- หน้าแรก
/
- รีวิว Dialogue Coffee and Gallery

รีวิว Dialogue Coffee and Gallery
ชิลๆตอนค่ำๆ ปั่นจักรยานมาก็ได้นะ
หลังจากรับประทานอาหารแถวๆนั้นเสร็จ เดินย่อยเรียบร้อย ก็หาร้านนั่งต่อ เพราะหิวอีกรอบ บวกกันไม่ได้อิ่มมากมืออาหารตอนแรก เปิดเจอในวงในว่ามีร้านนี้อยู่เลยตามมาลองกันสักเล็กน้อย ตอนไปโต๊ะไม่ว่างเลย ก็มีเพื่อนๆของเจ้าของร้าน (มั้ง) เขาย้ายที่ให้ เพื่อให้เราต่อโต๊ะได้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ เราก็ได้นั่งกัน บรรยากาศร้านนั่งชิลมากกกกกก ดีสุดๆ มาถึงเมนูอาหารกัน ที่สั่งไปก็จะมีดังต่อไปนี้!! 1. Pizza (Ham) (190฿) พิซซ่าแฮมหน้าตาน่าทาน เป็นแป้งบางกรอบ มีแต่แฮมกับชีสสสส รสชาติดี แต่กินยากหน่อยบางชิ้น 555 หยิบแล้วพับ TT 2. Honey Toast (120฿) ตัวไอศรีมถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นวนิลามั้ง ก็เหมือนโทสร้านอื่นๆนะ แต่น้ำผึ้งไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ 3. Brownie I cream (80฿) อันนี้อร่อยดี เพราะชอบกินบราวนี่ 4. Tartufo (150฿) กินยากอ่ะ แข็ง 55 มาเป็นกลมๆ หวานๆ อร่อยดี 5. Chicken wing (110฿ ) ปีกไก่อันนี้อร่อยนะ ทิ้งไว้ตั้งนานยังร้อนอยู่เลย โดยรวมแล้วค่อนข้างดีเลย บริการก็ดี ทำอาหารก็ค่อนข้างเร็ว แนะนำให้มาลองกันค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
คาเฟ่ในตึกเก่าพร้อมกับมีงานศิลป์สวยๆให้ได้ชมด้วยย
𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - ร้านอยู่ในตึกเก่าตัวร้านมีสองชั้น ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีงานศิลป์ให้ได้ชมอยู่ประปราย ทำให้ได้สัมผัสกลิ่นอายตึกเก่าบวกกับงานศิลปะไปด้วยกัน ส่วนชั้นสองของร้านจะจัดงานศิลป์สลับหมุนเวียนกันไป - ในส่วนเมนูของทางร้านนั้นก็มีทั้งเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟ ชา ไวน์ รวมถึงเมนูคาวและหวานก็มีด้วยเช่นกันน้าา 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Fizzy Strawberryดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆ สงบเงียบ งานศิลป์สวยๆ
ลัดเลาะผ่านมาเจอ "Dialogue Cafe Gallery Studio" แวะนั่งพัก จิบกาแฟสักถ้วย แกล้ม Double Cocoa Cake (ไม่มี choice อื่น ให้เลือก) ☕ Latte ไร้ลวดลาย ใสๆ ไม่เข้ม ไม่ครีมมี่ - พอใช้ได้ 🍰 Double Cocoa Cake 🍫 เนื้อชิฟฟ่อน เนียนนุ่ม ออกรสขม เข้มข้นดี เป็นคู่ที่พอจะลงตัว ราคาเป็นมิตร ร้อยเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านสำหรับสาย Art
เที่ยวพระนคร แวะ Art Gallery จิบกาแฟชิวๆกันดีกว่า😉 แอดจะพาไป "ชิล" กันที่ร้าน "Dialogue Coffee and Gallery"☕🖼 Dialogue เป็นร้านห้องเดียว ตกแต่งเรียบง่าย แต่เก๋และแฝงด้วยกลิ่นไอของบ้านเก่าและศิลปะไว้เต็มเปี่ยม ที่นี่จะจัดแสดงงานศิลป์สลับเวียนกันไป เพราะงั้นนอกจากมาแล้วจะได้จิบเครื่องดื่มดีๆ ก็จะได้เสพงานศิลป์ดีๆด้วยเช่นกัน🖼🎭🎨 แอดได้ลองชิมเครื่องดื่มช็อคโกแลทของเค้า ถือว่ารสชาติดีทั้ง 2 ...อ่านต่อ
กาแฟย่านเมืองเก่า เสาชิงช้า!
คราวนี้แวะมาไกลจากที่คุ้นเคยเดิมๆสักหน่อย ไม่มาแถวนี้ไม่ได้เพราะมีนัดสำคัญ แถวนี้ยังมีกลิ่นไอของสถาปัตยกรรมเก่าๆ และแม้กระทั่งการขัดแย้งทางการเมืองในอดีต ร้านนี้อยู่ติดถนนพระสุเมร ร้านตกแต่งแบบเก่าๆ จัดกาแฟลาเต้เย็น รสชาติใช้ได้!ดูเพิ่มเติม
คนสายอาร์ทมาทีเดียวได้ 2 อย่าง ร้านกาแฟและแกลอรี่งานศิลป์ ในตึกแถวบรรยากาศ Old Town พระนคร มีที่จอดจักรยานสำหรับนักปั่น
Dialogue Coffee & Gallery ดูจากชื่อร้านแล้วก็พอเดาได้ครับว่าร้านนี้เป็นที่รวบรวม 2 อย่างเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว คือ ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟเล็กๆ มีที่นั่งประมาณอยู่ไม่เกิน 3 โต๊ะเล็ก + Long Table ขนาดกลางๆสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม 7-8 คนนั่งครับ ให้เราเลือกสั่งเครื่องดื่ม (กาแฟจะมีแต่แบบ Espresso-based) ขนม หรือ อาหารคาวต่างๆก็มีครับ (ส่วนใหญ่อาหารจะเป็นแบบแนวฝรั่งๆคล้ายตามคาเฟ่ทั่วไป อย่าง ส...อ่านต่อ
ได้เรื่อยๆ นั่งชิวๆ
☆พิกัด☆ อยู่ตรงแยกที่ตรงไปจะเจอภูเขาทองอยู่ทางซ้ายมือ 🏡ชั้นสองของร้านจะมีจัดแสดงและขายงานศิลปะ หมุนเวียนไปเรื่อยๆ ข้างล่างจะมีสมุดให้คนที่มานั่งได้มีส่วนร่วมวาดรูปไว้เป็นที่ระลึกว่าเคยมาร้านนี้ด้วยนะ น่ารักดี ☆อาหาร☆ 🥣อาหารไม่ได้หลากหลาย มีทั้งชองความของหวาน ส่วนใหญ่เป๋นเมนูทำง่ายๆ แต่ว่ารสชาติโอเค 🍭Waffle เสริฟคู่กับไอศครีมวานิลลา 140 บาท รสชาติ waffle เองคือธรรมดา ไม่ได้นุ่มหอม ละมุนอะ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
