- รีวิว Starbucks บางจาก บางบัวทอง ขาออก

ใช้บริการไดรฟ์รวดเร็วบริการน่ารัก
ประทับใจการให้บริการของพนักงานที่นี่มากที่สุดบริการได้รวดเร็วแล้วก็ดูจะรู้ใจคนที่เร่งรีบในช่วงเช้าก่อนไปทำงานสั่งกาแฟรับออเดอร์ได้รวดเร็วทำกาแฟได้ถูกต้องตรงตามต้องการแล้วก็มีคำแนะนำดีดีแล้วก็มีการอุ่นอาหารให้หั่นชิ้นแซนด์วิชพอดีคำสามารถทานได้ในรถได้ทันที #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist

เครื่องดื่มยามเช้าก่อนเริ่มงาน...
มีแผนเดินทาฃไปสุพรรณใช้เส้นทาง 340 จากแยกบางใหญ่ จอดแวะเติมกาแฟกันก่อน Starbucks ในปั้ม บางจาก ร้านใหญ่กว้างขวาง นั่งสบายแอร์เย็น พนักงานบริการดีรวดเร็ว วันนี้สั่ง Americano กลาง รสชาติหอมกาแฟคั่วกลาง ขมกลางๆไม่มาก สดชื่น นำแก้วมาเองลดอีก 10 บาท เหลือ 125 ยาท สั่งโดนัทน้ำตาล อบร้อนๆ นุ่มละลายในปาก อร่อยดีครับ ผ่านมาแวะพักก่อนเดินทางกันได้ครับ #CoffeeSPL #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
กาแฟคุณภาพดี ระดับพรีเมี่ยม
Starbuck ESSO Park Bang Bua Thong Ep 419 Starbuck Coffee สาขา ESSO Park Bang Bua Thong ☕️ เป็นสาขาที่ค่อนข้างสะดวกในการซื้อกาแฟสตาร์บัคส์มาก ☕️ พนักงานบริการดี 💁♀️ ออเดอร์เสิร์ฟได้ อย่างรวดเร็ว พนักงานทำงานได้รวดเร็วมาก ๆ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
แม่เงือกในปั๊ม
วันนี้มีธุระไปสุพรรณตอนบ่ายๆเย็นๆ เลยแวะทักทายป้าเงือกสาขานี้ซะหน่อย ร้านสวยดี มีหัองน้ำบริการภายในสาขาด้วย แต่ไม่ได้แยกชายหญิงนะ มี 1 ห้องถ้วน!!! สาขานี้เห็นพนักงานเยอะอยู่นะ แต่ดูไม่ค่อยเป็นงาน สั่งอะไรนอกเมนูหน่อย (แค่ add topping) น้องที่รับออเดอร์นี่ไปไม่เป็นเลย ต้องถามหัวหน้าทุกสิ่ง ลุ้นเหรื่อยเลยเรา 😅 ครั้งนี้ได้ลองชิมเมนูใหม่ที่ไม่เคยสั่งทั้งเครื่องดื่มและขนม "Strawberry Cookies C...อ่านต่อ
มีสตาร์บัคที่นี่แล้วจ้า
มีสตาร์บัคส์ ทางกลับสุพรรณบุรี แล้วครับ ร้านค้าอยู่ในปั้มเอสโซ่ บรรยากาศร้านดีครับ มีที่นั่งมากมาย ร้านสวยดี บริการดีสมกับราคา แพงหน่อยตามปกติ Green Tea FR โอเคดีครับ เสียดายถั่วแดงหมด น้องๆบริการใช้ได้นะครับ น่ารักดี เหมาะแวะพักก่อนเดินทางต่อครับดูเพิ่มเติม
ดีใจที่เส้นนี้มีสตาร์บัค
อยากทานกาแฟส้ม แต่โควต้าประจำวันนี้หมดแล้ว เลยทำได้แค่แวะซื้อ แล้วเก็บไว้ทานเช้าวันรุ่งขึ้น แถวนี้ไม่มีร้านกาแฟดีดีเลย ดีใจมากที่มีสตาบัคมาเปิด สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มเอสโซ่เป็นปั๊มเปิดใหม่ ใหม่สุดในโซนนี้เลยค่ะ เราชอบทานกาแฟส้ม อุดหนุนเมนูนี้ประจำ orangina + shot espresso ในอยากลองทานเมนู signature ของเราลองสั่งดูได้ไม่หวงสูตรค่ะดูเพิ่มเติม