3.0

รีวิว มังกรหลวงซีฟู้ด เดอะมอลล์ บางแค

8 เม.ย. 2013
ร้านอาหารจีน & ซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมผักกาด, ซุปเยื่อไผ่, แปะก๋วยนมสด, เสี่ยวหลงเปา

วันนี้มากินติ่มซำครับทานได้แบบไม่อั้นราคาเบาๆแค่ 295/คน มีให้เลือกเยอะครับ แต่ถ้าจะให้แนะนำ ต้องเป็น เสี่ยวหลงเปา และ กุ้งนึ่งพริกมะนาว แล้วอีกอย่างที่พลาดไม่ได้ คือ ขนมผักกาด ที่นี้ทำได้แบบสูตรที่เคยกินตอนเด็กๆเลยครับไม่ได้มีแต่แป้งเหมือนเดี๊ยวนี้

14 ก.พ. 2013
ร้านอาหารจีน

24 พ.ค. 2013
มังกรหลวงซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แปะก๊วยนมสด, บะหมี่งาดำ, เสี่ยวหลงเปา

คิดอยู่นานครับว่าจะเขียนรีวิวดีมั้ยสุดท้ายเลยตัดสินใจเขียนดีกว่า อาหารอร่อยเหมือนเดิมครับติ่มซ่ำก็อร่อยโดยเฉพาะเสี่ยวหลงเปาชอบมากแต่แนะนำให้กินตอนร้อนๆนะครับเพราะถ้ารอให้มันเริ่มเย็นแป้งจะติดกระดาษทำให้เวลาคีบขึ้นมาแป้งจะขาดแล้วน้ำซุปด้านในจะไหลออกมาหมด แต่มาครั้งนี้ไม่มีขนมไช้เท้าครับเสียดายจัง วันนี้ขอตำหนิแรงๆเลยครับเรื่องการบริการพนักงานที่ท้องสองคนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ยิ...อ่านต่อ

เสี่ยวหลงเปาซุปเยื่อไผ่
8 เม.ย. 2013
ร้านอาหารจีน & ซีฟู้ด
12 ส.ค. 2013
คุณภาพสมราคา

หลังจากได้อ่านรีวิวของหลายๆท่าน สุดท้ายก็ตัดสินใจพาคุณแม่มาทานร้านนี้ เพราะเบื่อ MK มากกกก 555(ทานข้าวกับครอบครัวทีไร คนอื่นโหวต MK ทุกที เฟ็ง) จิงๆแล้วเหนบ่อยแต่ไม่กล้าเข้ากัวไม่อร่อย พอได้เข้ามาทานวันนี้ บอกเรยว่า โอเค มั่กๆ อย่างน้อยทุกคนก้บอกว่าใช้ได้ ราคาก้พอเหมาะ ผมทานเป็นชุดของเขานะ ก้มี 1. ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว อันนี้ใช้ได้เรย เนื้อมาเน้นๆ รสชาติกำลังดี ชอบคับ 2. ลิ้นจี่ซีฟู้ด ชืาอนี่สงสัย...อ่านต่อ

มังกรหลวงซีฟู้ด The Mall Bangkaeมังกรหลวงซีฟู้ด The Mall Bangkaeมังกรหลวงซีฟู้ด The Mall Bangkae
2 พ.ค. 2013
อาหารจีนรสชาติเยี่ยมค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำผัดน้ำปลา, กะเพาะปลาน้ำแดง, หมี่ผัดกะเฉด, ซุปผักเสฉวน

ได้มีโอกาสมาทานร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วยังอร่อยเหมือนเดิมเลยจะมารีวิวให้ดูค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีน ที่ไม่มีการตกแต่งใด ๆ ที่บ่งบอกว่าเป็นอาหารจีนเลย ร้านนี้อยู่ที่ เดอะมอลล์บางแค ค่ะ แต่มาทานครั้งที่ 2 ขอติเรื่องการบริการค่ะ เนื่ิองจากวันที่ไปทานมี พนักงาน ที่คอยบริการ 2 คน และท้องทั้ง 2 คน เลยไม่ค่อยได้รับการบริการสักเท่าไหร่ ต้องเรียกหลายครั้ง แต่ไม่เป็นไรค่ะ อาหารรสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่...อ่านต่อ

ซุปเสฉวน แนะนำเมนูนี้ค่ะ เผ็ดๆเปรี้ยวๆ อร่อยมากกะหล่ำผัดน้ำปลา อร่อยเหมือนกันค่ะ ไม่จืด ไม่เค็ม ไม่มันรสชาติกำลังดีหมี่ผัดกะเฉด เมนูนี้ต้องสั่งกลับบ้านด้วยค่ะ อร่อยจริง ๆข้าวผัดปู สีดูจืดแน่นอนค่ะว่ารสชาติก็จืด แต่พอบีบมะนาวใส่พริกน้ำปลาลงไปอร่อยเลยค
2 ม.ค. 2013
อาหารจีนอร่อยมาก ราคาถูก รสชาติเทียบได้กับภัตตาคารดังๆ
เมนูเด็ด: หูฉลาม, บะหมี่งาดำผัดทะเล, ออส่วนหอยนางรม, ซุปผักเสฉวน

อยู่ในห้าง The Mall บางแค เดินทางสะดวก ตอนนี้กลายเป็นร้านอาหารจีนร้านประจำเลย เพราะราคาถูกและอร่อยมาก แนะนำเลยครับ ไม่ต้องไปกินไกลถึงสาขาบางนาก็ได้ดูเพิ่มเติม

เสี่ยวหลงเปา อร่อยดีครับ มาตรฐานออส่วนหอยนางรม อร่อยมาก ให้เยอะ หอยสดหูฉลามน้ำแดง อร่อยดีครับ แต่ว่าแพ้ร้านซ้งโภชนา 55ซุปเสฉวน อร่อยดีเหมือนกัน แต่ว่ายังแพ้ร้านชั่งไห่ อีกแล้ว 55โปรโมชั่นนี้นานมาก คุ้มนะครับ แต่เหมือนคนจะคิดว่าแพง เลยไม่กล้าเข้ากุ้งกระจก ใช้ได้
7 พ.ย. 2012
เป็นอาหารจีนที่เป็นรสชาติแบบจีนๆ รสแบบกินแต่กับไม่ต้องกินข้าวได้เลยค่ะ ส่วนตัวชอบมากค่ะ โดยเฉพาะ ซุปเฉฉวน อร่อยมากค่ะ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-