Nha Hang Ngon

4.5
22 เรตติ้ง (17 รีวิว)
อาหารเวียดนาม฿฿฿

สถานที่และเส้นทาง

Pasteur Hồ Chí Minh (Pasteur Road)

17 รีวิว

22 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
53% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
47% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
47% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
saoguide
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
ปูคือปู น่าทานอย่างยิ่ง

เอาเป็นว่านี่คือร้านในใจ ถ้าตั๋วไม่แพง บินเช้าไปทานแล้วเย็นบินกลับก็คุ้มแล้ว แถมอยู่ใกล้จุดท่องเที่ยวหลักของเมือง เดินถึงสบายๆๆๆ ราคาสมเหตุสมผล พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านเยี่ยม เมนูหลากหลาย มีซุ้มสาธิตการทำและเลือกมาทานที่โต๊ะได้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารครบจบในที่เดียว
เมนูเด็ด:เส้นหมี่หมูย่าง/เปาะเปี๊ยะ

เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่รองรับคนได้เยอะ และมีเมนูหลากหลายสัญชาติมากๆไว้ให้รับประทานกันจ้า -⭐️⭐️⭐️⭐️ หมูย่าง+ปอเปี๊ยะ ดีทั้งคู่ ปอเปี๊ยะทอดกรอบ กมูย่างหอมไว้ทานกับแป้ง เส้น ผัก -⭐️⭐️⭐️⭐️ กุ้งพันอ้อย เนื้อกุ้งดีอยู่ หมี่เส้นเล็กๆบางๆ ดี แต่ให้น้อย ราคาแรงอยู่ -⭐️⭐️ รวมเส้นกับหมูยอ คือเส้นหลายๆแบบแป้งล้วน หมูยอซีกเดียว คือแป้งไป๊ อิอิ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
15 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสำหรับนักท่องเที่ยว มีหลายหลายสัญชาติอาหาร ไทย เวียดนาม จีน ญี่ปุ่นและมังสวิรัติ
เมนูเด็ด:เส้นหมี่หมูย่าง/เปาะเปี๊ยะ

ร้านขึ้นชื่อของนักท่องเที่ยว มองไปทางไหนก็นักท่องเที่ยว คนเวียดนามไม่ค่อยมา อาหารที่นี่หลากหลายมาก มีตั้งแต่อาหารเวียดนาม อาหารไทย จีน ญี่ปุ่นและมังสวิรัติ วันนี้สั่งหมูกรอบ ก็ใช้ได้มันไปหน่อย ข้าวอบสัปปะรส ที่มีสัปปะรสน้อยมาก เป็ดกรอบๆ อร่อยดี และซุปไก่ที่พอไปได้ เมนูหลายหลาย ราคากลางๆ มีมุมถ่ายณุป 😉

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลืมรสชาติแบบไทยๆไปได้เลย

ร้าน Nha Hang Ngon โฮจิมินห์ ร้าน Nha Hang Ngon เป็นร้านดังพอสมควร ทั้งสำหรับคนไทยเอง หรือต่างชาติ เพราะได้รับคำแนะนำ จากหลากหลายสถาบันรีวิวนานาชาติมากมาย ร้านนี้ผมตั้งใจมา ตั้งแต่ก่อนเดินทางเลย จากจุดที่ผมอยู่ก็เดินประมาณเกือบ 2 โล ก็สบายๆ เพียงแต่ฝุ่น ควัน และรถเยอะไปหน่อย ร้านนี้พอไปถึง ก็ค่อนข้างงงเล็กน้อย ว่าจะเริ่มต้นยังไงดี เลยเดินเล่นแล้วทำตามคนอื่นเอา ที่นี่ดูเหมือนศูนย์อาหา...

อ่านต่อ »
32 Likes3 Comments
Share
13 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านนี้เหมาะจะเป็น welcome restaurant ของไซ่ง่อนเลยแหล่ะ
เมนูเด็ด:ปอเปี้ยทอด, อะโวคาโดปั่น, ผักบุ้งผัดกระเทียม, ผัดผักบุ้ง

หลังจากที่เราลงสนามบินมา เพื่อนชาวท้องถิ่นก็พาเราตรงดิ่งมาทานอาหารที่ร้านนี้เลย บรรยากาศร้านร่มรื่น ตกแต่งผสมผสานสไตล์เวียดนามจีน แต่ยังมีความทันสมัยแฝงอยู่ พนักงานยิ้มแย้มดีค่ะ พูดถึงอาหาร เปิดเมนูมานี่ตกใจเลย เมนูเล่มหนามาก มีอาหารหลากหลายชาติ รวมถึงอาหารไทยด้วย ณิชาขอผ่านค่ะ มื้อแรกของฉันต้องเป็นอาหารเวียดนามสิ! เริ่มด้วยน้ำปั่นอะโวคาโด รสเนียนออกมันๆหอมหวานสุด อันนี้ให้ 10/10 ต้องลองค่ะ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เป็นไฮไลท์อย่างนึงสำหรับนักชิมเลย เพราะทางร้านจะจัดซุ้มอาหารเมนูเด็ดๆของเวียดนาม มารวมไว้ที่เดียว

ใครที่อยากชิม เมนูเด็ดๆ ที่เรียกว่ามาเที่ยวโฮจิมินอยาก ชิมอะไร ไม่ต้องไปหาที่อื่น รวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียวเลย ที่สำคัญทำกันสดๆ ให้เห็นกันเลย ทั้ง ขนมเบื้องณวน เฝอ ปูอบวุ้นเส้น ขนมครกญวน ปอเปี๊ยะสด ปอเปี๊ยะทอด สารพัดครับ ที่สำคัญมันสด มันอร่อยทุกอย่าง ไม่ได้ขบแค่ของคาวครับ ของหวานก็มา รสชาติจะคล้าย ขนมไทยแต่จะหวานน้อยกว่า ทำให้ไม่เลี่ยนเลย แนะวิธีทานนิด มีการสั่ง 2แบบคือ สั่งจากเมนูที่โต๊ะ กับ อี...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share