsterอบชีส ชีสหอมดีครับ เนื้อlobsterก็สดดี แต่lobsterที่นี่ตัวไม่ใหญ่เท่าไหร่ครับ -Scallop+Caviar ผมเลือกแบบซาชิมิ ทางร้านบอกว่าเป็นScallopจากScotland อ...อ่านต่อ

Pakkard Gift
14 พ.ค. 2018
ครั้งเเรกกับBuffet
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER

ครั้งเเรกกับบุฟเฟต์ที่นี่ ปกติทานเเต่A La carte ก็จัดว่าทำราคากับเมนูอาหารออกมาได้ดีค่ะ ราคา599บาท ต่อท่าน ไม่รวมเครื่องดื่ม ใครดื่มไวน์ก็จัดราคา999บาทกันไป เมนูมีไม่มาก แต่ก็นับว่าเกือบครอบคลุมเมนูหลักๆของร้านนี้ -หอยนางรมที่นำมาเสิร์ฟในบุฟเฟต์ คือ ฟินเดอเเคร ของฝรั่งเศส ซึ่งไซส์จะเล็กกว่าการสั่งเเบบปกติ A la carte เเต่ความสดก็ดีเหมือนปกติ อร่อยดี -คารามารี่ ที่นี่ก็อร่อยน้าาา ขอน้ำจิ้ม...อ่านต่อ

3 ม.ค. 2017
อาหารทะเลสไตล์อิตาเลียนในซุปเปอร์มาร์เก็ต
Khun Prem
15 ก.พ. 2020
ร้านเน้นขายอาหารทะเสสดใหม่ สไตล์ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Smoked Salmon Carbonara

เห็นมาหลายครั้งแล้วสำหรับร้านนี้ สำหรับสาขาเดอะมอลล์บางแคร้านจะตั้งอยู่ใน Gourmet Market เลย ร้านจะเป็นแบบเปิดเป็นบาร์ซึ่งเราสามารถนั่งดูการปรุงอาหารได้เลย อีกอย่าง ร้านนี้ราคารวม Vat และ Service Charge แล้วนะ เมนู : แซลม่อนทริโอ - 280 บาท เป็นแบบ 3 - Style มีหมักบีทรูท แล้วก็อีก 2 อันที่เป็นสมุนไพร แต่ทั้งหมดรสไม่จัดมาก จะออกหอมเครื่องเทศ แต่ถ้าใครอยากกินรสจัดหน่อยก็จิ้มซอสรสชาติคล้ายๆมั...อ่านต่อ

บรรยากาศหน้าร้าน
เหม่ยลี่
27 มี.ค. 2017
ราคารุนแรงตามคุณภาพ.คุ้มเสีย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เนืองจากไปเชงเม้งเลยทานข้าวมาแล้วแค่อยากจะลองว่าเขาว่าเด็ดจริงไหม...สมชื่อค่ะหอยมี10ชนิดวันนี้ลองแค่3รสชาติต่างกันจริงแต่ละมุนลิ้นเหมือนกันค่ะ..แซลมาอนก็รสชาติถูกปาก..ตบด้วยหอยเชลลราดซอสแทบจะกัดกินกลืนทั้งฝาเลยค่ะ..สด.อร่อยจริงดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ