- รีวิว Gelior Gelato

รีวิว Gelior Gelato
ร้านเจลาโต้น้องรสชาติไม่ซ้ำใครซอยสุขุมวิท 31
มีร้านเจลาโต้โฮมเมดเปิดใหม่สดๆร้อนๆในซอยสุขุมวิท 31 กับร้าน Gelior Gelato หรือ เจลิโอ้เจลาโต้ ซึ่งอยู่ในเวิ้งก่อนถึงร้าน Appia ค่ะ ร้านตกแต่งดูดีมีสไตล์ นำเสนอเจลาโต้โฮมเมดรสชาติแปลกใหม่ที่ร้านครีเอทออกมาได้ไม่ซ้ำใคร ผสมผสานความเป็นอิตาลี ญี่ปุ่นและไทยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว และมีบางรสผสมแอลกอฮอลล์เล็กน้อยเช่น รสกะทิ ข้าวเหนียว สาเก, พิสตาชิโอ ไวน์มาซาล่า กุหลาบ และอีกหลายรสน่าสนใจที่สามารถชิมได้ และนอกจากไอศครีมก็ยังมีเครื่องดื่มทั้ง ชา กาแฟ อุเมะชูโฮมเมดด้วยค่ะ ไอศครีมจะมีแบบใส่ถ้วย 2 ขนาด เสิรฟมาพร้อม palmier หรือ บัตเตอร์ฟลายโฮมเมดที่ร้านทำสดใหม่ ขนาดเล็กเลือกได้ 2 รส ใหญ่เลือกได้ 3 รส และมีแบบท้อปบนน้ำมะพร้าวและท้อปบนกาแฟ cold brew ด้วยค่ะ เราสั่งแบบถ้วยเล็ก 2 รส ได้แก่ - Siam Kyoto Velvet Smoke รสนี้มีชาไทย โฮจิฉะ นมคั่ว วนิลลาต้นจากเขาใหญ่ เนื้อเนียนใช้ได้แต่ไม่ถึงกับละเอียดมาก หอมชาไทยนำโฮจิฉะตามเข้มใช้ได้ หวานปานกลาง รสนี้ทานกับ palmier กรุบกรอบหอมเนยอร่อยเข้ากันดีค่ะ - Orchid and Mangosteen Bliss รสนี้มีมังคุด ดอกปีบ มัทฉะชอคโกแลตชิป เนื้อมีความเป็นเกล็ดนิดหน่อยตามสไตล์ซอร์เบทแต่ก็มีความหนืดสไตล์เจลาโต้ รสหวานหอมเปรี้ยวได้รสมังคุดแท้ มีมัทฉะไวท์ชอคกรุบๆให้ได้เคี้ยวเพลินๆดีค่ะ ถือเป็นร้านเจลาโต้น้องใหม่ที่น่าสนใจอีกร้านนะคะ รสชาติมีความครีเอทดีมาก รับรองว่าไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน แถมร้านมีที่นั่งเยอะนั่งสบายไม่อึดอัดค่ะ 📍Gelior Gelato, ซอยสุขุมวิท 31 ⏰️ เปิดทุกวันเว้นอังคาร 12.00-21.00 🚗 มีที้จอดรถในเวิ้งนิดหน่อยค่ะ #Wongnai2026