รีวิว เฮียให้ เอกมัย

7 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อย อาหารทะเลสด น้ำจิ้มดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลากากหมู, ไข่ข้นกุ้งและหอยเชลล์

#อร่อยบอกต่อ ไปพิสูจน์ความอร่อยกันที่ร้าน “เฮียให้” เอกมัย ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อย Michelin Bib Gourmand 2020 😍 เริ่มด้วย Signature ข้าวผัดโคตรปู (340.-) ทานได้1-2 คนข้าวผัดกรรเชียงปูและก้ามปูสดๆจากสุราษฎร์ธานี เนื้อปูสดและหวานอร่อย ข้าวผัดผัดได้แห้ง หอมกระทะ ข้างเรียงเม็ดสวย อร่อยรสชาติกลางๆ มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้เติม เข้ากันดี หากต้องการจานพิเศษเพิ่มปูได้อีก 440.- และจะมีแบบที่มา่กรรเชียงปูอย่างเดียว 360.- 😍 ข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง กุ้งและหอยเชลล์(280.-) เห็นว่าเป็นเมนูน้องใหม่ จานนี้ชอบมากๆ กุ้งและหอยเชลล์เนื้อแน่นสดเด้ง ไข่ข้นเข้มข้นไม่เลี่ยน กินเข้ากันกับซอสมันกุ้งและซีฟู้ด (โปรดดูคลิปใน story) 😍 กะหล่ำทอดน้ำปลากากหมู (100.-) กะหล่ำกรอบๆ หอมกระทะ โรยกากหมูกรอบๆ แต่ยังงงนิดๆเพราะมีกลิ่นไหม้มาด้วย แต่คนไปด้วยชอบมาก อร่อย คิดต้องไปซ้ำเพราะยังมีเมนูอีกเยอะที่น่าลอง โคตรกัเงกระเทียม กะเพราโคตรปู แกงปูใบชะพลู ขลุ่ยปู กุ้งยักษ์เผา มาม่าไข่ข้นโคตรปู พิกัด ริมถนนเอกมันซอย10 กับ12 ร้านใหม่อยู่ใกล้ร้านเดิมไม่หลง ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดที่ห้างดองกี้ (มีค่าจอดหากไม่ซื้อของ)


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปูเยอะโคตรๆ

แวะมาซ้ำอีกครั้งครับกับเมนูที่มีแต่ปูเน้นๆ ผมมาช่วงบ่ายๆ คนไม่เยอะมาก นั่งได้สบายๆ เลยครับ เมนูที่สั่ง 1. ข้าวผัดโคตรปู ข้าวผัดมาได้แบบแห้งๆ ไม่มัน หอมกลิ่นไหม้นิดๆ ทีเด็ด คือ ปูเยอะโคตรๆ ทานกันสองคน กำลังดี 2. มาม่าผัดขี้เมาปู ไข่ข้น มาม่าผัดมาได้แบบแห้งๆ ไม่มัน รสจัดจ้าน เผ็ดร้อน ทีเด็ด คือ ปูเยอะมาก ชอบเลยครับ 3. ขลุ่ยปู ทอดมาได้แบบกรอบๆ ข้างในอัดแน่นด้วยไส้ปู หมูสับ ทานกับน้ำจิ้มบ๊วย คือ ด...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.พ. 2020

ยอมให้เลย ... เฮียให้ !!!

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปูเยอะสะใจ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาดีมากๆๆๆๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลากากหมู, หอยเชลล์กระเทียม

ร้านข้าวผัดปูเฮียให้ ร้านระดับมิชลิน bib gourmand เครื่องเยอะเครื่องแน่น ปูเต็มๆ หอยโตๆเด้งๆ สดมาก ข้าวผัดปู: อร่อยตามมาตรฐานข้าวผัด ปูแน่นสะใจ หอยเชลล์ทอดกระเทียม: ดีมาก ดีมากๆ แบบมากๆ หอยสดเด้งหวาน กระเทียมให้เยอะสะใจ แกงปูใบชะพลู: รสชาติดี กลางๆ ปูเยอะ ในราคา 380 กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา: อร่อยมาก อร่อยมากๆ อร่อยมากๆจนสั่งเพิ่ม

ดูเพิ่มเติม »
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เมนูอื่นๆ นอกจาก “ข้าวผัดโคตรปู” 🦀 ก็เด็ดอยู่นะ 🛵
เมนูเด็ด:แกงโคตรปูใบชะพลู, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลากากหมู, กะเพราโคตรปู เฮียให้ไข่ปู (กับข้าว)

ขอยกให้ร้านเฮียให้เป็นอีกหนึ่งร้านซีฟู๊ดตามสั่ง ที่สั่งอาหารมาทานนอกร้าน แล้วยังคงรสชาติได้ดีอยู่ อีกอย่างสั่งพวกเมนูที่ใส่เนื้อปู ไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะให้เนื้อปูก้อนเยอะสะใจดี แถมสดอีกด้วย ครั้งนี้ อยากลองชิมเมนูใหม่ๆ ของร้านนี้ดูบ้าง เพราะสั่งทีไรก็วนไปอยู่แค่ข้าวผัดโคตรปู เลยสั่งมาตามนี้: - แกงปูใบชะพลู+เส้นหมี่ - กะเพราปู+ไข่ปู (กับข้าว) - กะหล่ำปลีน้ำปลากากหมู (ทั้งหมดนี้จ่ายไปไม่ถึง 60...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2020

อาหารทะเลสด อร่อย คุ้มค่า สั่งเดลิเวอรี่มาทานก็สะดวกดี 🛵

อ่านต่อ »
11 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าดผัดปูอร่อย

ได้ยินชื่อเสียงร้านมาพอควร วันนี้มีคนใจดีซื้อมาให้ทาน ข้าวผัดโคตรปู ดีงามที่ตัวข้าวผัด ผัดมาแบบสไตล์โบราณ ข้าวเป็นเม็ดแห้งๆหอมกลิ่นกระทะ คาดว่าน่าจะมีการเร่งไฟตอนผัดให้ข้าวดีดตัว ส่วนเนื้อปูก็ดูเยอะ แต่ไม่สมกับชื่อว่าโคตรปู คาดหวังว่าจะใส่มากกว่านี้ โคตรกั้งกระเทียมพริกไทย จานนี้ก็เด็ด ผัดมาเข้มข้นครบรสและกลบกลิ่นคาวเฉพาะของกั้งได้ดี เนื้อกั้งแน่นเด้ง ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดส์อร่อยใช้ได้เลย แ...

อ่านต่อ »
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน เฮียให้ ปู เน้นๆ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู

อยากลิ้มลองมานมนานกับร้านเฮียให้ วันนี้เลยขอสั่งมาลิ้มลองที่บ้านสักหน่อย จัดไปกับเมนู ข้าวผัดโคตรปู กับ โคตรกั้งกระเทียมพริกไทย คือ เนื้อมาแบบเน้นๆ ให้เนื้อเยอะมาก สดอร่อย ส่วนเมนูกั้ง รสนัว เผ็ดกำลังดี ( ใครไม่กินเผ็ดอาจจะเผ็ดเกินไป ) ราคาสมกับคุณภาพและรสชาติ สั่ง grab รอไม่นานประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ได้อิ่มอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

@13 Wine & Dine
Ad ·
@13 Wine & Dine
@13 Wine & Dine ร้านอาหารอิตาเลียนปรุงรสชาติที่คนไทยต้องได้ลอง
4.1
7 รีวิว฿฿฿฿
Chuan Kitchen   Central World
Ad ·
Chuan Kitchen Central World
ชวนลอง! สัมผัสอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ที่อาม่าอากงติดใจ ชาวแก๊งไม่ผิดหวัง
4.1
18 รีวิว฿฿฿