- รีวิว Kachong Hills Resort Cafe&bistro

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน
ร้านอาหาร ร้านกาแฟ มีวิวสวยๆ อยู่ติดกับสวนพฤกษศาสตร์ ถ้ามาจากตรัง จะต้องกลับรถที่หน้าสวนพฤกษศาสตร์ ด้านหน้ามีป้ายบอกชัดเจน หน้าตึกร้านอาหารมีมดยักษ์ 3 ตัว แบกเมล็ดกาแฟ ร้านมีโซนที่นั่ง 2 แบบ คือ ที่ระเบียงด้านนอก ใต้ต้นไม้ มีวิวภูเขา ต้นไม้ใบหญ้าให้ลม มีลมพัดร่มรื่น ส่วนที่นั่งด้านในอาคาร ไม่ได้ติดแอร์ มาตอนเที่ยงๆ อากาศร้อนไปนิด ถ้าอยากนั่งที่ระเบียงด้านนอก ควรโทรมาจองโต๊ะก่อน อาหารมีทั้งอาหารไทย และฝรั่ง พวกพาสต้า พิซซ่า เครื่องดื่ม มีชากาแฟ น้ำผลไม้ เบียร์หลายๆ แบบ วันนี้ได้ลองพิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนแป้งบางกรอบ (2 ร้อยกว่าบาท) และซีซาร์สลัด (139บาท) แป้งพิซซ่า แบบบางกรอบ texture ออกคล้ายๆบิสกิตไปหน่อย ส่วนหน้าพิซซ่าออกหวานไปนิดนึง ซีซาร์สลัด รสชาติใช้ได้ คลุกน้ำสลัดมาอร่อยดี น้ำส้มคั้น เป็นส้มคั้นสด รสชาติดี เบียร์ ได้ลองคราฟเบียร์ไทย ราคากระป๋องละ 159 บาท โอเคอยู่ ร้านมีเบียร์ไทยหลายตัวให้ลอง พนักงานบริการดี ร้านสะอาดดี มีโซนให้เดินเล่น ชมวิวเยอะ มีม้า มีแกะหลายๆตัว มีที่นั่งรับลมชมวิว มีจุดชมวิวตรงด้านบน เห็นวิวภูเขาสวยๆ ราคา วันนี้กินอาหาร 2 อย่าง เบียร์ 1 กระป๋อง โค้ก 1 ขวด น่ำส้ม 1 แก้ว 640 บาท (ลด 10% สมาชิกวงในแล้ว)

ร้านอาหารที่กะช่องฮิลล์ บรรยากาศดีมาก มาทานก่อนพระอาทิตย์ตกสักหนึ่งชั่วโมง อาหารใต้มีทั้งอร่อยแลบต้นตำรับและแบบประยุกต์
อีกหนึ่งห้องอาหารใต้ที่ดีที่สุดของงตรัง อยู่ในโรงแรมกะช่องฮิลล์ นาโยง ทางไปพัทลุง อยู่ห่างจากเมืองตรังประมาณ 20 กิโลเมตร บรรยากาศคือที่สุด ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี แนะนำให้ทานมื้อเย็นสักหนึ่งชั่วโมงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน อากาศดีมาก ไม่ร้อนเกินไป เห็นวิวเขาเขียวขจี น้องแกะออกมาเดินเล่น ให้ลูกค้าพาเพลิน และวงดนตรีร้องสด เป็นบรรยากาศที่ฟินจริงๆ ส่วนอาหารก็อร่อยมีทั้งอาหารใต้แบบต้นตำรับและแบบประ...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดี
เราไม่ได้มาพักที่นี่แต่แวะเข้ามาซื้อกาแฟตอนเช้า บรรยากาศร้านดี 🧭ร้านอยู่ทางขึ้นเขาพับผ้า ถ้ามาจากตัวเมืองจะอยู่ทางขวาต้องไปยูเทิร์นมา ใกล้สวนพฤกษศาสตร์กะช่อง 📝เมนูที่สั่งตามนี้เลย ☕มอคค่าร้อน กาแฟรสชาติกลมกล่อมดี หอมทั้งกาแฟและช็อกโกแลต 🍹ลาเต้เย็น รสชาติกลมกล่อม หวานมันกำลังดีดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยพนักงานบริการดีและบรรยากาศก็ดีด้วยจ้า
ได้มาทานร้านนี้เนื่องจากว่าได้รับโปรโมชั่นดีตอนจองที่พักที่นี่ เราได้ทานทั้งอาหารว่างช่วงบ่ายและเซ็ตอาหารช่วงเช้าโดยรวมอาหารอร่อยมากๆเลยค่ะพนักงานบริการดีและวัตถุดิบที่นำมาทำอาหารก็ใช้ของที่ดี ข้าวผัดกระเพรา ข้าวร่วนหอมกำลังดีกินคู่ขับผัดกระเพราเข้มข้นอร่อยมากค่ะ เซทอาหารเช้า จานใหญ่มากและรสชาติดีผักที่ให้มาก็อร่อยค่ะ น้ำมะขามเย็น อันนี้เป็นน้ำเวลคัมดริ้งค์น้ำมะขามหอมอร่อยเย็นชื่นใจคลายร้อนได้ด...อ่านต่อ
บรรยากาศดี ต้นไม้รายล้อม
เป็นร้านที่มีทั้งอาหารและที่พักค่ะ แวะผ่านมาทางนี้ จอดรับน้ำเสาวรสเย็นๆซักแก้วก็ได้ค่ะ วันนี้มีเวลาหน่อยก็นั่งชิวบรรยากาศซักหน่อยค่ะ แน่นอนไม่พลาดน้ำเสาวรสค่ะ ลืมลงรูปอาหารไปเลย กินหมดลืมถ่ายค่ะ แต่เป็นร้านที่ชอบมาชิวกาแฟกะช่องฮิลล์ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี๊ดี
บรรยากาศดี๊ดี อาหารดีเพลงเพราะ มีที่พักหลายแบบหลายขนาด มาเป็นหมู่คณะหรือจัดเลี้ยงได้ มีห้องสำหรับจัดประชุมสัมณา มีห้องพักแบบแคมปิ้ง มีให้อาหารแกะด้วย เหมาะกับการพาครอบครัวมาพีกผ่อน ใครผ่านมาแถวตรังแวะได้เลยครัยดูเพิ่มเติม