3.8

รีวิว Napat Closet & Cafe

Bingllow
29 ส.ค. 2015
เดินเหนื่อยๆมาแวะคาเฟ่น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง/ชิ้น

สวนจตุจักรวันเสาร์-อาทิตย์คนช่างหนาแน่นและอากาศนั้นร้อนจริงๆ นึกขึ้นได้ว่าเคยส่อง IG ร้านนึง เป็นร้านเสื้อผ้าของพี่อุ้มที่ทำอาหารและขนมเก่งและน่าทานมากๆจึงได้มีการเปิดคาเฟ่เล็กๆภายในร้านเสื้อผ้าของพี่อุ้มนั้นเอง ที่ตั้ง : สวนจตุจักรโครงการ 2 ซอย 40/2 ด้านหน้าเป็นร้านเสื้อผ้าคาเฟ่จะอยู่ด้านในของร้าน บรรยากาศ : ร้านค่อนข้างเล็กๆและอึดอัดคะเพราะอากาศในสวนค่อนข้างจะร้อนโต๊ะมีน้อยคะและโต๊ะค่อนข้างเล็กๆ เมนูที่สั่ง : Original waffle with icecream (109.-) แต่งจานออกมาได้น่ารักมากคะแต่รสชาติไม่ประทับใจเลยตัววอฟเฟิลมันไม่แน่นเลยคะเบามากแถมไอติมก็ลูกเล็กเกินเหมือนไอติมวอลล์คะ ไม่ค่อยโดนเลย 😩 Chocolate jambah (65.-) มันคือช็อคโกแลตปั้นนั้นเองคะโปะด้วยขนมปังนิดหน่อย รสชาติเฉยๆคะธรรมดาทั่วไปไม่โดดเด่น ค่อยข้างผิดหวังนิดหน่อยคะแต่คราวหน้าไปอาจจะลองเมนูอื่นอาจจะดีกว่านี้ ปล.ยังไงนี่ก็คือความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ หากผิดพลาดขออภัย ณ ที่นี้ด้วยคะ 😘

AomAmmTaLonGin
22 ม.ค. 2016
ร้านของอุ้ม napat closed & cafe @ JJ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กโรล, มากาฮอง/ชิ้น

ไปเดินเล่นสวนจตุจักร เลยอยากไปร้านนี้มาก เพราะตาม follow ig เจ้าของร้านอยู่ค่ะ เห็นขนมน่ารักน่าทานดี ร้านอยู่ในสวนจตุจักร โครงการ 2 ซอย 2 แถว รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt กำแพงเพชรค่ะ เปิดวัน ส-อา เวลา 9:30-19:30 เราเดินวนหาร้านอยู่นานมากค่ะ ไม่ค่อยได้เดินสวนจตุจักร เลยไม่ถนัดค่ะ ก็ถามทางเร้าไปเรื่อยๆจนเจอค่ะ หน้าร้านเป็นร้านขายเสื้อผ้านะคะ ส่วนด้านของคาเฟ่ จะอยู่ด้านในสุดของร้านค่ะ ก่อนมาคิดว่าร้านจ...อ่านต่อ

P'pam Sweet
724626k
4 ม.ค. 2015
ร้านเล็กที่มีแต่คนรู้ใจเท่านั้นที่รู้ ในจตุจักรโครงการ 2 ซฮย 2 ราคาปานกลางขนมน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: mini PIZZA

ร้านนี้หน้าร้านเป็นร้านขายเสื้อผ้าค่ะ ส่วนด้านในถูกแบ่งโซนไว้เพื่อขายอาหาร การตกแต่ร้านเป็นสไตล์น่ารัก เน้นสีน้ำตาล มีที่นั่งไม่มากค่ะ เพราะพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ร้านนี้เปิดประมาณ 10.00 น. เสาร์-อาทิตย์ ค่ะ อยู่ที่จตุจักรโครงการ 2 ซอย 2 หายากนิดนึงนะคะ ถ้าไปสายๆหน่อยจะเริ่มไม่มีที่นั่งแล้ว เพราะว่าคนเต็มตั้งแต่เปิดร้านกันเลยทีเดียว เมนูที่สั่งมาวันนี้มี - Green tea 55฿ ชาเขียวนมรสชาติธรรมดาค...อ่านต่อ

jasnaise
3 พ.ย. 2014
ร้านในดวงใจ

ด้วยความที่ติดตามร้านนี้มานาน(ทางไอจี) ชอบเมนูที่เขาทำมาก ถ้าใครติดตามไอจีอยู่ก็คงเห็นวีดีโอทำอาหารบ่อยๆ พอมีโอกาสได้มา JJ ก็แวะไปลองเมนูที่ร้าน(จะบอกว่าที่ร้านจะขายเสื้อผ้าและมีคาเฟ่เล็กๆด้านหลังของภายในร้าน) วันนี้มี มินิพิซซ่า ราคา 89 บาท ราคาค่อนข้างแพงอยู่ แต่ชอบมาก55555 ภายในร้านเล็ก พื้นที่น้อยเนื่องจากแบ่งโซนขายเสื้อผ้าด้วย แต่ตกแต่งได้น่ารัก แนะนำให้ลองติดตามดูนะคะ ^^ดูเพิ่มเติม

89-มินิพิซซ่า
4 มิ.ย. 2015
คาเฟ่ตั้ลล้าคคคคค

เป็นคาเฟ่เล็กๆนะคะร้านนี้ชอบสุดคือมินิพิซซ่าหรือขนมปังหน้าพิซซ่าเนี่ยแหละค่ะ เหมาะกับมานั่งชิลๆกินขนมซักแปบนะคะ ร้านไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ค่ะ ใครชื่นชอบร้านคาเฟ่ก็ลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะเผื่อจะติดใจ 👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2015
พิซซ่าขนมปัง

อยากจะบอกว่าเชียร์เมนูนี้ คืออร่อยมากกเมนูนี้ชื่อ พิซซ่า double cheese(ราคาเกือบๆ90บาท)⛳ ร้านnapat closet cafe จตุจักรซอย2 มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานนะคะ คือดีมาก แต่ราคาค่อนข้างที่จะสูง เพราะของมันปริมาณน้อยไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier