5.0

462021.7k
24 ก.ย. 2023
กลับมาซ้ำ อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

@tomisushibangkok เป็นอีกร้าน Omakase ที่ชอบโดยเชฟ @yuki.bkk.wealth หลังจากที่พึงแนะนำร้านนี้ไปใน Q/A ไปรอบที่แล้ว เลยจองไปทานซะหน่อย ไม่ได้ไปมาซักพักแล้ว รอบนี้ทานเป็นคอร์สใหญ่สุดของร้านเลย โดยรวมคือชอบหมดเลยนะทั้งพวก Tsumami และ Sushi ชอบรสชาติข้าวของที่นี่มาก มันเข้ากับปลาของที่ร้านด้วย ก็เป็นอีกร้านที่กลับมาซ้ำได้เรื่อยๆเลย 💰 Price : 8,000 📍 Location : Pradit Manutham 📞 082 691 7153 🎥 กดลิ้ง ในBio เพื่อดูคลิป youtube: finedinehunter เมนูแนะนำ 🐠Amadai ทอดมาเกร็ดกรอบดี ชอบตัวน้ำซุป รสชาติดีงาม อูมามิ 🍣Tuna maki เป็นOtoro Chutoro ชิ้นใหญ่มาก เนื้อปลานุ่มมาก ด้านบนท๊อปด้วย Uni 🐟Nodoguro คำนี้อร่อยปกติNodoguro จะชอบมันอย่างเดียว แต่วันนี้ทานเนื้อยังมีความเฟิร์มอยู่ แต่ก็นุ่มมากๆอยู่ดี ทำให้ไม่เลี่ยนเท่าไหร่ 🍣Otoro เชฟบอกว่ามาจากบอสตันเลย รสชาติเข้มข้นดี นุ่มละลาย 🌊Uni สายUni น่าจะชอบ ให้คำใหญ่มากๆ ผสม2สายพันธ์ เป็น Bafun กับ Murasaki หวานมาก

20 มี.ค. 2023
Omakase ย่านเหม่งจ๋าย อร่อยโคตร

BKKfoodguide
9 ก.ย. 2024
ร้านโอมาที่ดีย์ ท็อปในดวงใจเราเลย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OMAKASE

#โอมากาเซะบรรยากาศดี #พาแฟนมาเดทคือปังนะ 🍣 omakase nigiri course 💰 ฿3,500++ 🏠 @tomisushibangkok 🐷 ร้าน omakase ที่ ambience ดีมากๆเพราะมีกระจกบานใหญ่ที่มองออกไปข้างนอก รับแสงธรรมชาติได้ที่เรามักจะไม่ค่อยเห็นที่ร้านอื่นๆ เราแอบสังเกตว่าร้านนี้ต้องเป็นคนรักกระต่ายมากๆเพราะดีเทลกระต่ายมีตั้งแต่ผ้าเช็ดปากยันที่วางตะเกียบ ใครชอบน้องกระต่ายก็จะโดนตกได้ง่ายๆเลย course ที่เราไปลองคือ nigiri course...อ่านต่อ

Nuannoon
28 ก.ย. 2022
omakase ที่เชฟมีความรู้เรื่องวัตถุดิบจริงๆ อร่อยมากกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Omakase ราคา 6500 บาท ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อยทุกคำจริงๆ อาหารทุกคำที่เราได้กิน เชฟจะหาสิ่งที่ดีที่สุดใน ฤดูกาลนั้นๆมาให้เรากิน หลายๆคำกินแล้วละลายไปกินลิ้นพร้อมๆกับรสชาติ และกลิ่นที่ยังฟุ้งอยู่ในปาก ซอสที่ทาลงไปที่ซูชิมันช่วยชูรสให้ทุกอย่างอร่อยขึ้นมากๆ คำปิดท้ายจะเป็น Tuna roll คำใหญ่มากๆ ที่ให้วาซาบิสดมาเยอะมากๆๆ ให้กินพร้อมกัน วาซาบิสดคือไม่ได้เผ็ดจนถึงจมูกเหมือนที่อื่น แต่มีความเผ็ดแล...อ่านต่อ

Kasidis Chomrat
25 ต.ค. 2021
ร้านomakaseที่ดีที่สุดที่เคยลองมา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mehikari, MAKI, CAKE, OMAKASE

ตามตรงเลย ตั้งแต่กินomakaseมาที่นี้อร่อยสุด คือทุกอย่างมันดี หาข้อติไม่เจอเลย ร้านแต่งสวยมาก ซูชิที่นี่เป็นโอมาคาเสะที่สุดจริง มากิคำใหญ่โคตรๆใส่ปลามาเป็นชิ้นเลย ทุกเมนูมันจะค่อยๆอร่อยขึ้นเรื่อยๆ เมนูแรกเป็น appetizers เบาๆก่อนจะตามมาด้วยเมนูเด็ดๆเห็ดmatsutakeเอย truffle otoro, ที่เด็ดสุดเลยต้องยกให้เมนูที่เชฟบอกว่ามีแค่ช่วงนี้เท่านั้น ปลาmehikariหากินยากมากๆ แล้วอร่อยโคตรๆ รสชาติมันๆหวานๆช่ำๆเ...อ่านต่อ

หน่อย
19 ธ.ค. 2021
อร่อย สมราคา ร้านสวยอีกต่างหาก
19 ธ.ค. 2021
ร้านสวย น่านั่ง อาหารอร่อยทุกคำ ไม่ผิดหวังนะขอบอก

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿