รีวิว หอยแงะ

เมนูเด็ด: หอยแครงลวกขนาด M

🍭 Lukekward 🍬
20 มิ.ย. 2020
หอยแครงลวกกับน้ำจิ้ม 5 รส

คุณพ่ออยากทานหอยแครง พอดีมีคนแนะนำร้านนี้ก็เลยลองสั่งเดลิเวอรี่มาชิมดูค่ะ ร้านจะอยู่แจ้งวัฒนะ ถนนบอนด์สตรีท ฝั่งตรงข้ามม.สุโขทัยธรรมาธิราชค่ะ หอยแครงจะมีให้เลือก 3 ขนาด S ขนาด 200 กรัม ราคา 80 บาท M ขนาด 400 กรัม ราคา 150 บาท L ขนาด 1000 กรัม ราคา 385 บาท สามารถเลือกระดับความสุกได้เหมือนเสต็กตั้งแต่ rare ไปจนถึง well done เลยค่ะ เราสั่งไซส์ M ไป 2 ชุด ความสุก medium well มาพร้อมน้ำจิ้ม 5 ชนิ...อ่านต่อ

Pea Pry
20 พ.ย. 2019
หากว่างๆ ไม่มีอะไรทำ ขอแนะนำให้มาแงะหอย

เป็นกิจกรรมที่ช่วยทำให้เวลาว่างของท่านสนุกสนานขึ้น กับการแงะหอยแครงที่คาเฟ่หอยแงะ ที่ปรุงอาหารหลากหลายจากหอยแครงสดๆ รสอร่อย เลือกระดับความสุกได้ อยากจะกินแบบมือเปื้อนเลือดก็ 20-30 วิ ถ้าชอบแบบมือสะอาดก็ลวกนานกว่านั้น น้ำจิ้มมีให้เลือกถึง 5 สูตร จะทานกับข้าวก็ได้ ทานเป็นอาหารว่างก็ดี ที่สำคัญพ่อค้าแซ่บ!!ดูเพิ่มเติม

Mine C
15199414
24 ส.ค. 2019
หอยแครงสดๆ​ น้ำจิ้มก็ดี

ร้านหอยแครงล้วนๆ​ เมนูค่อนข้างน้อย​ ร้านตั้งอยู่ริมถนนตรงข้ามมสธ.​ เราจอดรถที่​beehive เดินผ่านหน้าปั๊มตรงไปเรื่อยๆนิดเดียวก็ถึง ร้านใหม่​ สะอาด​​ หาที่จอดยากนิดนึง ที่เราสั่งเป็นหอยแครงลวกชุดใหญ่​ ลวกที่ความสุก30​ เห็นคนสั่งเยอะ หอยตัวไม่ใหญ่มาก​ แต่สดหวานเลย ส่วนความสุกก็คือเลือดนองทะลักเลยจ้า​ น่าจะไม่เหมาะกับเราเท่าไหร่วันหลังจะไปลองที่60 ในเซ็ตเลือกน้ำจิ้มได้​ ตัวน้ำจิ้มมีให้เลือก5แบบ​...อ่านต่อ

11 เม.ย. 2020
น้ำจิ้มเยอะดี หอยสุกตามที่อยากกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวกขนาด M, น้ำจิ้มซีฟู๊ด

ไม่เคยเจอร้านไหนให้น้ำจิ้มหลายแบบขนาดนี้ อาจจะไม่ได้อร่อยทุกอันแต่ได้ความแปลกได้ลอง ที่ดีสุดคงเป็นน้ำจิ้มซีฟู๊ดแล้วก็วาซาบิ ที่แบบมาข้นๆ แล้วก็รสชาดถึงดี ส่วนหอยก็ขนาดโอเคไม่เล็กไป ความสุกก็ได้ตามที่สั่งไปไม่สุกไปหรือดิบไปให้หงุดหงิดดูเพิ่มเติม

Natchaya Amporntivathip
10 เม.ย. 2020
น้ำจิ้มซีฟู้ดดีมากกกก ซื้อยกขวดไปเล้ยยย

คือไม่ได้กินน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย ๆ แบบนี้มานานนนนนมากกกกก รสชาติคือจัดจ้านดีมาก ครบรสเปรี้ยวเค็มเผ็ด ความมะนาว ความกระเทียม ความพริกขี้หนู เข้ากันไปหมด มะนาวนี่หอมมาก หอมแบบมะนาวจริงไม่ใช่มะนาวผงละลายน้ำ กระเทียมก็เยอะแต่เนื้อเค้าละเอียด แบบไม่ได้กินแล้วเจอชิ้น ๆ ให้กลิ่นกระเทียมมันติดปากอะ ส่วนเผ็ดนี่กำลังดีเลย กลาง ๆ ไม่มากไม่น้อยไป (แต่เผ็ดติดลิ้นอยู่นะ ใครกินเผ็ดไม่เก่งอาจจะต้องจิ้มน้อยหน่อย...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน