- รีวิว Pizza is love™ อ่อนนุช@ยูดีไลท์คอนโด

Pizza สำหรับทานคนเดียว
ครั้งนี้เราใช้บริการเดลิเวอรี่ ได้รับอาหารรวดเร็ว อาหารแพคมาดู ใส่กล่องกระดาษมา ไม่มีหก เปื้อน หรือน้ำมันเยิ้ม เมนูที่ได้ลองคือ Pepperoni Pizza ราคา 185 บาท เป็นพิซซ่าขนาดกำลังพอดีกับหนึ่งคนทาน กินกำลังอิ่มพอดี ซอสรสชาติดี แต่ให้เปเปอร์โรนี่น้อย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
พิซซ่าหอมทรัฟเฟิล อร่อย ราคาน่ารัก กินคนเดียวอิ่มคุ้มมากค่ะ
อยากกินพิซซ่า ก็ต้องได้กินไม่มีคนหารก็ไม่เป็นไร วันนี้ร้านที่โชคดีที่เราได้กินคือพิซซ่าอีสเลิฟ เรียกว่าเมนูน่ากินเยอะมาก และราคาสำหรับกินคนเดียวก็เรียกว่า น่ารัก เรัยกว่าพอเห็นคำว่าทรัฟเฟิลก็กดสั่งเลยแบบ ลืมไปเลยว่าต้องดูเมนูก่อนไหมเผื่อเจอน่ากินกว่านี้แต่ก็ ไม่ได้ดูกันเลย 😅 เมนูที่เราสั่งคือ ทรัฟเฟิลดีไลท์ 9 นิ้ว ราคา 219฿ พอไลน์แมนมาส่งแค่เปิดถุงคิอกลิ่นทรัฟเฟิลหอมกรุ่นมากค่ะ เปิดฝากล่องม...อ่านต่อ
สั่งผ่าน Grab ครั้งแรก อร่อยดี
ประทับใจ ให้เบคอนเยอะ แป้งพิซซ่าแบบบางกำลังดี มีสั่งซ้ำแน่นอน สั่งผ่าน Grab มีโปร 399฿ ได้ Pizza 12" + pizza 9" + pepsi 320ml 3 ขวด ได้ส่วนลดจากร้าน 50฿ ใช้บัตร union pay จ่ายลดอีก 100฿ คุ้มมากๆ - ก่อนสั่งนั่งหารีวิวร้านไม่เจอเลย ทานเสร็จเลยเข้ามารีวิวเป็น ref ไว้ เข้าไปดูบัญชีเฟซบุคและทวิตเตอร์ก็ไม่อัพเดทเป็นปีแล้ว แนะนำเจ้าของร้านช่วยอัพเดทหน่อย ลูกค้าจะได้มั่นใจตอนสั่ง deliveryดูเพิ่มเติม