4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแคะนายเหงี่ยน จรัญฯ65 เจ้าแรกดั้งเดิม

30 พ.ย. 2013
ก๋วยเตี๋ยวงั้นๆ แต่ลูกชิ้นนี่เด็ดมากกกก

ยังไม่ยอมห่างหายจากร้านก๋วยเตี๋ยว เนื่องจากวันนี้ตั้งใจขนร้านก๋วยเตี๋ยวมาแนะนำเยอะแยะมากมาเลยล่ะค่ะ เอาล่ะ งั้นคราวนี้เรามาดูกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแถวจรัญสนิทวงศ์บ้างดีกว่า กับร้านนี้เลยค่ะ ร้านก๋วยเตี๋ยวแคะ นายเหงี่ยน ร้านนี้เป็นร้านที่มีขนาดค่อนข้างเล็กทีเดียว มีลูกค้าเข้าร้านอยู่ประปราย ไม่เยอะมากแต่ออกมาแนวเข้ามาเรื่อยๆ มากกว่าน่ะค่ะ บรรยากาศในร้านก็ไม่มีอะไรโดดเด่น ออกแนวเรียบๆ แต่ดูสะอาดตาอยู่ ในเรื่องของการบริการจัดว่าดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ พนักงานที่ร้านนี้น่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูเป็นกันเองดีด้วย ในเรื่องของอาหาร ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้รสชาติไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก พอทานได้เฉย แต่ที่เด็ดนั้นอยู่ที่ลูกชิ้นค่ะ ลูกชิ้นร้านนี้อร่อยมาก กรอบนอกนนุ่มใน สดใหม่เพราะเขาทำเอง ถูกใจมากเลยล่ะค่ะ >__<

ทิพากร บุญอ่ำ
19 ก.พ. 2023
ลูกชิ้นและเครื่องอื่นๆ ดีมาก อร่อย
เมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟ, วุ้นเส้นแห้ง, วุ้นเส้นแห้งพิเศษ

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะเจ้าดังย่านฝั่งธน จรัญสนิทวงศ์ สั่งวุ้นเส้นแห้งกับเกาเหลาเย็นตาโฟ ลูกชิ้นดี โดยเฉพาะลูกชิ้นเต้าหู้นึ่ง ลูกชิ้นเต้าหู้ทอด เกี๊ยวปลา ฮื่อก้วย ร้านอยู่ในซอยจรัลสนิทวงศ์ 65 แยก 3 ครับดูเพิ่มเติม

Shiryu Phakin
29 ม.ค. 2023
ลูกชิ้นแคระทำเองรสชาติดี
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง

ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมากๆ อยู่ซอยร่วมแถวบางพลัดไม่เคยทานเลย ขนาดเจ้าของร้านยังบอกว่าลูกค้าที่มากินแทบจะไม่ใช่คนในซอยร่วมเลย การจอดรถจอดหลังร้านเป็นตลาดใหม่ ร้านเป็นตึกแถวที่นั่งมีประมาณ 4 โต๊ะ ทีเด็ดอยู่ที่การทำลูกชิ้นแคระเองซึ่งจะหมดเร็วมากประมาณ 10-11 โมงหมดแล้วเพราะลูกชิ้นปั้นสดไม่ค้างคืน ผมทานเส้นปลาโฟรสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ จะออกกลางๆคือจืดเรามาปรุงเพิ่ม ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

ลูกชิ้นแคระทำเอง
PookEats
24 ก.ย. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีลูกชิ้นแคะอร่อยและเย็นตาโฟต้มยำแห้งเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอด, ลูกชิ้นแคะลวก, ก๋วยเตี๋ยวเครื่องรวม ยำแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวเครื่องรวม เส้นปลา.

#ก๋วยเตี๋ยวแคะนายเหงี่ยน ⛳️ 🌟 ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อย 🌟 ย่าน #บางพลัด ที่ทำลูกชิ้นแคะได้อร่อยมากร้านนึง รวมทั้งราคาก็ดีด้วยค่ะ 🔖 เมนูที่ร้านมีครบทั้งต้มยำและเย็นตาโฟ ส่วนลูกชิ้นจะมีทั้งเครื่องลูกชิ้นปลา (ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, เส้นปลา, เกี๊ยวปลา, ฮื่อก๊วยทอด, ฮื่อก๊วยต้ม) และเครื่องลูกชิ้นแคะอีก 4 แบบ สำหรับที่จอดรถ เจ้าของแนะนำให้จอดในซอยฝั่งตรงข้ามร้าน แต่น่าจะเหมาะกับรถเล็กเพราะซอยค่...อ่านต่อ

Wit L
1 พ.ย. 2021
ร้านเล็กๆในซอยแคบที่น่าอุดหนุน

ร้านเล็กๆในซอยแคบที่จอดรถข้างทางไม่ได้ ต้องขับไปหาที่จอดบริเวณใกล้ๆ​ จะเวิ้งก่อสร้าง เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานาน​ ทำเองแทบทุกอย่าง คนทำก็อาแปะเจ้าของร้านนั่งปั้นลูกชิ้นเอง​ กับคนในครอบครัว เส้นบะหมี่เป็นเส้นเล็กๆอร่อยมาก น้ำซุปถ้าใสออกแนวจืดมาก​ แต่ส่วนตัวชอบนะ ถ้าสั่งต้มยำนี่อร่อยเลย​ ต้มยำแบบจีนๆไม่เผ็ดมาก ลูกชิ้นอร่อยพอดีคำ​ จะมีอันนึงออกเหนียวหนึบๆ หากไม่สะดวกกินที่ร้านก็สั่งเดลิเวอรี่ได้ *...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
3 ก.ย. 2020
ลูกชิ้นแคะอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาเย็นตาโฟ, ลูกชิ้นรวม

ก๋วยเตี๋ยวแคะ นายเหงี่ยน 🐽 ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวแคะ เก่าแก่ย่าน #บางพลัด ร้านนี้ตามแอดมินเพจ อร่อยทั่วไทย มาลองค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอย #จรัญสนิทวงศ์ 65 ไม่ไกลจากถนน #สิรินธร ซอยนี้แคบและเล็กนะคะ จอดรถในซอยไม่ได้ เราอาศัยช้อปปิ้งที่ lotus express ต้นซอย จากนั้นจอดรถไว้ที่ลานจอดเค้าแล้วเดินไปที่ร้านค่ะ 🐽 ร้านนายเหงี่ยน มีทั้งลูกชิ้นปลาทำเอง เกี๊ยวปลา เส้นปลา ฮือก้วย และลูกชิ้นแคะที่ทางร้านทำเอง 4 แบ...อ่านต่อ

Note Iron Wok
28 ต.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวแคะคุณภาพ ซ่อนตัวในซอยจรัญ65
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นรวม

อายุน้อย💯กิโลกับ ก๋วยเตี๋ยวแคะนายเหงี่ยน 🌟🌟🌟🌟 ก๋วยเตี๋ยวแคะนายเหงี่ยน ยอดฝีมือลูกชิ้นแคะซ่อนตัวอยู่ในซอยบางพลัด ร้านเล็กๆคนไม่ค่อยพลุกพล่านนัก สั่งเส้นปลารวม น้ำซุปรสชาติจืดเช็งๆ ฮือก้วยเด้งกรอบ ติดหวานนิดๆ ลูกชิ้นรักบี้ ลูกชิ้นปลากลมกรอบสด หอมปลามากอร่อย เต้าหู้ยัดไส้หอมไม่เหม็น ส่วนหมูทรงเครื่องอร่อยนิ่ม เหนียวแน่น ลูกชิ้นกุ้ง ธรรมดาทั่วไป ปลาเส้นเด้ง รสจืด สุดท้ายเกี๊ยวปลาหอมอร่อย กิน...อ่านต่อ