- รีวิว ติดอ่าง คาเฟ่ ร้านติดอ่างคาเฟ่ ชลบุรี

บรรยากาศดี กาแฟอร่อย เค้กดี
เป็นร้านที่บรรยากาศหลังฝนตกให้อารมรณ์เหมือนอยุแม่กำปองเลย บรรยากาศดี ไปในช่วงวันธรรมดา คนน้อย บรรยากาศสบาย ๆ มุมถ่ายรูปเยอะ นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว สวนตัวชอบในเมนูต่าง ๆ พวกกาแฟ เข้ม อร่อย มีให้เลือกหลากหลาย เมนูใหม่ๆ มี ส่วนขนม ชอบชีสเค้ก ตัวชีส อร่อย เข้มข้นดี #WongnaiSongkran2025

ร้านอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศบ้านสวนร่มรื่น
ร้านอาหารในบรรยากาศบ้านสวน ร่มรื่นมาก มีทั้งที่นั่งในห้องแอร์และด้านนอกให้ได้ชิลล์กัน อาหารมีหลากหลาย ทั้งอาหารไทยอาหารทะเลจนถึงเครื่องดื่ม อาหารรสชาติกลางๆใช้ได้ เน้นบรรยากาศนั่งชิลล์สำหรับเพื่อนๆและครอบครัว มีที่จอดรถอยู่ในซอยด้านหลังดูเพิ่มเติม
อาหารดี เหมือนนั่งกลางธรรมชาติ
ถ้าหน้าร้านจอดรถไม่ได้ให้วนไปด้านหลังมีที่จอดรถค่อนข้างได้หลายคัน . แต่ถ้าเรียกได้อย่ามาลองเที่ยงหรือใกล้เที่ยงคนเยอะ . อาหารรสชาติดีจัดตามสวยกาแฟขึ้นชื่อซิกเนเจอร์อร่อยมาก . และได้นั่งส่วนกลางร้านจะมีปลาแหวกว่าอยู่ที่เท้าเหมือนนั่งอยู่ในธรรมชาติ . ด้านหลังมีห้องพักน่าสนใจข้างหน้ามันแน่นอนดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านชิลๆ
ร้านอยู่ใกล้สามแยกโลตัสระหว่างเส้นเมืองใหม่กับอ่างศิลา ที่จอดรถริมถนน ร้านมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง มีห้องส่วนตัว อาหารแนะนำ คือ 1) ทอดมันปลาอินทรีย์มาแบบขนมครก รอนานนิดนึง รสชาดเข้มข้น 2) ไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเล เหมาะกับทุกคน ปล.ครั้งนี้ถ่ายภาพอาหารไม่สะดวก จะเอามาเติมอีกทีดูเพิ่มเติม
เคยมา 1 ครั้งแล้วไม่ได้รีวิว ร้านน่านั่งบรรยากาศดี มีน้ำตกและบ่อปลาในร้าน อาหารก็ใช้ได้เลยครับ มีดนตรีโฟค เย็นฟัง สั่ง อาหารตามนี้ 1 แหนมข้าวทอด เยี่ยมครับเบาๆ มีแหนมสับ คลุกกับข้าวทอด ขิงตะไคร้ ถั่วคั่ว พริกขี้หนูแห้งทอด 2 ต้มข่าไก่ จานนี้ก็ดี ไม่ใช้นมใช้กะทิล้วนๆ เสริฟในหม้อไฟเล็กๆ รสดีครับ 3 ไข่ตุ๋นหมูสับ จานนี้สงสัยเร่งไฟมากไป ไข่แข็งไม่นุ่มเลยฟองก็เยอะ แต่รสโอเค แต่ไม่ชอบทานไข่ตุ๋นแข็ง 4 ข...อ่านต่อ
บรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งร้านได้เก๋มีสไตล์ของตัวเอง
สะดุดตาตั้งแต่ขับรถผ่านกันเลยสำหรับร้านนี้ เด่นตั้งแต่หน้าร้านที่ดูมีสไตล์ไม่เหมือนใคร เริ่มจากหลังคามุงจากติดป้ายไฟกระพริบ มีตุ๊กตาลิงและยักษ์เฝ้าประตู ภายในร้านร่มรื่นด้วยสวนต้นไม้และเรือนไม้หลายหลัง ออกแนวผสมผสานระหว่างธรรมชาติกับศิลปะ ตัวร้านกว้างขวางมีที่นั่งหลายส่วน อาคารหลักเป็นเรือนไม้ติดแอร์แต่งได้สวยชวนนั่ง ที่นั่งในสวนมีหลายมุมดูร่มรื่นเย็นสบาย วันที่เราไปคนค่อนข้างเยอะเลยได้นั่งในส...อ่านต่อ