3.0

รีวิว Heping Island Park Visitor Center

สเปียร์เม้ว
23 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Icecream, น้ำ Agar-Agar, Icecream Agar-Agar, Agar-Agar

ถ้ามาเที่ยวที่ Keelung คงไม่แพ้แวะมาที่อุทยาน Heping Island ที่นี่จะมี Heping Island Visitor Center สำหรับนักท่องเที่ยว มาช็อปปี้ง นั่งพัก เข้าห้องน้ำ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีขนมให้ทานด้วย ใครที่สนใจจะซื้อพวกชา ขนมครัวซองต์ไอศกรีม หรือร้านอาหารก็มี พนักงานของที่นี่แนะนำให้เราลอง Agar-Agar คือ เป็นสาหร่ายชนิดหนึ่งที่ใช้ทำให้วุ้นแข็งตัว เราเลยลองสั่งมาเป็น ICECREAM รส Agar-Agar ราคาแท่งละ $65 เหมือนทานไอศกรีมรสน้ำตาลกรวดเลย มันหวานๆ หอมๆ บอกไม่ถูก ทานตอนอากาศร้อนๆ ก็คือสดชื่นดี นอกจากนี้เขายังมีขาย Agar-Agar เป็นแบบน้ำหวาน อันนี้ทานแล้วสดชื่นมาก เป็นเหมือนวุ้นใสๆ แช่เย็นคืออร่อยเลย ส่วนตัวเราชอบแบบน้ำ Agar-Agar มากกว่า ใครที่มาเที่ยวแถวนี้ก็มาลองกันได้จ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/ypqyK8Juufd3Z9tp9 เวลาทำการ ทุกวัน 8:00–18:00น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist #JuiceSpecialist

Icecream
น้ำ Agar-Agar