- รีวิว ร้านป้าโอ่ง สวนหลวง ร.9

รีวิว ร้านป้าโอ่ง สวนหลวง ร.9
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ขนมจีนแกง ร้านดัง สวนหลวง ร.9
ป้าโอ่ง สวนหลวง ร.9 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ขนมจีนแกง เกาเหลาเนื้อตุ๋น พิเศษ เนื้อตุ๋นสูตรน้ำซุปซีอิ้ว เนื้อตุ๋นเปื่อยดี มันน้อย เนื้อตุ๋นพิเศษ ใส่ชามแยกเพิ่มมา เพิ่งเคยเจอ ขนมจีนแกงไก่หน่อไม้สด+แกงป่าปลาช่อน แกงอร่อยทั้งสองอย่าง แกงไก่ หน่อไม้กรอบดี แกงป่าปลาช่อนใส่ลูกชิ้นปลา เนื้อปลาช่อนข้นๆ กระจายอยู่ทั่วแกง ไม่ใช่ทิชชู่ ลูกชิ้นหมูปิ้งลูกเล็กๆ ไม้ละ 6 ลูก ลูกชิ้นนุ่มดี แป้งไม่เยอะ น้ำวุ้นใบเตย หอมดี วุ้นลอยๆ เอส น้ำแข็งเปล่า ทั้งหมด 190 บาท ไม่แพง รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ5

ก๋วยเตี๋ยวหรือข้าวราดก็อร่อย
ร้านดีตรงมีที่จอดรถ แต่มาใกล้เที่ยงที่จอดอาจจะเต็ม บรรยากาศร้อนเล็กน้อย มีก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อ/ไก่ น้ำมะพร้าวก็ทานแล้วสดชื่นดี ห่อหมกอร่อยดี 30 บาท คราวหน้าจะไปลองขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ หรือข้าวราดแกงอาหารตามสั่ง #WongnaiThaiSpecialist ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลายเมนู ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว
ร้านป้าโอ่งอีกหนึ่งร้านอาหารเก่าแก่ย่านสวนหลวงค่ะ ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ เมนูอาหารหลากหลาย ตั้งแต่ข้าวราดแกง, ขนมจีน, ก๋วยเตี๋ยวหมู - เนื้อ - ไก่ ของทานเล่น พวกลูกชิ้นปิ้ง, ปอเปี๊ยะทอด, หมูสะเต๊ะ รวมถึงในบริเวณร้านก็มีขนมต่างๆ กล้วยปิ้ง, มะขาม ฯลฯ เครื่องดื่มชา กาแฟ มีครบค่ะ วันนี้มาถึงร้านช่วงบ่ายโมง ข้าวราดแกงหมดแล้วค่ะเลยได้ทานขนมจีน กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น 60฿ น...อ่านต่อ
มื้อง่ายๆกับป้าโอ่ง
มื้อนี้ลองสั่งมื้อง่ายๆกับป้าโอ่ง ร้านอาหารจานเดียว จานด่วนเก่าแก่ มีที่จอดรถสะดวก แต่มื้อนี้เลือกแบบดิลิเวอรี่แทนตามนโยบาย social distance เส้นเล็กน้ำเนื้อชิ้นเปื่อยพิเศษ เส้นเล็กเหนียวนุ่ม แต่คุณภาพเนื้อธรรมดาๆตามราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม
ร้านรวมมิตรอาหารหลากหลาย
เคยไปทานที่ร้านบ่อยๆ แต่ทื่จอดมีไม่เยอะมากค่ะ รอบนี้เลยสั่งมาที่บ้านแทน 🤤👍 ขนมจีนน้ำยาปลาช่อน-กะทิ 45.- ให้มาเยอะค่ะ 🍽 เกี๊ยวทอด กรอบๆ 20.- มีไส้หมูมาหน่อย ๆ 😂 เกาเหลาลูกชิ้นหมู หมูเด้งๆ 50 .- 🍜 เส้นหมี่น้ำหมูตุ๋น 50 .- หมูตุ๋นให้มาไม่น้อยนะคร้าดูเพิ่มเติม
ร้านรวมอาหาร
มีโอกาสมามาแถวสวนหลวง นะหว่างขับรถเห็นร้านนี้คนทานเยอะมาก มีเมนูให้เลือกทานหลายเมนูค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู ผัดไท. ขนมจีน. ข้าวหน้าหมู. ของทานเล็กก็เยอะ โดยรวมๆมีหลากหลายมาเลยค่ะ ราชาติพอได้นะค่ะ กลางๆ อาหารเสริฟ์เร็วมากด้วย อันนี้ให้คะแนนเต็มเลยกำลังหิวด้วยดูเพิ่มเติม