3nvy (เอนวี่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว 3nvy

16 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เหมาะจัดปาร์ตี้สุดๆ
เมนูเด็ด:pastaกุ้ง##1

ร้านอาหารเล็กๆ น่ารักๆ ตกแต่งได้ชิคสุดๆ มีบริเวณจัดปาร์ตี้ได้สบายๆ อาหารก็อร่อย ร้านนี้อยู่ตรงถนนพระราม4 ฝั่งเลยสี่แยกตลาดคลองเตยมาหน่อย ปากซอยมีธนาคารกสิกรไทย หน้าร้านมีที่จอดสำรองไว้เรียบร้อยค่ะ อาหารที่นี่เป็นแนวฝรั่งฟิวชั่นนะคะ มีเส้นพาสต้าที่ร้านทำเองด้วย อร่อยดี ได้ทาน soup 7sins แสนแปลกแหวกแนว คือจะมีซุปไก่รสกลมกล่อมมาพร้อมกับ เพื่อนๆเช่นน้ำบีทรูท น้ำโหระพา น้ำอัญชัน มาปรุงใส่ซุปเพิ่มสีสัน กลิ่น รสชาติ พาสต้ากุ้งลายเสือ พาสต้าเส้นโฮมเมด มากับกุ้งย่างอร่อยกำลังดี pumpkin bomb ใครชอบฟักทองไม่ควรพลาด สุดๆ Cabonara รสเข้มข้น อ้วนได้ใจ บริการดี พนักงานน่ารักค่ะ


17 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีในย่านคลองเตย
เมนูเด็ด:Founder Porter##1

3nvy Savoury & Patisserie เป็นร้านอาหารของหวานแบบความคิดสร้างสรรค์และอิมพอร์ตเบียร์จากยุโรป ร้านตกแต่งแบบให้นั่งในบรรยากาศแบบผ่อนคลาย ด้านล่างมีโต๊ะยาวได้บรรยากาศแบบนั่งกินอาหารในสระนํ้า ชั้นบนมีพื้นที่ใหญ่พอจะจัดเลี้ยงได้เลย วันนี้มาหลบร้อนช่วงกลางวันในหน้าร้อนที่โชว์อุณหภูมิตัวเลขที่ 37c แต่ข้างในเปิดแอร์เย็นฉ่ำ วันนี้สั่งอิมพอร์ตเบียร์ดํา Founder Porter ได้เบียร์ดําเสิร์ฟมาเย็นกําลังดี รสชาต...

อ่านต่อ »
3nvy
3nvy
3nvy

12 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เครื่องดื่มดีงาม ร้านสวย

ลองสั่งกาแฟลาเต้ กะตัวโรส ซิกเนเจอร์ของร้าน ตอนแรกก็กังวลกว่ากลิ่นกุหลาบจะแรงกลบกลิ่นและรสกาแฟมั้ย แต่ก็ลองสั่งเพราะถ้าไม่ดีจริงทางร้านคงไม่คิดมาให้เป็นซิกเนเจอร์ ผลว่ากลิ่นกุหลาบเบาๆไม่บังกลิ่นกาแฟ และรสชาติกาแฟก็ดี หน้าตาก็ดี ชอบมากกว่าลาเต้เลย

ดูเพิ่มเติม »
3nvy

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
จัดเลี้ยงปาร์ตี้ ที่นี่เหมาะมาก
เมนูเด็ด:คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้##1, mushroom tart##1

ใครหาร้านสำหรับจัดปาร์ตี้ ไม่ว่าจะวันเกิด hen night ที่นี่โอเคเลย ด้วยความที่มีมุมส่วนตัว สถานที่สวย แล้วคิดขั้นต่ำอาหารไม่เว่อร์ไป คือกินยังไงก็เกินขั้นต่ำที่ร้านกำหนดไว้ มีที่จอดหน้าร้าน แถมใกล้ๆร้านมีร้านลูกโป่งด้วย ทำให้ไม่ต้องเสียค่าส่งลูกโป่งเลย เมนูอาหารน้อยไปหน่อย เราไปหลายคน แทบจะทานครบทุกเมนู อยากให้มีอาหารหลากหลายกว่านี้ เพิ่มอาหารแนวอาหารไทย พวกยำ ของทอด ลงไปก็ได้ จะดีกว่านี้มาก ...

อ่านต่อ »
3nvy
3nvy
3nvy

0 Like0 Comment
Share
23 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ดินเดอร์ที่นี่ไม่ผิดหวัง

เอ็นวี่ มาปาร์ตี้ก็ได้ มาดินเนอร์ก็ดี บรรยากาศร้านหรูหราหมาเห่ามากค่ะ อาหารอร่อยบบรรยากาศดี ใครกำลังมองหาร้านมาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือร้านที่จะมาดินเนอร์กับแฟน เราแนะนำร้านเอ็นวี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3nvy
3nvy
3nvy

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไปทานวันเกิดพี่ที่ทำงาน เลยมีโอกาสไปทานร้าน 3nvy ตรงแถวพระราม 4
เมนูเด็ด:mushroom tart##1

ไปทานวันเกิดพี่ที่ทำงาน เลยมีโอกาสไปทานร้าน 3nvy ตรงแถวพระราม 4 ที่ร้านตกแน่งบรรยากาศแบบเงียบเป็นส่วนตัว แนววินเทจนิดๆ วันนี้เลือกที่นั่งที่ทางร้านจัดเป็นโต๊ะในสระว่ายน้ำชั้นใต้ดินของร้าน เริ่มทำการสั่งอาหารไป 6 อย่าง (จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้ 5555😅) แต่ที่อร่อยก็มีเมนู mushroom tart อันนี้ปลื้มปริ่มเป็นพิเศษ😘 ส่วนเมนูอื่นๆก็พอทานได้ ส่วนเรื่องราคาก็ภือว่าราคาสูง แต่ทางร้านไม่มีservice charge...

อ่านต่อ »
3nvy
3nvy
3nvy

2 Likes0 Comment
Share