3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์

นากัม โอมาร์
9 มิ.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ, ข้อไก่, มะระ

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระแบบบุฟเฟ่ต์ ช่วงกลางวันคนเยอะมาก พิกัดร้าน อยู่บนถนนสายพิษณุโลก-สุโขทัย ขาออกเมือง ก่อนถึงเซ็นทรัล 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ราคาชามละ 40 บาท ได้ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น 1 ชาม มีปีกกลาง ปีกบน เนื้อยุ่ยดี น้ำซุปหวานหอม ส่วนตัวบุปเฟ่ต์ที่ได้ เป็นข้อไก่ตุ๋น และเลือด มะระและโหระพา หากต้องการเพิ่มความเผ็ดมีพริกเผาด้วย กินกันกระดูกกองโตเลย ถ้าไม่เอาบุฟเฟ่ต์ ก็ชามละ 30 น้ำเปล่าเย็นฟรี

ข้อไก่
ข้อไก่
มะระ
หน้าร้าน
หน้าร้าน

นากัม โอมาร์
23 ต.ค. 2020
ร้านย้ายมาขายที่ใหม่แล้ว

ร้านย้ายมาขายที่ใหม่แล้ว อยู่ก่อนถึงทางเข้า ม.ราชภัฏ ส่วนทะเลแก้ว (แยกการไฟฟ้า) ราคาขายยังขามละ 40 บาท เหมือนเดิม ถ้าเป็นบะหมี่กึ่ง พวกมาม่า ไวไว เพิ่ม 5 บาท สั่งรวมไก่ มีไก่ฉีก ปีก ตีนตุ๋น ข้อ เลือด น้ำซุปหวาน ปีกตีนยุ่ย บุฟเฟ่ต์ข้อไก่ มะระกรอบ ไม่ขม เติมได้ไม่อั้น น้ำเปล่าฟรี บริการตัวเองดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2018
Tippawan Koy
22 ก.พ. 2020
ข้อไก่ไม่อั้น

ร้านย้ายเขยิบเข้าม่ก่นถึงปากทางเข้าราชภัฏส่วนทะเลแก้ว จอดรถได้ข้างทางเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ชามละ 40 บาท ในชามมีไก่ฉีก ปีกบนไก่ และขาไก่ตุ๋น น้ำซุปหวานเข้มข้นแบบพะโล้ ส่วนข้อไก่สามารถเลือกตะกได้ไม่อั้น ชามเดียวอิ่มเลยค่ะ เดิมเคยมีเลือดไก่ด้วย ตอนนี้ไม่มีแล้วดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
7 ม.ค. 2019

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ไก่ยุ่ย น้ำซุปกลมกล่อมอร่อยตามหลักของก๋วยเตี๋ยวไก่เลยครับ ทำเลร้านดีมาก อยู่ก่อนเซ็นทรัล 200 เมตร แวะทานก่อนไปเดินเซ็นทรัลได้เลยครับ บรรยากาศดี ร่มรื่น มีขนมถ้วย ไอศครีมขายด้วย น้ำดื่มฟรี ดนตรีเพราะ 55+ และสำหรับคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวใส่ถั่วป่น เค้าก็มีบริดารครับ บดใหม่ ๆ แน่นอน และที่แนะนำคือพริกป่นที่มีให้เลือก2แบบ ก็จัดเอานะครีบ ใครอยากแซ๊บ^^ ว่าง ๆ ส่วนที่ว่าบุฟดฟต์ คือ ในส่ว...อ่านต่อ

Zax-Woraphon
8 ส.ค. 2018