ซูชิ฿฿฿฿฿

รีวิว Hotaru Omakase จามจุรีสแควร์

Gingunther
12 พ.ค. 2022
โอมากาเสะเริ่มต้น 799 บาท ได้ตั้ง 14 คำแหนะ

โอมากาเสะร้านนี้วัตถุดิบคุณภาพ ราคาก็น่ารัก อร่อยเกินคุ้มจริงๆ เค้ามีหลายคอร์ส หลายรอบ ตั้งแต่ 14 คำ 799++ จนถึง 20 คำ 2,999++ เลย อันนี้เรามากินมื้อเย็น 15 คำ 1,499++ จัดไปล่อซะอิ่มจุกเลย! ตับปลามังฟิชอร่อยยยยย ฟีลแบบกินฟัวกราเลย ปลามาได อากามิ ชูโทโร่ ก็สดอร่อย แต่ละอย่างคือลนไฟลุกพรึ่บพรับ ปิดท้ายด้วยเค้กไข่หวานนุ่มฟูแบบที่สุดดด เชฟน้อยน่ารักเป็นกันเองมาก ลดข้าวลดซอสสั่งได้หมดจ้า บอกเลยใครยังไม่เคยทาน Omakase ถือเป็นร้านราคามิตรภาพแบบเริ่มต้น แนะนำเลยจ้าาา 💸 คอร์สที่ไปกินวันนี้ 15 courses 1,499฿++ 1. ออเดิฟก่อน ปลาหมึกมาเป็นเส้นๆ 2. ตับปลามังฟิช ฟัวกราแห่งท้องทะเล 3. ปลาฮิราแมะ (ปลาตาเดียว) 4. ปลามาได กะพงแดงญี่ปุ่น ตับปลามังฟิช 5. หองแครงญี่ปุ่น 6. Hotate from hokkaido หนานุ่มเวอร์ 7. กุ้งแดงย่างไฟลุก นำเข้าจากอาเจนติน่า 8. อากามิ ซึเกะ 9. Chutoro มีมันแทรกหน่อยๆ 10. คำนี้เป็นปู ราดมันปู 11. อูนิโปะทองงามๆ 12. อูนางิ ชิ้นโตเต็มๆมือ 13. ข้าวผัดปลาแซลมอนกับไข่ปลา 14. ซุปปลาล้างปาก 15. ทามาโกะ เค้กไข่หวานนุ่มฟูมากๆๆๆ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
8 พ.ย. 2023
มือใหม่ ควรเปิดกับที่นี่แหละ เวิร์ค

สำหรับคนชอบโอมากาเสะ ตามเรามา "ชิม" ที่ร้าน Hotaru 119 - Omakase and Japanese Cuisine ร้านที่มีคอร์สให้เลือกหลายหลาย ตั้งแต่คอร์สที่เหมาะกับมือใหม่ ไปจนถึงคอร์สสำหรับ Omakase Lover🍣🤩 จุดเด่นของร้านนี้คือใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม✨️ และจัดคอร์สไว้หลากหลายให้เราได้เลือกทาน ยิ่งคอร์สเบาๆสำหรับมือใหม่นี่ยิ่งน่าสนใจ แบงค์เทามีทอนอะ สุดป่ะละ🤑 สำหรับเราผู้ซึ่งเป็น Omakase Lover เราเลยจัด 🍣Super...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2022
ลองตัวท๊อปไปเลย โอเคอยู่นะ
เพื่อนกิน
31 ส.ค. 2023
โอมากาเสะราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กินโอมากาเสะแบบแบงก์พันมีทอนต้องที่นี่เลย จองไม่ยากมากด้วย บรรยากาศอาจจะไม่ได้เป็นส่วนคตัวขนาดนั้น เพราะมันจะเป็นบาร์ในร้านอาหารอ่ะแหละ แล้วก็มีเชฟมาปั้นให้กิน ทุกอย่างตามราคาเลยไม่ได้มีลูกเล่นมากมาย หรือปลาที่โดดเด่นอะไร แต่คิดว่าใครอยากลองโอมากาเสะสักครั้งในงบประมาณน่ารักๆ ที่นี่ก็ไม่เลวแหละ #lmwnดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
31 ม.ค. 2023
โอมากาเสะ 20 คอร์สในราคาที่เข้าถึงได้

เห็นโปรโมชั่นโอมากาเสะราคาพิเศษของร้าน Hotaru Omakase เลยต้องรีบชวนคุณพ่อไปทานค่ะ โดยโปรโมชั่นจะเป็นของคอร์ส 20 คำ ราคา 2999 บาท ลดราคามาอยู่ที่ 2 พันต้นๆ ซึ่งก็ถือว่าคุ้มดีเลยค่ะ เรามาที่สาขาสามจุรีสแควร์ อีกสาขาอยู่วัชรพลนะคะ สาขานี้มีบริการทั้งโอมากาเสะและ a la carte เราไม่ได้ทานโอมากาเสะก้อสามารถนั่งเคาทเตอร์สั่งอย่างอื่นมาทานด้วยได้ ซึ่งเมนูก็หลากหลายใช้ได้และราคาโอเคค่ะ สำหรับเมนูในคอร์...อ่านต่อ

Coke_Somchai
18 พ.ย. 2022
Omakase ที่นี่​ครั้ง​แรก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OMAKASE SET

มาใช้บริการ​ Omakase​ ที่นี่ครั้ง​แรกจึงเลือก​ set ที่ย่อมเยา​ที่สุดก่อน​ เพราะ​เห็นบางรีวิว​กดดาวเขามากเลยกลัวผิดหวัง​ เอาจริง​ๆก็โอเคเลย​ ได้เชฟที่อาจจะไม่ตลกมากแต่สุภาพ​ อาหารทั้ง​ 14​ คำอร่อยใช้ได้​ คุณภาพ​วัตถุ​ดิบดีงาม และมีอยู่​ 3-4​ คำที่ชอบมากเป็นพิเศษ​ (แต่จำชื่อไม่ได้​ 😂)​ดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
9 ก.ย. 2022
โอมากาเสะสไตล์เฮฮา

ร้านในห้างจามจุรีแสคว ติดบันไดเลื่อนกลางห้าง ดีไซน์เป็นเคาน์เตอร์ หันหลังให้กระจกหน้าร้าน เชฟเล่นมุกตลอดทาง อาหารรสชาติปานกลางค่อนข้างดี ปลาสดเนื้อนุ่มทุกคํา Omakase Set ทานคอร์ส14คําคืออิ่มมาก หากอิ่มเกินสามารถบอกเชฟให้ลดข้าวได้ครับดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
30 ส.ค. 2022
omakase ราคาเบาๆ 999++ (⭐️3.5)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Hotaru 119 โอมากาเสะราคาเบาๆ เหมาะสำหรับผู้เริ่มทาน ราคาเริ่มต้น 799++ ทางร้านจะมี 2 สาขา #จามจุรีสแควร์ #วัชรพล มาทานที่สาขา จามจุรีสแควร์ ร้านอยู่บนชั้น 2 มาทาน คอร์ส 14 คำ 999++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 📣 รอบจอง Omakase 11.30 /13.30 /15.30 /17.30 /19.30 [ คอร์ส 14 คำ 999++ ] 🐙 Ika Somen ปลาหมึกกรึบๆในน้ำโซบะ รสจะเบาๆเปรี้ยวหวานนิดๆ มีผิวส้มยุซุ และต้นหอม 🍣 Madai ปลามาไดหรือปลากะพงแดง ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ralph’s Coffee Central World