3.5

รีวิว ร้านป้าโอ่ง สวนหลวง ร.9

Kalphapon Polwacharapat
11 เม.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ขนมจีนแกง ร้านดัง สวนหลวง ร.9
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปิ้ง, เกาเหลาเนื้อตุ๋น, แกงไก่หน่อไม้สด+แกงป่าปลาช่อน, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพิเศษ ส่วนพิเศษ

ป้าโอ่ง สวนหลวง ร.9 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ขนมจีนแกง เกาเหลาเนื้อตุ๋น พิเศษ เนื้อตุ๋นสูตรน้ำซุปซีอิ้ว เนื้อตุ๋นเปื่อยดี มันน้อย เนื้อตุ๋นพิเศษ ใส่ชามแยกเพิ่มมา เพิ่งเคยเจอ ขนมจีนแกงไก่หน่อไม้สด+แกงป่าปลาช่อน แกงอร่อยทั้งสองอย่าง แกงไก่ หน่อไม้กรอบดี แกงป่าปลาช่อนใส่ลูกชิ้นปลา เนื้อปลาช่อนข้นๆ กระจายอยู่ทั่วแกง ไม่ใช่ทิชชู่ ลูกชิ้นหมูปิ้งลูกเล็กๆ ไม้ละ 6 ลูก ลูกชิ้นนุ่มดี แป้งไม่เยอะ น้ำวุ้นใบเตย หอมดี วุ้นลอยๆ เอส น้ำแข็งเปล่า ทั้งหมด 190 บาท ไม่แพง รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ5

เกาเหลาเนื้อตุ๋น
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
แกงไก่หน่อไม้สด+แกงป่าปลาช่อน
ลูกชิ้นหมูปิ้ง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
17 พ.ย. 2017
ป้าโอ่ง สวนหลวง อาหารหลากหลาย ราคาประหยัด

10 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหรือข้าวราดก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าว

ร้านดีตรงมีที่จอดรถ แต่มาใกล้เที่ยงที่จอดอาจจะเต็ม บรรยากาศร้อนเล็กน้อย มีก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อ/ไก่ น้ำมะพร้าวก็ทานแล้วสดชื่นดี ห่อหมกอร่อยดี 30 บาท คราวหน้าจะไปลองขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ หรือข้าวราดแกงอาหารตามสั่ง #WongnaiThaiSpecialist ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
1.6k2.3k19k
3 พ.ค. 2023
อาหารหลากหลายเมนู ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน (ถุง)

ร้านป้าโอ่งอีกหนึ่งร้านอาหารเก่าแก่ย่านสวนหลวงค่ะ ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ เมนูอาหารหลากหลาย ตั้งแต่ข้าวราดแกง, ขนมจีน, ก๋วยเตี๋ยวหมู - เนื้อ - ไก่ ของทานเล่น พวกลูกชิ้นปิ้ง, ปอเปี๊ยะทอด, หมูสะเต๊ะ รวมถึงในบริเวณร้านก็มีขนมต่างๆ กล้วยปิ้ง, มะขาม ฯลฯ เครื่องดื่มชา กาแฟ มีครบค่ะ วันนี้มาถึงร้านช่วงบ่ายโมง ข้าวราดแกงหมดแล้วค่ะเลยได้ทานขนมจีน กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น 60฿ น...อ่านต่อ

8 ม.ค. 2019
เตี๋ยวไก่ตุ๋นนุ่มดีค่ะ
Do D
1.9k2k15.4k
12 ม.ค. 2021
มื้อง่ายๆกับป้าโอ่ง

มื้อนี้ลองสั่งมื้อง่ายๆกับป้าโอ่ง ร้านอาหารจานเดียว จานด่วนเก่าแก่ มีที่จอดรถสะดวก แต่มื้อนี้เลือกแบบดิลิเวอรี่แทนตามนโยบาย social distance เส้นเล็กน้ำเนื้อชิ้นเปื่อยพิเศษ เส้นเล็กเหนียวนุ่ม แต่คุณภาพเนื้อธรรมดาๆตามราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม

moosun
14 ต.ค. 2018
ร้านรวมมิตรอาหารหลากหลาย

เคยไปทานที่ร้านบ่อยๆ แต่ทื่จอดมีไม่เยอะมากค่ะ รอบนี้เลยสั่งมาที่บ้านแทน 🤤👍 ขนมจีนน้ำยาปลาช่อน-กะทิ 45.- ให้มาเยอะค่ะ 🍽 เกี๊ยวทอด กรอบๆ 20.- มีไส้หมูมาหน่อย ๆ 😂 เกาเหลาลูกชิ้นหมู หมูเด้งๆ 50 .- 🍜 เส้นหมี่น้ำหมูตุ๋น 50 .- หมูตุ๋นให้มาไม่น้อยนะคร้าดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
16 พ.ย. 2017
ร้านรวมอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด

มีโอกาสมามาแถวสวนหลวง นะหว่างขับรถเห็นร้านนี้คนทานเยอะมาก มีเมนูให้เลือกทานหลายเมนูค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู ผัดไท. ขนมจีน. ข้าวหน้าหมู. ของทานเล็กก็เยอะ โดยรวมๆมีหลากหลายมาเลยค่ะ ราชาติพอได้นะค่ะ กลางๆ อาหารเสริฟ์เร็วมากด้วย อันนี้ให้คะแนนเต็มเลยกำลังหิวด้วยดูเพิ่มเติม

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿