รีวิว Dark Matter Cafe ระยอง

24 ก.ค. 2022
บรรยากาศดี มีเมล็ดให้เลือกมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ETHIOPIA BUKU ABEL

ร้านกาแฟใกล้ศาลหลักเมือง เลี้ยวเข้าตรงศาลหลักเมืองจะจอดรถง่ายกว่า มีที่จอดหน้าร้านเลย ร้านคุมโทนสีดำ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เมนูค่อยข้างหลากหลาย รวมทั้งมีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วย แนะนำดีมากๆ แล้วก็ยังมีเค้ก ครัวซองท์ด้วย ราคากำลังดี ชอบมากๆ

Chocosugary
7 พ.ค. 2023
คาเฟ่สายดาร์กที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha

Dark matter cafe คาเฟ่กลางเมืองระยอง ใกล้ศาลหลักเมือง เป็นคาเฟ่ขนาดไม่ใหญ่มาก มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 4-5 คัน ตกแต่งเน้นแนวดาร์กๆ โทนสีดำ เพดานสูง มีชั้นลอย ที่ร้านมีเครื่องดื่ม และครัวซอง ส่วนใหญ่คนจะนิยมมากินกาแฟกัน เรื่องจากมีเมล็ดให้เลือกเยอะ แต่เราไม่กินกาแฟเลยกินเป็นพวกชาเขียว ชาเขียวก็มีใบชาหลายชนิด เลือกระดับความเข้ม ความขมได้ โดยรวมชอบมาก นอกจากนี้ที่คาเฟ่ยังมีบอร์ดเกมส์ให้เล่นฟรีด้วย...อ่านต่อ

Than Tin
15 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟสวยๆกลางตัวเมืองระยอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุนทรภู่

ร้านกาแฟโทนสีดำเท่ๆที่อยู่ในซอยศาลหลักเมืองระยอง ด้านหน้าร้านสามารถจอดรถได้ประมาณ 4-5 คัน ตัวเมนูของร้านมีอยู่หลายเมนูมาก จริงแล้ววันนี้ผมเล็งเมนู ชวนป๋วยโซดาครับ แต่ไปเข้าจริงได้เป็น เมนูสุนทรภู่แทนครับ 1.สุนทรภู่ ตัวเมนูสุนทรภู่เป็น Double Doppio ครับ คือกาแฟแบบเข้มมากๆนี้แหละ ตัวนี้ตาแจ้งครับ ส่วนเมนูอื่นโดยรวมผมว่าใช้ได้ครับโอเคเลย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

double Doppio ครึ่งแก้ว
natty
30 ก.ย. 2022
กาแฟดี ครีเอท ที่ดีมากคือมัจฉะ

ที่นี่มีชาเขียวเกียวโต กับชิสุโอกะ เลือกได้ รสชาติต่างกัน ดีทั้งคู่ ส่วนเดอร์ตี้ตู้ว่าเฉยๆนะ นมยังไม่มันมากพอ กาแฟก็ใช้ได้ มีเบลนของร้าน และมีเมนูครีเอท ผสมโน่นนี่ออกมาได้อร่อยไม่น่าเชื่อ ต้องมาลองเอง กาแฟหรือมัจฉะพานาคอตตา คือดีย์ แต่มักหมดไว เนื้อพานาคอตตาเนียนนุ่ม ไม่หวานมาก เข้ากันดีกับรสขมของกาแฟดูเพิ่มเติม

Natthaya Fern
4 ก.ย. 2023
ร้านกาแฟ ย่านยมจินดา กาแฟอร่อยราคาคุณภาพ คาเฟ่ดาร์กๆเท่ๆ

ร้านกาแฟคุณภาพราคารับได้ย่านใจกลางระยอง อยู่ไม่ไกลจากศาลหลักเมือง มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง ภายในตกแต่งโล่งโปร่ง มีที่จอดรถสะดวกสบาย ถ้าคุณไม่รู้จะทำอะไรกับเพื่อนมีบอร์ดเกมให้เล่นได้เยอะแยะเลย หรือถ้าคุณมาคนเดียวเปลี่ยวๆ ทางร้านมีหนังสือให้อ่านแก้เขินๆได้ แบบสาระๆก็มี เมนูแนะนำ! americano barrel peach หอมดีค่ะ คั่วอ่อน , panna cotta , ท่าประดู่ ที่จอดรถ : มี เวลาเปิด: 7.30-17.00...อ่านต่อ

panna cotta
Suntharee