4.3

รีวิว Koomi ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
15 ต.ค. 2024
Koomi 🫐🍓 Future Park Rangsit

Koomi Future Park Rangsit ร้านอยู่ชั้นล้างสุด ตรงข้าม Sushiro พอดี 🍓🫐สั่งเมนู Koomi Light Refresh (89฿) อร่อยเหมือนเดิม รสชาติตามมาตรฐาน Koomi ทุกสาขา เปรี้ยวหวานลงตัว หวานน้อย สูตรนี้แคลน้อยด้วย ดีเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialist

6 ต.ค. 2024
Koomi Future Park

moeipybara
19 ม.ค. 2023
โยเกิร์ตอร่อย ได้ประโยชน์ ว่านหางจระเข้ก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสมะม่วง

🥭 โยเกิร์ตดูดได้รสมะม่วง - ตัวโยเกิร์ตของร้านนี้จะมีความหนืดค่อนข้างน้อย สะดวกต่อการดื่ม ให้รสเปรี้ยวหวานชื่นใจ เสริมด้วยความหวานและนุ่มของเนื้อมะม่วง ถูกใจมากค่ะ 🐊 ว่านหางจระเข้ - เป็นท็อปปิ้งที่เราชอบมากๆ ให้ความเด้ง และนุ่ม เสริมรสเปรี้ยวนิดๆเข้ากันได้ดีกับรสมะม่วงและโยเกิร์ตค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น B (ชั้นล่างสุด) ฝั่ง central อยู่หน้าร้าน sush...อ่านต่อ

EdEatEaten
19173214.7k
27 ก.ย. 2022
โยเกิร์ตที่ดูดดื่มได้ ทานง่าย สดชื่น หวานเปรี้ยวกำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mini - เผือก

ตอนนี้ต้องถือว่า Koomi กลายเป็นเครื่องดิ่มโปรด ที่จะซื้อทานเวลาอยากกินน้ำอะไรเย็นๆ (รวมไปถึง Boost ด้วย ด้วยตัวเนื้อโยเกิร์ต ที่เอามาปั่นมีเกล็ดน้ำแข็งหน่อย แล้วมันดื่มง่ายดี ไม่ข้นเกินไป เหมือนกินโยเกิร์ต แล้วก็ไม่เหมือนกินไอศครีมโยเกิร์ต สรุป มันดีตรงที่เป็นเครื่องดื่มจริงๆ แล้วยังไม่ความสดชื่นอยู่ด้วย ชอบตัว เผือก จะมีเนื้อเผือกอยู่ด้านล่างโยเกิร์ต ด้วยที่ว่าเผือกมันไม่หวานมาก ก็เลยตัดพอดีกั...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด