3.2

รีวิว ข้าวต้มอู่ทอง

London W Pistacio
20 ธ.ค. 2015
อาหารรสชาติจัดดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไฟแดง, ยำปลาเค็ม

ผ่านมาแบบไม่ตั้งใจสุดๆ ร้านดูเหมือนเปิดกิจการมานานแล้ว แต่เราผ่านบ่อยมากๆ เหมือนไม่เคยเห็นเลยแฮะ เลยคาดว่าน่าจะเพราะเสาไฟฟ้าแหง่มๆๆ อาหารเดิมๆของคนป่วย มีไข้เล็กน้อย ต้องข้าวต้มร้อนๆ กับจับจ่าย แต่ข้าวต้มที่นี่ไม่ค่อยร้อนเลยแฮะ และต้มจับฉ่ายที่สั่งมาก็ดันมาเป็นจาน งงไปอีก คาดหวังให้มีหัวไช้เท้านุ่มๆ แต่เปล่า...ไม่มีนะจ๊ะ และของโปรดเดิมๆ ที่เพิ่มเติมคือไม่เคยกินร้านนี่ ก็คือ....ผัดผักบุ้งไฟแดง อร่อยนะ สด กรอบ เข้มข้น ที่สำคัญ มีแถมกะเฉดมาด้วย 3-4เส้น 555 เราเจรจากันไม่ลง ว่าอีกเมนูเอาไรดี ระหว่าง ยำไข่เค็มที่เพื่อนๆในวงในแนะนำ กะ ยำปลาเค็มที่อยากกินมานาน จบลงตรงปลาเค็มดีกว่า ไข่เค็มน่าจะเพลนๆๆ และยำปลาเค็มก็สะดุดใจมากๆ ปลาคือไม่เก่า เค็มกะลังดี เนื้อไม่แห้งแข้งจนเกินไป สรุปนะ อร่อยเลยล่ะ มากกกก ไม่ชอบอย่างเดียว คือต้องจอดรถข้างถนนที่มีคนวิ่งมาทำท่าจะส่องไฟและเปิดประตูให้ พร้อมส่งสายตาว่า จ่ายกรูด้วยนะ โบกรถให้... เลยถามกะที่ร้านว่าจ้างมาหรอ ...คำตอบคือ เปล่า เค้ามาหารายได้กันเอง ... เซ็ง ไม่อยากโดนไถ

HUNGRYJUG
29 มิ.ย. 2015
ข้าวต้มรอบดึก ไม่ค่อยคึกครื้น

ร้านข้าวต้มกับโต้รุ่ง เปิดตั้งเย็นยันดึกดื่นครับ ร้าน 2ชั้น ตัวร้านค่อนข้างเก่า ด้านล่างร้อนอบอ้าว ด้านบนมีห้องแอร์เสียตังค์ เก่าเหมือนเดิมแต่เย็น ผมว่าร้านอาหารเก็บตังค์ค่าแอร์นี่ควรเลิกได้แล้ว อาหารสไตล์ร้านข้าวต้มกับทั่วไป แล้วแต่จะสั่ง อาหารจานผัดๆ มันแบบน้ำมันท่วมทุกจานครับ ส่วนมากจะเป็นอาหารรสจัด ออกแนวกับแกล้ม ราคาไม่แพงครับ แต่น้อย แล้วก็ไม่ค่อยอร่อย พนักงานเนือยๆ คนไม่เยอะ แต่อาห...อ่านต่อ

Jaejayz
4k294943
13 พ.ค. 2014
ข้าวต้มริมถนนรัชดา ราคาไม่แพง

ร้านข้าวต้มอู่ทองอยู่ติดริมถนนรัชดา สามารถจอดรถข้างทางได้ ร้านมีชั้นสองเป็นห้องแอร์ ส่วนชั้นล่างเป้นพัดลม (ด้านบนราคาแพงกว่าเมนูละ 10 บาท) อาหารร้านนี้รสชาติไม่จัดจ้านมาก หลากหลายเมนู ผัดผักกระเฉด หมูป่าผัดเผ็ด ต้มยำน้ำใส รสชาติโอเค แถมราคาไม่แพง มีข้าวต้ม ข้าวสวยบริการ พนักงานบริการรวดเร็ว ร้านไม่สกปรก แต่พื้นมันๆ นิดหน่อยดูเพิ่มเติม

หมูป่าผัดเผ็ด
Annie's Vijii
12 พ.ย. 2014
หิวโซยามดึก ต้องข้าวต้มร้อน ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ข้าวต้มรอบดึก ถ้าให้พูดถึงย่านรัชดาคงต้อง "ข้าวต้มอู่ทอง" หลังจากขับผ่านมาหลายครั้งเนื่องจากไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทางซึ่งจะจอดได้ก็หลัง 2 ทุ่มขึ้นไป (หรือ 3 ทุ่ม ไม่แน่ใจ ลองโทรสอบถามร้านค้า เพื่อความมั่นใจได้คะ) พอมีโอกาสก็ไปลองกินดูสักครั้งคนเยอะเหมือนทุกครั้งที่ผ่านไป ^^ เมนูอาหารอาจจะไม่เป๊ะ ไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่รสชาติอาหาร และคุณภาพใช้ได้เลยทีเดียว แต่บริการช้าไปนิดนึง ด้วยความหิวพออาห...อ่านต่อ

ต้มยำกุ้งน้ำข้นยำปลาดุกฟูผัดเผ็ดปลาดุกทอดไข่เจียวหมูสับไส้พะโล้หมูกรอบ
Aeyjajar Aey
16 พ.ค. 2014
ข้าวต้มรอบดึก..ราคาเบาๆ@ข้าวต้มอู่ทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตรน้ำใส

ยามดึกดื่นเวลาหิวๆ นี่คงหนีไม่พ้นข้าวต้มรอบดึกกันเลยทีเดียว แถวรัชดานี่ก็เยอะใช่เล่นนะจ๊ะ สำหรับค่ำคืนนี้ขอใกล้บ้านเลยค่ะ อยู่ติดริมถนนรัชดาเลยค่ะค่ะ กับร้าน "ข้าวต้มอู่ทอง" บรรยากาศร้านก็เป็นร้านแบบห้องแถว 2 คูหา โล่งๆ มีโต๊ะรองรับลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ไม่มีแอร์นะคะ ทนร้อนกันนิดหน่อยค่ะ สำหรับเมนู ก็เป็นพวกอาหารร้านข้าวต้มทั่วไปค่ะ อย่างเช่น ผัดผักบุ้งไฟแดง, ผัดแขนงหมูกรอบ, ผัดกุ้ยช่ายขาว, ไข...อ่านต่อ

ข้าวต้มอู่ทองเมนูยามดึกอู่ทองโภชนา
Foodtraveler_theworld
12 ต.ค. 2014
ข้าวต้มรอบดึกริมถนนรัชดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดคะน้าหมูกรอบ, ยำไข่เค็ม, ผัดหนำเลียบ

ร้านข้าวต้มอยู่ใกล้กับตึก cyber tower เปิดยามเย็นจนดึก เป็นข้าวต้มกับ กับข้าว สั่งได้หมด ทั้งผัดผักบุ้ง คะน้า หมูหนำเลี่ยบ ยำไข่ต่างๆ รสชาติจะเน้นเค็มหน่อย ไม่หนักหวาน ไข่เจียวน้ำมันเยอะไปหน่อย อาจจะยังไม่โดนใจ ส่วนข้าวต้ม เป็นข้าวขาว เม็ดใหญ่ ใครชอบแบบข้าวเละๆ เหนียวๆ อาจจะไม่ควรมา ที่นั่ง: ด้านนอกริมถนนดีกว่า ในร้านร้อนเกิน ที่จอดรถ: ริมถนน เสี่ยงดวงเอาดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2014
ดึกแล้วข้าวต้มรอบดึกกันมั๊ย@ข้าวต้มอู่ทอง

ย่านนี้ร้านอาหารก็เยอะพอสมควร แต่ถ้าเป็นข้าวต้มรอบดึกขอแนะนำร้านข้าวต้มอู้ทองจ้า ร้านอยู่ในซอยรัชดา 11 จอดรถริมทางค่ะ ร้านเป็นตึกแถวเปิดโล่งแบบโอเพ่นแอร์ค่ะ ดูกว่้างและสะอาดดีค่ะ ดูจากข้างนอกแล้วคนค่อนข้างเยอะ แต่ว่าถ้าสั่งอาหารแล้วรอไม่นานเท่าไหร่ค่ะ บริการเร็วใช้ได้เลยค่ะ เมนูอาหารมีให้เลือกหลายอย่างค่ะ ราคาก็ไม่แพง อย่างพวกผัดผักราคาเริ่มต้น 40 บาท ได้ไม่เยอะไม่น้อยพอดีกินแบบ 2 คน ถ้ามาร้านข...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World