- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเจ้เพ็ญศรี ถนนต้นสน

ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวอร่อย รสชาติดี
ร้านเข้ามาในซอยเล็กน้อย ด้านหน้าจอดรถได้3-4คัน จอดรถรอมถนนด้านนอกก็ได้เดินเข้ามาไม่ไกล เมนูมีให้เลือกเยอะดี ต้มยำรสจัดจ้าน บะหมี่แห้งค่อนไปทางหวานนำ ปอเปี๊ยะสดน้ำราดฉ่ำๆ ทานคู่กับพริกน้ำส้มอร่อยดี ราคาดีชามเดียวอิ่มเลย

ถูกใจคนชอบรสหวานๆ
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเจ้เพ็ญศรี ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ บรรยากาศบ้านๆ มื้อเที่ยงคนจะค่อนข้างแน่นต้องรอคิวนาน เมนูทางร้านมี ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ต้มยำ หมูตุ๋น บะหมี่ เกี๊ยว เย็นตาโฟ ให้เลือกสั่งเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป แต่ซิกเนเจอร์ของร้านนี้คือก๋วยเตี่ยวต้มยำ ( ไม่ได้สั่ง ) ที่ตั้ง : ถ.ราชดำเนิน (คนพื้นที่เรียกถนนต้นสน) ออกประตูองค์พระปฐมเจดีย์ฝั่งตะวันตกมุ่งหน้าพระราชวังสนามจันทร์ อยู่ในซอยราชดำเนิน...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเจ๊เพ็ญศรี อ.เมืองนครปฐม ร้านก๋วยเตี๋ยว ปอเปี้ยะสด ลูกชิ้นทอด อยู่ในถนนฝั่งตรงข้ามองค์พระปฐมเจดีย์ เข้าซอยมานิดหน่อย จอดรถหน้าร้านได้3-4คัน จอดรถริมถนนด้านนอกแล้วเดินเข้ามาได้ไม่ไกลนัก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติแซ่บ จัดจ้านมาก ค่อนไปทางหวาน แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ปอเปี้ยะสด ราดน้ำมาชุ่มฉ่ำมาก ให้พริกน้ำส้มมาแบบเต็มๆ #TasteTest #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวหมูต้มยำ ออกรสหวานนำ (3.5⭐)
#ร้านเด็ดนครปฐม #นครปฐมกินไรดี #เตี๋ยวต้มยำ 🐽🐽 ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เจ๊เพ็ญศรี 🐽🐽 (เมืองนครปฐม) ✅ เมืองนครปฐมมีร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำอร่อยๆ หลายร้านค่ะ ร้านเจ๊เพ็ญศรีก็เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ในเมืองค่ะ ร้านอยู่ในราชดำเนิน ซ.8 สามารถจอดรถได้ริมถนน ✅ เมนูของทางร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นทอด และปอเปี๊ยะสด ราคาเริ่มต้นที่ 30฿ เท่านั้นเองค่ะ ====================================== ...อ่านต่อ
แวะมานครปฐม ก็ต้องแวะมาทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ราคาถูก อร่อย
ไม่ได้แวะมาเยี่ยมนานพอควรครับ สำหรับร้านเจ๊เพ็ญศรี หนนี้แวะมาถึงตอนเปิดร้านได้ไม่นาน ราวๆ 10.30 น. คนไม่เยอะครับ แต่ Delivery รอกันเพียบ เจ๊เขาก็ทำทีละห่อ หนนี้รอนานทีเดียว Signature ของเขาคือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยครับ ออกรสหวานนำ ต้องเติมพริกแห้งและพริกน้ำส้มด้วยเพื่อเพิ่มความเผ็ด อย่างอื่นในร้านไม่ต้องสั่งนะครับเพราะไม่ค่อยอร่อย ผมหิ้วกลับบ้านด้วย ราคาย่อมเยา ชามละแค่ 30 บาทดูเพิ่มเติม
ได้กินสักที หมูเด้งๆๆๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่อยากมาลองนานละ คราวก่อนมาร้านปิดจ้า วันนี้มาช่วงโควิดงดกินที่ร้านอีกกก แต่ในวิกฤตมีโอกาส คนมันต้องน้อยกว่าปกติ เราต้องได้กิน และก็ได้กินจริงๆ ซื้อกับบ้านโลดดด รสชาติ ก็ดีนะคะ แต่น้องสาวบอกหวานจัง หมูเด้งเต็มชาม เสียดายใส่ผักมาน้อยจังค่ะดูเพิ่มเติม