3.7

รีวิว Chor-ma-feuang Espressobar

16 ต.ค. 2019
กาแฟรสละมุม มีทั้งคั่วกลางและคั่วอ่อน ราคาสมเหตุผล

Donlycherry
26 ธ.ค. 2019
คาเฟ่นอกเมือง แต่จัดเต็มมาก ทั้งเครื่อง เมล็ด

คาเฟ่ดีๆ มีได้แม้ ~นอกเมือง โปรเฟสชั่นแนล กับเครื่อง Espresso Matchine ระดับโปร ไม่นับเครื่องบดสำหรับเมล็ด ร้อน เย็น และ กาแฟพิเศษ อีก โดยใช้เมล็ด อ่อน กลาง เข้ม ให้เหมาะกับเมนูต่างๆ ส่วนการตกแต่งนั่น มีในสไตล์เฉพาะตัว เท่ๆ ดีค่ะ ~............ ............... Place: Chor-Ma-Feuang Location: ซ.ป่าแดด 15, เชียงใหม่ (Soi Padad 15, Chiangmai) Restaurant Hour: 7.00-15.30 Food Variety: กาแฟ ชา (coff...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
17 ต.ค. 2019
คาเฟ่เปิดใหม่StyleVintage
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, ลาเต้เย็น, เอสเพรสโซ่ร้อน

คาเฟ่พึ่งเปิดใหม่ได้1วัน เน้นโทนสีดำ ตกแต่งStyle Vintage ด้านเครื่องดื่มอย่างกาแฟรสชาติดีหอมกลมกล่อม แถมราคาก็ไม่แพง อีกอย่างที่ร้านยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้คอยให้บริการตามช่วงเวลา อย่างเมนูที่มาลองไม่ว่าจะเป็น ลาเต้ร้อน ลาเต้เย็น หรือจะเป็นเอสเพรสโซ่ร้อน1ช็อตรสออกเปรี้ยวแต่ก็เข้มดี ส่วนขนมเค้ก ลูกสาวเจ้าของร้านเป็นคนทำโดยศึกษาจากyoutube ถือว่าโอเค ส่วนที่จอดรถสามารถจอดได้ที่หน้าร้านและข้างร...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
23 พ.ย. 2019
กาแฟโอเคเลย

ไปร้านกาแฟที่เปิดมาได้สักพักแล้ว ตอนกลางวันขายกาแฟช่วงเย็นขายพวกเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ กาแฟของร้านมีทั้งเม็ดไทยแล้วเม็ดนอก ที่มาสั่งคราวนี้เป็นเม็ดไทย กาแฟโอเคเลยสามารถเลือกระดับการคั่วได้ด้วย ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่ชอบบรรยากาศสบายๆดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2020
ปกติไม่ดื่มด่ำในกาแฟ แต่มาร้านนี้โอเค...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COLD BREW

ร้านตกแต่งแบบถ่ายรูปสวย แต่ของจริงไม่เท่าไร ถ้าจะถ่ายรูปนั่งด้านในหรือถ่ายกับ ศาสตราจารย์ตรงประตูเลื่อนสวยสุด ปล.ผมชอบนั่งข้างนอกบรรยากาศดีกว่า ไม่ร้อนเพราะขี้หนาว555 Cold brew อันนี้แนะนำครับ เอาขวดไปแลกคืนมีลดด้วยดูเพิ่มเติม

สุพิชฌาย์
4 ม.ค. 2020
กาแฟอร่อย รสชาติถูกปาก ต้องร้านนี้ค่ะ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี