4.1

รีวิว Goosta ทุ่งครุ

Metto
19 มี.ค. 2024
The Greatest Working Space x Gelato & Coffee @Goosta Prachautit
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍨 Pistachio Gelato. (Price 135 Baht.), 🍇 Raspberry Gelato. (Price 90 Baht.), ☕️ Dirty. (Price 110 Baht.), ☕️ Iced Caramel Macchiato. (Price 105 Baht.), ☕️ Iced Salted Caramel. (Price 105 Baht.), ☕️ Iced Latte. (Price 95 Baht.)

ร้านกาแฟ และไอศครีมเจลาโต้ ที่จะเป็นจุดนัดพบและคุยงานแห่งใหม่บนถนนประชาอุทิศ-ทุ่งครุ ด้วยบรรยากาศหรูหรา กว้างขวางรองรับลูกค้าได้เยอะ และหลากหลายไลฟ์สไตล์ เปิดใหม่อยู่ตรงปากซอยประชาอุทิศ 75 • ตกแต่งสวยงามทุกจุด นั่งสบาย หลายมุม ดูหรูหรา สะอาดตา • มาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างจะสูงปรี๊ด กาแฟเริ่มต้นเฉียดร้อยบาท และไอศกรีมสกู๊ปนึงก็อยู่ที่ 90 บาทกันแล้ว • แต่นั่นอาจจะไม่ใช่ปัญหา เพราะสถานที่และรสชาติของเขานั้นอยู่ในระดับสูงพอกัน • รสชาติกาแฟมีให้เลือก กลางเข้ม และเข้มเลย ซึ่งผมลองดูแล้วขนาดกลางเข้ม รสก็เข้มข้นพอสมควรแล้วหละ • ☕️ Dirty. (Price 110 Baht.) อร่อยมาก ความเย็นอยู่ในระดับดีมาก กาแฟเข้มข้นมันหอมอร่อย • 🍇 Raspberry Gelato. (Price 90 Baht.) ยังรู้สึกเบาไปนิด ไม่ค่อยเปรี้ยวนักบางๆ เบาๆ • 🍨 Pistachio Gelato. (Price 135 Baht.) อร่อยมากครับรสชาตินี้ มันหอม มันมัน อร่อยมาก ราคาสูงตามไปด้วย • ☕️ Iced Caramel Macchiato. (Price 105 Baht.) คาราเมลดี อร่อยหอมลงตัว • ☕️ Iced Salted Caramel. (Price 105 Baht.) ดูไม่ค่อยต่างกับแบบ Macchiato นักแทบแยกไม่ออก รสเค็มยังไม่รู้สึกเท่าไหร่ • มุมมอง Metto // ชอบมาก ผมว่าที่โดดเด่นจริงๆ คือสภาพร้านครับ มันดูแพงดีหรูทันสมัยมาก เหมาะกับการไปนั่งทำงานเพลินๆ หรือกินไอติมอร่อยๆ นี่แหละ คนเยอะครับ ทั้งที่เปิดไม่นาน ขนาดวันธรรมดาก็ยังเยอะ เป็นเครื่องการันตีว่า ที่นี่เป็นจุดนัดพบที่ดีมากที่นึงบนถนนประชาอุทิศ สำหรับผมดีที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ แนะนำเลย

🍧 Goosta Gelato Coffee @ทุ่งครุ
📒 Working Space.
👔 Goosta Shop.
🌅 บรรยากาศร้าน.
🍧 Homemade Gelato.
🫘 Coffee Beans.
☕️ Dirty. (Price 110 Baht.)

Go Went Korn
4 พ.ย. 2025
GOOSTA : ชวนไปลองน้องเป็ดเด้งๆสุดคิวท์ ในคาเฟ่เจลาโตไวป์ดีร้านดังแห่งย่านประชาอุทิศ

ชวนเหล่า café hopper ที่กำลังมองหาร้านเก๋ บรรยากาศดี แถมขนมอร่อยถูกใจ ให้มาลอง "Goosta" ที่มาในคอนเซ็ปต์ตึกสีขาวสองชั้น พร้อมลายเส้นน่ารักๆ ประดับตั้งแต่หน้าร้าน ภายในร้านจัดที่นั่งสบายๆ ให้มานั่งชิลได้ยาวๆ เมนูที่ไม่ควรพลาด! ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และเจลาโตโฮมเมดรสชาติเยี่ยม แถมมีมุมถ่ายรูปสนุกๆ เพียบ จนผมขอป้ายยามีเมนูน่าลองอาทิ 🍩'Crack Crème KANSAI': แป้ง Choux กรอบนอก หอมหวานนุ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
23 ส.ค. 2025
Cafe ย่านประชาอุทิศ

นานๆ จะเห็นคาเฟ่แบบเต็มรูปแบบเหมือนอยู่แถวสุขุมวิทซักร้านแถวประชาอุทิศ ตอนแรกเรานึกว่า ร้านเป็น pet-friendly แต่ไม่ใช่ ต้องอุ้มน้องไว้ตลอด เลยรีบมารีบไปไม่ได้นั่งชิลล์นานๆ แวะซื้อไอติมรสชาติโอเค ร้านนั่งสบาย บรรยากาศดีอยู่ #RainySeason2025 #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
10 พ.ค. 2025
ร้านเจลาโต้ดีๆย่านประชาอุทิศกับน้องหมูเด้งน่ารักๆ

เสร็จจากร้านโรตีโอ่งก็มาชิมน้องหมูเด้งกันต่อที่ร้าน goosta gelato & coffee ไอศครีมคาเฟ่ของยูทูปเบอร์ชื่อดังค่ะ ร้านจะอยู่ปากซอยประชาอุทิศ 75 เป็นตึกขนาดใหญ่ดูทันสมัยมีพื้นที่กว้างขวางถึง 3 ชั้น ด้านในตกแต่งสไตล์มินิมอลโทนอบอุ่น มีที่นั่งเยอะพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม และมีตุ๊กต่าห่านน่ารักๆประดับตามโต๊ะต่างๆ สามารถมานั่งชิลหรือนั่งทำงานได้สบายๆค่ะ สำหรับเมนูเด่นก็จะเป็นเจลาโต้โฮมเมดซึ่งปั่นสดใ...อ่านต่อ

NanNan
1 ก.พ. 2025
น้องห่านเด้งดึ๋ง หัวกลมตัวเหลือง

Goosta Cafe ประชาอุทิศ 75 24 January 2025 Goosta Cafe ประชาอุทิศ 75 🚘มีที่จอดรถกว้างขวางด้านหลัง ร้านร้านติดถนนหาไม่ยากโครงสร้าง🏩ตึกโมเดิร์น ✴️พื้นที่ภายในกว้างขวางมีจุดให้นั่งหลายจุดเลยทีเดียว ทั้งแบบโซฟาเอนหลัง หรือนั่งเดี่ยวทำงานคนเดียวไม่ยุ่งกับใคร วันนี้มาทานน้องเด้งดึ๋ง🦆เป็ดน้อยหัวกลมสีเหลืองเป็นเครื่องดื่มค่ะ ข้างล่างจะเลือกเป็น มัทฉะ กาแฟ ช็อกโกแลตได้หมด น้องเป็ดคือ vanilla cust...อ่านต่อ

JoyMymelody
9 ม.ค. 2025
พุดดิ้งนุ่มๆทานคู่ไอศกรีม

ที่นี่จะมีเมนูเด่น คือพุดดิ้งที่ทานคู่กับไอศกรีมเจลาโต้ ทางร้านจะทำพุดดิ้งตามเทศกาล เราไปช่วงที่หมูเด้งกำลังฮิต ทางร้านจึงทำเป็นตัวฮิบโปกับเส้นคูนาฟ่าค่ะ เราก็เลยขอไปลองเมนูนี้เพราะเป็นการจัดเต็มความฮิตของ 2 อย่างรวมกันในเมนูเดียวกันค่ะ 🍮Pudding Hippopotamus + Gelato 2 scoops เมนูนี้จะมีทั้งพุดดิ้งที่ทำเป็นตัวหมูเด้งฮิปโป และข้างๆจะโรยด้วย Kunafa Pistachio ซึ่งคือไส้ของช็อกโกแลตดูไบที่เค้ากำล...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
10 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gelato, Flat croissant, Affogato 100 ชิ้น

ตามมาลองร้านนี้เพราะอยากเล่นกับน้องห่านชาวร็อค ดาราดังในติ๊กต้อก ดูคลิปไหนน้องก็โดนโยกหัวจนต้องเอามือมากุมขมับ แถมตอนนี้น้องมี 2 รส เป็นห่านสีขาวรสวานิลลา และ ห่านพะโล้รสเลือดหมู เอ้ย รสช็อกโกแลต . ร้าน Goosta.official คาเฟ่และเจลาโต้บาร์เจ้าดังเปิดได้ไม่นานมากย่าน ประชาอุทิศ บางมด ไอติมมีให้เลือกมากกว่า 10 รส บูรณ์ชิมแล้วชิมอีก ชิมจนเกือบอิ่ม มีแบบปั่นสดด้วย ยิ่งถ้าได้กินคู่ Flat croissant ทำใ...อ่านต่อ