รีวิว ยำแหลกแดกยับ by นายอร่อย หาดวอน บางแสน ชลบุรี

24 เม.ย. 2023
หอยแครงตัวเล็กมาก กุ้งเผาตัวเล็กกว่าที่สั่ง

ยำหอยแครงตัวเล็กมากๆๆๆ แทบไม่ได้กินเนื้อเลย ยำเนื้อหอยแครงมาพร้อมเปลือกหนึ่งด้านเพราะร้านคงรู้ว่าเนื้อแทบไม่มีถ้าแกะออกมา แต่รสชาติดี ราคา 69 บาทถือว่าแพงมากแทบไม่ได้กินเนื้อหอยแบบนี้ เราไปเดินตลาดเทศบาลราคาหอยแครงก็ไม่ได้แพงขนาดลดคุณภาพแบบนี้เสียชื่อเลยไม่คิดจะกลับไปกินอีก ส่วนกุ้งเผาถ้าคิดว่าจะให้แต่ไซส์เล็กก็ไม่ต้องถามก็ได้ว่าจะเอาไซล์ L หรือ M บอกไซส์ L 4-5 ตัวโล เราสั่งไซส์ L แต่พอเอามาเสิร์ฟไซส์เล็ก 8 ตัวโล เสียความรู้สึกมากค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ไม่อร่อย

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
14 ต.ค. 2021
ยำแซ่บสะใจ ริมหาดวอน ยำทุกเมนู 69 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำคอหมูทอด, ยำแซลม่อน

หิวข้าว เลยแวะมาหาข้าวทานแถวริมหาดวอนช่วงค่ำ และสายยำอย่างเราก็พลาดไม่ได้ เมื่อเห็นป้ายร้านยำ ร้านนี้ขายอาหารหลากหลายแต่เน้นเมนูยำต่างๆจานละ 69 บาท แต่ก็มีอาหารตามสั่งให้สั่งด้วยค่ะ อยากต้มยำทะเล ข้าวผัดทะเล กุ้งเผา ปูนึ่ง แต่เราสั่งยำล้วนๆเลย 4 จานใส่ปลาร้าทั้งหมด - ยำหอยนางรม หอยสด ตัวกลางๆ - ยำแซลม่อนให้มาเยอะดีค่ะ แซ่บ กลมกล่อม -ยำปูม้านึ่ง ปูตัวเล็กไปหน่อย - ยำคอหมูทอด จานนี้ให้เยอะ...อ่านต่อ

Gastone
18 ก.ค. 2021
รสชาติแซ่บ ซาบซ่า อร่อยปากเบริน

มาจ้า มากินยำแซ่บๆกัน ราคาดีมากขอบอก ยำจานละ 69บาท คุ้มมาก อาหารสดมาก ยำกันจานต่อจาน อาหารทะเลสดทุกจาน นอกจากยำแล้ว อาหารอื่นๆก็มี แต่ราคาจะจามเมนู จะไม่ใช่จานละ 69 ทีเด็ดคือหมึกสด ทางร้านตกมาให้จากในบ่อ หันเสริฟกันสดๆ อร่อยว๊าวมากดูเพิ่มเติม

Winitar
29 ธ.ค. 2022
แซ่บจริงค่ะ รสถูกปากเลย

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า