- หน้าแรก
/
- รีวิว MATCHA EKI Dusit Central Park

รีวิว MATCHA EKI Dusit Central Park
Matcha ดีๆ อีกร้าน ที่ดุสิต เซ็นทรัลพาร์ค
💚มัทฉะแท้ ณ #MatchaEki (มัทฉะ เอกิ) ที่ Dusit Central Park ชั้น G สาวกมัทฉะตัวจริง ห้ามพลาด! ร้านมัทฉะสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ Matcha Eki (มัทฉะ เอกิ) ที่ตั้งอยู่ที่ ชั้น G ของห้างสรรพสินค้า Dusit Central Park สัมผัสรสชาติ และวัฒนธรรมการดื่มชาเขียวมัทฉะแบบดั้งเดิมจากญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ที่ Matcha Eki คุณจะได้ลิ้มลองมัทฉะคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะสาย Pure Matcha ที่ต้องการดื่มด่ำกับรสชาติของชาบริสุทธิ์ ทางร้านมีตัวเลือกพรีเมียมมาให้ลองถึง 2 ระดับ: * Pure Matcha Jyoraku (เพียว มัทฉะ โจระคุ) - 240 บาท: มัทฉะเกรดสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสรสชาติอันลุ่มลึก เข้มข้น และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวของมัทฉะแท้ๆ สัมผัสถึงความอูมามิ (Umami) ที่เป็นเอกลักษณ์ของชาญี่ปุ่นชั้นดี * Pure Matcha Chiyo Mukashi (เพียว มัทฉะ ชิโยะ มุคาชิ) - 190 บาท: มัทฉะอีกระดับที่ให้รสชาติกลมกล่อม ดื่มง่ายขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความหอมสดชื่นและความเข้มข้นของมัทฉะคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นสายเข้มข้นหรือสายละมุน Matcha Eki พร้อมเสิร์ฟมัทฉะในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยพิธีการชงที่ได้มาตรฐาน ดื่มมัทฉะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติและจิตวิญญาณของชาเขียวญี่ปุ่น แวะไปสัมผัสความเขียวขจีและความหอมกรุ่นของมัทฉะได้แล้ววันนี้ที่ Matcha Eki ชั้น G, Dusit Central Park! . . #MatchaEki #มัทฉะ #MatchaLover #DusitCentralPark #PureMatcha #ชาเขียวญี่ปุ่น #คาเฟ่เปิดใหม่

ตัวกรอง
เรียงตาม
มัทฉะเกรดพิธีการ
Matcha Eki ชาเขียวมัทฉะเกรดพิธีการ เปิดสาขาแรกในไทยที่นี่ เราสั่งเป็นมัทฉะลาเต้ เลือก CHIYOMUKASHI (Uji) 190 บวกใส่นมอีก 20 บาท รสชาติโอเค กลมกล่อมใช้ได้ แต่ว่ายังเข้มไม่เท่าบางร้านที่มาออกงานมัทฉะ ถ้าเทียบราคาค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Ceremonial grade matcha Eki
Matcha Eki สาขา Dusit Central Park สั่ง Matcha coconut 160฿ หวาน 0% เพราะได้ความหวานจากน้ำมะพร้าวมาเต็มๆ ทางร้านใช้น้ำมะพร้าวสด หอมหวาน ไม่ใช่ไซรัปกลิ่นมะพร้าว ชาเขียวเกรดพิธีการ ceremonial grade matcha 📍ชั้น G ใกล้ร้าน Din Tai Fong #RainySeason2025 #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
✨Matcha Eki 🍵 ร้านมัจฉะน้องใหม่ล่าสุด มาเปิดในห้างใหม่ 📌Dusit Central Park สีลม
วันนี้ห้างเปิดใหม่เลยมาลองเดินดูแล้วสะดุดตากับร้าน Matcha Eki 🍵 ร้านมัจฉะน้องใหม่ล่าสุด มาเปิดในห้างใหม่ 📌Dusit Central Park สีลม (ชั้น G) เดินมาจากทางเชื่อม 🚇MRT สีลมแล้วเข้ามาก็จะเจออยู่ชั้นนี้เลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากนะ เข้ามาก็มีมุมสั่งรายการที่ต้องการชำระเงิน รับใบเสร็จแล้วรอเรียกชื่อ (มีเขียนชื่อที่แก้ว) ที่นั่งมีแบบ counter bar จำนวน 4 ที่ มีโต๊ะอยู่ 2 โต๊ะเล็ก ฟีลนั่งคุยแปบนึงลุก 🍵☁️?...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ














































