รีวิว JUICE and JOY น้ำส้มสด เนื้อส้มแท้100% (รามอินทรา34)

15 ธ.ค. 2019
คือดีย์ เนื้อเยอะเหมือนชด สั่งแล้วสั่งอีกแน่นอน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

13 มิ.ย. 2019
เนื้อส้มเยอะ อร่อยชื่นใจมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มสด เพิ่มเนื้อส้มแท้ 3 ขวด เนื้อเยอะจุใจ!, น้ำส้มคั้นสด เพิ่มเนื้อส้มแท้ เนื้อเยอะจุใจ!

น้ำส้มสด อร่อย ให้เนื้อส้มมาเยอะเลยในขวด ไม่เคยสั่งน้ำส้ม Delivery เจอร้านนี้ เห็นบอกว่ามีเนื้อส้มเยอะ สั่งมากิน ได้เนื้อเยอะจริงๆ ของจริงตรงกับปก ^^ ต่างจากน้ำส้มที่เคยกินทั่วๆไป ไม่ค่อยเจอเนื้อ ถูกใจมาก ไว้จะสั่งอีกดูเพิ่มเติม

กินน้ำส้มในขวดแล้วเนื้อเยอะดี  ดูดน้ำไปเคี่ยวเนื้อไป สดชื่นมากๆ
23 มี.ค. 2020
น้ำส้มแท้ จริงๆ ไม่ผสม หวาน อมเปรี้ยว กำลังดี มีเนื้อเยอะด้วย อร่อยคุ้มมาก หายากแล้ว น้ำส้มคั้นแท้ๆ ต้องลอง ร้านนี้เลย

เนื้อส้มสดจริง เคี้ยวแล้วกรุบๆ juicy สดชื่น สุขภาพดี ได้วิตามินซี เต็มๆ ปกติกินน้ำส้มอยู่แล้ว รู้เลยว่าธรรมชาติ ไม่ผสม สั่งอีกแน่นอน ลองสั่งทั้งสองสาขารามอินทรา34 และ สนามบินน้ำ รสชาติดีทั้งคู่ ถูกใจจริงๆๆดูเพิ่มเติม

น้ำส้มคั้นสดแท้100% อร่อยจริง ลองดู
AommieAom
10 ม.ค. 2020
อร่อยมากค่ะ เปรี้ยวหวานกลมกล่อมกำลังดี มีเนื้อส้มเยอะมากก ดื่มเองแล้วชอบเลยลองสั่งไปเลี้ยงลูกค้า ลูกค้าก็ชอบค่ะ
LP
15 ธ.ค. 2019
น้ำส้มแท้100% ดีมากสำหรับคนที่รักสุขภาพ Love มากค่ะ 🍊❤ Juice & Joy สมชื่อค่ะ 😋
nan

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง