รีวิว Maneki Dining Siam Takashimaya G Floor (In ICONSIAM)

Mrs.Tuckham
18 มิ.ย. 2023
เซ็ทข้าวญี่ปุ่น ทานง่ายๆ อร่อยจานด่วนค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอาจิทอด

Maneki Dining Siam Takashimaya Maneki ร้านข้าวญี่ปุ่นสไตล์เบนโตะ อยู่ชั้น G สยามทาคาชิมาย่า เป็นเหมือนโซนฟู้ดคอร์ด มีร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบ ร้านจะเล็กๆ มีโต๊ะเคาเตอร์นั่งทานที่หน้าร้านได้ค่ะ ร้าน Maneki มีเมนูข้าวหน้าต่างๆให้เลือกหลากหลายค่ะ ราคาประมาณ 200 กว่าบาทต่อจาน หรือจะเลือกแบบเป็นเซ็ท เสิร์ฟพร้อมซุป ก็เลือกได้ตามชอบค่ะ - เซ็ทข้าวหมูทอด ซุปไข่ 270฿ หมูทอดจะเป็นแบบแห้งๆหน่อย หมูไม่นุ่ม ค่ะ คิดว่าเป็นส่วนสันนอก ซุปไข่อร่อย ปริมาณกลางๆไม่เยอะมากค่ะ - เซ็ทหมูสุกี้ยากี้ มินิอุด้ง 280฿ ข้าวทานกับหมูสไลด์ผัดซอสสุกี้ยากี้ รสชาติใช้ได้ หมูนุ่มติดมันนิดหน่อย ปริมาณกลางๆไม่เยอะมากค่ะ - ปลาอาจิทอด 135฿ ปลาทอดอร่อยดีค่ะ ทอดได้ดีไม่อมน้ำมัน เป็นร้านข้าวญี่ปุ่นแบบ อร่อยจานด่วน อิ่มเบาๆ นั่งทานโต๊ะเคาเตอร์ เก้าอี้สูง นั่งทานลำบากหน่อยแต่ก็ได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆดีค่ะ

yui
24 มี.ค. 2025
อาหาร ready to eat คุณภาพดี

Maneki วางขายอยู่ใน supermarket ของห้าง Siam takayama เลือกมา 1 กล่อง ข้าวหน้าปลาไหล มีไข่หวาน ชิ้นอ้วน 270฿ ปลาไหลมีไขมันดีซอสปลาไหลเค็มๆ หวานๆ ปลาไหลเนื้ออร่อย ที่กินกับข้าวญี่ปุ่นอร่อยมาก หวานเค็ม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Linda Lek
19 พ.ค. 2023
Original Tonkatsu Set ดีงาม

หมูนุ่ม ทอดสะเด็ดน้ำมันได้ดีมากไม่อมน้ำมันเลยกินแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน ซอสใช้ได้ ดูวีดีโอที่ทางร้านฉาย ร้านนี้มีประวัติมายาวนานจากการขาย Ekiben (ข้าวกล่องตามสถานีรถไฟ) ยังมีอีกหลายเมนูที่ไม่ได้ลองซื้อ Sekihan (ข้าวหุงถั่วแดง) กลับบ้าน ลองแอบชิมนิดนึงนุ่มมาก แต่ไม่ได้ถ่ายรูปลงในเพจนี้ดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
24 ก.พ. 2020
ร้านขายเบนโตะเจ้าแรกในสถานีรถไฟ JR ที่ญี่ปุ่น

🏠 Maneki Dining - ร้าน Maneki ถือว่าเป็นเจ้าแรกที่คิดค้นเมนูเบนโตะ (ข้าวกล่องสไตล์ญี่ปุ่น) ขายตามสถานีรถไฟ JR ของญี่ปุ่น มาเปิดสาขาที่ไทยแล้วที่ Icon Siam โซน Takashiyama ร้านอยู่ตรงข้ามกับร้านไอศกรีม Azabu 🍛 Katsu Curry Rice (200฿) - ในชุดจะประกอบด้วยข้าวแกงกระหรี่ทงคัตซึ สลัด+มันบด และซุปไข่ - เมนูนี้ทางร้านแนะนำว่าคนไทยสั่งทานกันเยอะ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ ตั้งแต่ระ...อ่านต่อ

salaei
11 ม.ค. 2020
คัตซึด้ง ข้าวแกงกะหรี่ทงคัตซึชีส

วันนี้มาฝากท้อง 2 เมนูค่ะ คัตซึด้ง 200฿ อันนี้รสชาติดีกลมกล่อม เสริฟมาเป็นเซ็ทคู่ผักสลัด มันบด และก็ซุปเหนียวๆ (หรือว่าน้ำราดก็ไม่รู้ 😂) โรยสาหร่ายเพิ่มอีกนิด ดีงามมากค่ะ ข้าวหน้าแกงกะหรี่ทงคัซซึชีส 200฿ เมนูนี้เฉยๆ จืดๆ ต้องใส่พริกเพิ่มให้พอมีรสชาติขึ้นหน่อย ร้านเล็กๆ นั่งที่บาร์หน้าร้านดูเพิ่มเติม

Sirisak Sriklin
26 ก.พ. 2022
ข้าวหมูทอด ใน Siam Takashimaya@ICON
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด ทงคัตซึ

เดินผ่านตอนกำลังกลับจาก ICON แล้วเห็นร้านนี้เลยแวะกิน สั่งข้าวหน้าหมูทอดมากิน รสชาติใช้ได้ แต่ไม่ได้ถือว่าดีกับร้านขึ้นห้าง ราคา 250+ ไก่เนื้อแน่นแต่แป้งแข็งไม่อร่อย ซุปมิโซะ(หรือเปล) มาแบบเปรี้ยวๆเลยกินคำเดียว ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร 🍽 รสชาติ : เฉยๆ 🚗 ที่จอดรถ : ICON SIAM 🏅 ความคุ้มค่า : แพงไปนิดดูเพิ่มเติม