- หน้าแรก
/
- รีวิว ยำแหลกแดกยับ by นายอร่อย หาดวอน บางแสน ชลบุรี

รีวิว ยำแหลกแดกยับ by นายอร่อย หาดวอน บางแสน ชลบุรี
หอยแครงตัวเล็กมาก กุ้งเผาตัวเล็กกว่าที่สั่ง
ยำหอยแครงตัวเล็กมากๆๆๆ แทบไม่ได้กินเนื้อเลย ยำเนื้อหอยแครงมาพร้อมเปลือกหนึ่งด้านเพราะร้านคงรู้ว่าเนื้อแทบไม่มีถ้าแกะออกมา แต่รสชาติดี ราคา 69 บาทถือว่าแพงมากแทบไม่ได้กินเนื้อหอยแบบนี้ เราไปเดินตลาดเทศบาลราคาหอยแครงก็ไม่ได้แพงขนาดลดคุณภาพแบบนี้เสียชื่อเลยไม่คิดจะกลับไปกินอีก ส่วนกุ้งเผาถ้าคิดว่าจะให้แต่ไซส์เล็กก็ไม่ต้องถามก็ได้ว่าจะเอาไซล์ L หรือ M บอกไซส์ L 4-5 ตัวโล เราสั่งไซส์ L แต่พอเอามาเสิร์ฟไซส์เล็ก 8 ตัวโล เสียความรู้สึกมากค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ไม่อร่อย

ตัวกรอง
เรียงตาม
ยำแซ่บสะใจ ริมหาดวอน ยำทุกเมนู 69 บาท
หิวข้าว เลยแวะมาหาข้าวทานแถวริมหาดวอนช่วงค่ำ และสายยำอย่างเราก็พลาดไม่ได้ เมื่อเห็นป้ายร้านยำ ร้านนี้ขายอาหารหลากหลายแต่เน้นเมนูยำต่างๆจานละ 69 บาท แต่ก็มีอาหารตามสั่งให้สั่งด้วยค่ะ อยากต้มยำทะเล ข้าวผัดทะเล กุ้งเผา ปูนึ่ง แต่เราสั่งยำล้วนๆเลย 4 จานใส่ปลาร้าทั้งหมด - ยำหอยนางรม หอยสด ตัวกลางๆ - ยำแซลม่อนให้มาเยอะดีค่ะ แซ่บ กลมกล่อม -ยำปูม้านึ่ง ปูตัวเล็กไปหน่อย - ยำคอหมูทอด จานนี้ให้เยอะ...อ่านต่อ
รสชาติแซ่บ ซาบซ่า อร่อยปากเบริน
มาจ้า มากินยำแซ่บๆกัน ราคาดีมากขอบอก ยำจานละ 69บาท คุ้มมาก อาหารสดมาก ยำกันจานต่อจาน อาหารทะเลสดทุกจาน นอกจากยำแล้ว อาหารอื่นๆก็มี แต่ราคาจะจามเมนู จะไม่ใช่จานละ 69 ทีเด็ดคือหมึกสด ทางร้านตกมาให้จากในบ่อ หันเสริฟกันสดๆ อร่อยว๊าวมากดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
