- รีวิว ลิ้มเหล่าโหงว เจ้าเก่าเจียไต๋ (คีบ เข้า ปาก) วัดเกาะ (เจียไต๋)

ลิ้มเล่าโหงว ร้านเก่าแก่ ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม
ลิ้มเล่าโหงวร้านเก่าแก่ใกล้เฉลิมบุรี แถวทรงวาด ยังคงอยู่ที่เดิมที่ลูกค้าจากต่างที่มาต่างพากันมากิน เราเองก็เคยเป็นคนแถวนี้เคยมากินตอนเด็กๆ แต่ช่วงหลังยุ่งๆ เลยไม่ค่อยได้เดินแวะไปกินเพราะไหลจากบ้านประมาณนึง วันนั้นนึกคึก เดินเล่นผ่านไป ด้วยความที่ยังเป็นช่วงเย็นอยู่ คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ เราเลยขอแวะกินซะหน่อย ที่จริงต้องกินบะหมี่เนอะ ร้ายก๋วยเตี๋ยวแบบนี่กินบะหมี่อร่อย แต่ลืมไปสั่งเป็นเส้นเล็กกะเส้นใหญ่มา เส้นเหนียว แต่เราชอบเส้นนิ่มๆ เลยถ้านิ่มก็ว่านี้น่าจะอร่อยขึ้น ลูกชิ้นอร่อยมากกกก ไม่แปลกใจที่ทุกคนติดใจ แถมด้วยน้ำซุปร้อนๆ ซดแล้วชื่นใจ สามารถกินแบบไม่ต้องปรุงก็ได้เลยล่ะค่ะ #Wongnai2024

บะหมี่ร้านนี้เป็นบะหมี่เป๊าะ 👍
"ลิ้มเหล่าโหงว" ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อนี้ที่วางใจได้ ร้านเก่าแก่มีหลายเครือข่าย สาขานี้มีป้ายมิชลินติดต่อกันตั้งแต่ปี 2018 สั่ง LINE MAN บะหมี่แห้ง 2 น้ำ 2 - กำกับไปว่าเป็นเส้นเป๊าะ ซึ่งร้านนี้เขามีเป็นบะหมี่เส้นแบนอยู่แล้ว 👏👏 ใส่กล่องมาเรียบร้อย มีน้ำซุปมาให้ 1 ถุงใหญ่ พร้อมเครื่องปรุง เสียดายลืมขอจิ๊กโฉ่วมาด้วย บะหมี่แห้งเหยาะจิ๊กโฉ่ว จะอร่อยขึ้นอีกเยอะเลย ลูกชิ้นปลาเด้งได้สมชื่อ เก...อ่านต่อ
คิดถึงจึงมาหา มากินอีก
รอบที่สั่งแบบตามใจอยาก แล้วมาคิดได้ ร้านแบบนี้ต้องสั่งบะหมี่สิ รอบนี้มาเลยสั่งเป็นบะหมี่น้ำ และบะหมี่แห้ง ได้น้ำซุปมาด้วย รสชาติดีเหมือนเดิม เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี เคี้ยวเพลิน ลูกชิ้นเก่งๆ น้ำซุปร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม ออกเค็มนำ แต่เวลากินก๋วยเตี๋ยวราดพริกน้ำส้มสักหน่อยอร่อยเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเจ้านี้เราถือเป็นเต้านึงที่มีน้ำซุปแบบเชงๆ แบบที่คนจีนชอบเรียก ซดแล้วคล่องคอ สดชื่น #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
บะหมี่ริมทางระดับมิชลิน
ถ้าพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์ street food แถวเยาวราช ร้านที่ไม่ควรพลาดคือที่นี่ บะหมี่ริมทางเจ้าดังที่ได้รับรางวัลมิชลิน การันตีคุณภาพมาหลายปี ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ตั้งอยู่ริมถนน ใกล้วัดสัมพันธวงศ์ ที่มีคิวลูกค้าแน่นแทบตลอดเวลา เมนูแนะนำต้องยกให้ บะหมี่เป๊าะแห้ง ที่เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ลูกชิ้นจัดเต็ม ลูกชิ้นปลาอร่อยมาก น้ำซุปก็กลมกล่อม ราคาชามละ 50 บาท เท่านั้นดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลากระโดดได้
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ลิ้มเหล่าโหงว (หน้าเจียไต๋ วัดเกาะ) 😋😋😋 ร้านลูกชิ้นปลาเก่าแก่ชื่อดังระดับประเทศ เปิดมามากกว่า80ปี ถ้าให้เลือกลำดับ1ใน5ร้านลูกชิ้นปลาต้องมีติดชื่อลิ้มเหล่าโหงว ได้รับรางวัลมิชลินไกด์มา7ปีซ้อน ร้านนี้เป็นร้านแรกต้นตอของลิ้มเหล่าโหงวที่กระจายทั่วกรุงเทพ ร้านนี้อยู่หน้าบริษัทเจียไต๋ รถเข็นง่ายๆกลางแจ้ง แต่ปริมาณโต๊ะเก้าอี้ไม่น้อย พนักงานก็เยอะมาก ผมมาช่วงเ...อ่านต่อ
“ ลิ้มเหล่าโหงว เจ้าเก่าเจียไต๋ (คีบ เข้า ปาก) วัดเกาะ (เจียไต๋) “ ตำนานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เจ้าเก่าย่านวัดเกาะ !! 18 #WongnaiThaiSpecialist 9 #GuaytiewSpecialist เดินเที่ยวแถวเยาวราช เดินเลยมาหน่อยมาเจอร้านนี้เข้า......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 16:30 - 22:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนทรงสวัสดิ์ ตรงข้ามวัดเกาะ การเดินทางมาที่ร้าน...อ่านต่อ