4.6

รีวิว Meraki Cafe

Ize.FindEatFun
22 พ.ย. 2023
คาเฟ่บรรยากาศดี กลางเมือง HCM

ร้านตั้งอยู่ชั้น 5 ใน Cafe Apartment บรรยากาศดี จริงๆในตึกก็มีอีกหลายร้าน แต่ร้านนี้รู้สึกจะชอบมาก มุมตึกพอดี สั่งอาหารมากินเลย ทั้งข้าวหมูทอด พิซซ่า และเครื่องดื่ม ราคาไม่เเพงด้วย 🚩 Meraki cafe ⏰ เปิดให้บริการ 08.00 น. - 23.30 น. 📌Cafe Apartment, Chung Cư 42, Đ. Nguyễn Huệ, street, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000 เวียดนาม ⭐ 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ⭐ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : http://facebook.com/Khamsajja 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/ize.flawsome #FindEatFun

หน้าร้าน

Jack Duangmanee
14k1.3k8.7k
12 ต.ค. 2024
ร้านสวย นั่งสบาย กาแฟอร่อยบางอย่าง

ร้านกาแฟนี้อยู่บนตึก Cafe Apartment เมือง Ho Chi Min เวียดนาม กาแฟเป็นแบบใส่นมข้นหวาน กาแฟมะพร้าว อร่อยใช้ได้ หอมมะพร้าว แต่ Cafe latte ไม่ค่อยเท่าไหร่ครับ กลิ่นหอมกาแฟไม่พอ แก้วละประมาณ 55-65k VDN คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 7/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 8/10 <ความคุ้มค่า> 7/10 4 ดาว หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็...อ่านต่อ