- หน้าแรก
/
- รีวิว ภาพรซาลาเปา บางโพ

รีวิว ภาพรซาลาเปา บางโพ
เพิ่งทราบว่ามีซาลาเปาอร่อยๆ ย่านบางโพ
อีกแล้วคะ ได้ทานโดยบังเอิญ เพราะพี่ๆ ที่ออฟฟิศซื้อมาฝากเลยได้มีโอกาสทราบว่ามีร้านซาลาเปาอร่อยย่านบางโพ ร้านนี้มีนามว่า "ภาพร ซาลาเปา" ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ถนนประชาราษฎร์สาย 1 หรือเส้นของบางโพนั่นเอง หากใครเคยมาร้านโกอ่างบางโพก็จะพบง่ายเลยคะ เพราะร้านอยู่ตรงจ้ามกับร้านโกอ่างข้าวมันไก่เลย บรรยากาศร้าน : เป็นร้านที่ใช้ห้องแถวธรรมดา เปิดหน้าร้สนเพื่อขายซาลาเปาโดยเฉพาะเลยคะ หากสนใจแวะซื้อสามารถจอดรถข้างทางแวะซื้อได้คะ เมนู : ทางร้านมีทั้งซาลาเปา ขนมจีบคะ สำหรับวันนี้พี่ที่ทำงานซื้อไส้ถั่วดำ และหมูสับมาฝากคะ - ถั่วดำ รสชาติของไส้ไม่หวานจนเกินไป ตัวแป้งนุ่มดีคะ คล้ายกับวราภรณ์ แต่ว่าของที่นี่ลูกจะเล็กกว่าคะ - หมูสับ ไส้ของที่นี่รสชาติดีคะ ด้านในมีไข่ต้มเหมือนกับวราภรณ์ได้ เหมาะมากคะ ถ้าใครอยากทานวราภรณ์แล้วไม่สะดวกไปร้านนี้เอิร์นว่าแทนให้หายอยากได้เลยคะ รสชาติใกล้เคียงกันคะ ราคาเอิร์นไม่ทราบนะค่ะต้องขอโทษด้วยคะ ^^

ตัวกรอง
เรียงตาม
ซาลาเปาแป้งนุ่ม
มี2สาขา สาขานี้อยู่ถนนประชาราษฎร์สาย1 หรือที่รู้จักกันว่าแถวบางโพ เป็นอาคารพาณิชย์คูหาเดียวติดกับโรงเรียนกวดวิชาบ้านครูมด สังเกตปั้มเชลล์อยู่ฝั่งเดียวกับปั้ม ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวมันไก่โกอ่าง มีที่นั่งหน้าร้าน1โต๊ะเก้าอี้2ตัว เน้นขายtake awayมากกว่า ในร้านเดียวกันมีขายเครื่องดื่มกาแฟ โกโก้ร้อนเย็นปั่นด้วย ซาลาเปามี4ไส้หลักคือ หมูสับไข่ต้ม หมูแดง ถั่วดำและครีม มีไส้พิเศษเป็นเห็ดหอมเฉพาะช่วงเจ เว...อ่านต่อ
ซาลาเปาร้อน ๆ
รู้จักร้านนี้ช่วงทานเจค่ะ เนื่องจากมีคนส่งซาลาเปาเจมาให้ทานแล้วติดใจค่ะ รสชาติถูกปากค่ะ เลยมาลองหาดูเห็นมีสาขา อรุณอมรินทร์ และสาขาบางโพ ซึ่งเป็นสาขาที่เราเลือกมาเนื่องจากผ่านมาทางนี้พอดีค่ะ ถ้ามาจากแยกเกียกกายวิ่งไปบางโพ ร้านอยู่ฝั่งขวามือนะคะ ร้านอยู่ติดกับปั๊มเชลล์เลยค่ะ ลองทานแต่ไส้หมูแดง กับหมูสับ ราคาลูกละ 15 บาท แป้งนุ่ม ไส้อร่อยค่ะ ปล.ช่วงเทศกาลเจ ที่ร้านขายดี มากกกก ต้องโทรจองกันเ...อ่านต่อ