รีวิว เอ๋ บ้านนา จิ้มจุ่ม หมูกะทะ อาหารอีสาน

Irin
9 ต.ค. 2017
หมูกะทะ อาหารอีสาน ราคากันเอง ซอยวัดบุณย์กัญญา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดรวม 199, มันมู๋, กระเพราเนื้อราดข้าว, ตับหวาน

วันนี้เป็นอารมณ์อยากทานหมูกะทะค่ะ ไม่ได้อยากทานมากมายนะคะ อยากได้เป็นชุด ร้านประจำหยุดค่ะ ฝนตก วนรถหาอยู่สักพัก เจอร้านนี้แวะเลยค่ะ สั่งชุดรวมมิตร หมู ทะเล 199บาท ทาน 4คน อิ่มค่ะ เริ่ด น้ำจิ้มไม่หวานค่ะ อร่อยดี สั่งกระเพราเนื้อราดข้าว 1 จาน เน้นขอรสจัด จานนี้กลิ่นกระเพราน้อยไปนิด กลิ่นน้ำมันหอยเยอะอยู่ค่ะ ยังไม่ปลื้มค่ะ ตับหวานอร่อยมาก กินท่ามกลางสายฝนเบาๆค่ะ ใต้กระท่อมมุงจาก ได้อารมณ์ไปอีกแบบนะคะ

ชุดรวม 199
ชุดหมูรวม
ย้ำจิ้มหมูกะทะ
มันมู๋
กระเพราเนื้อราดข้าว
ตับหวาน

phatvisay
24 ธ.ค. 2019
เป็นอะไรที่นุ่นลิ้นหวานมากอร่อยฟิตๆๆๆ
เมนูเด็ด: ตับหวาน