4.7

รีวิว KLOR BKK Chokchai 4

🍭 Lukekward 🍬
คาเฟ่เท่ๆน้องใหม่ในย่านโชคชัย 4

Klor Bkk เป็นคาเฟ่น่าสนใจน้องใหม่ในย่านโชคชัย 4 ค่ะ ร้านจะอยู่ในโชคชัย 4 ซอย 28 เป็นร้านที่ได้รีโนเวทบ้านเก่ายุค 90 มาทำเป็นคาเฟ่เก๋ๆเท่ๆ ที่ทั้งอบอุ่นน่านั่งและยังเป็น music community ให้คนรักเสียงเพลงได้มาพบปะพูดคุยกัน และอีกอย่างที่หลายคนตั้งใจมาเจอก็จะเป็นน้องหมาชื่อเจ้า ขลุกขลิก ซึ่งจะออกมาต้อนรับเพื่อนๆในบางเวลา วันที่ไปเราก็เจอแต่ไม่ทันได้ถ่ายรูปมาให้ดูค่ะ สำหรับเมนูก็จะมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee ถ้าดื่มกาแฟจะมีเมล็ดให้เลือกได้ พร้อมด้วยขนมอย่างเค้กโฮมเมดประมาณ 5 ตัวค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Blueberry Crumble Cheesecake เข้มข้นหอมชีส อมเปรี้ยวไม่เลี่ยนดี มีซอสบลูเบอรี่เพิ่มความหวานหอม ฐานออกหนึบๆไม่กรอบ - Orange Cofee ก่แฟส้ม ใช้น้ำส้มสด สดชื่นดี - Dirty กาแฟเป็นคั่วเข้ม รสเข้มดีนมหอมมัน 📍Klor Bkk, โชคชัย 4 ซอย28 ⏰️ เปิดทุกวันเว้ยพุธ 10.00-19.00 🚗 จอดรถได้หน้าร้านร้าน CoffeeSPL #BakerySPL #RainySeason2025 #

Ployynp
20 เม.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee

KLOR BKK คาเฟ่โชคชัย 4 ที่มีน้องหมาขลุกขลิกสุดน่ารัก น้องออกมาเดินต้อนรับทุกคนเลย แล้ววันที่ไปน้องมัดผมด้วย เลิฟฟ❤️ ตัวร้านเป็นบ้านที่อยู่ในโชคชัย 4 ซอย 28 อีกที ก่อนจะเข้าไปด้านใน จะมีล็อกเกอร์ให้ถอดรองเท้าก่อน ยังไม่ทันถอดรองเท้าเสร็จ น้องขลุกขลิกก็จะรีบเดินมาต้อนรับทันที พื้นที่ด้านในมีไม่มาก แต่ก็รู้สึกอบอุ่น การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ เน้นโทนสีสันผสมความเป็นวินเทจหน่อยๆ นั่งๆอยู่ น้องขลุ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
29 มี.ค. 2025
คาเฟ่ลับๆ เปิดใหม่ บรรยากาศดี ย่านโชคชัย 4

Klor.bkk คาเฟ่ลับบรรยากาศดี เปิดใหม่ ในย่านโชคชัย 4 ตัวร้านเหมือนรีโนเวทจากบ้านเก่า มาทำเป็นคาเฟ่ มู้ดดีตั้งแต่หน้าร้าน ยันในร้าน มีสไตล์ดีมากๆ เครื่องดื่มหลากหลายดี ราคาทั่วไป แอร์ในร้านเย็นฉ่ำๆ เราสั่ง Pure Matcha (120.- บาท) มาลอง เข้มข้นถูกใจ อีกแก้วสั่งให้ลูกเป็นนมเย็น ลูกบอกอร่อยดี หอมชื่นใจ รวมๆแล้วอยาดบอกร้านนี้ว่าดีมากๆ แนะนำเลยครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿