สเต๊ก฿฿฿฿

รีวิว Tony Roma's สยามพารากอน

17 พ.ค. 2013
set lunch ที่พลาดมากกกกΣ(゚д゚lll)?
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครง

อุตสาพาน้องไปนั่งทานซี่โครง ตอนแรกจะทานlunch the grill tokyo กันแต่อยากให้น้องลอง พอดีไปเกือบบ่าย เลยเดินเลยไปtony's เลย สั่งset lunch พนักงานก็รับออเดอร์ ไป ตั้งนานก็ไม่ยกหนมปังมาให้ ตัองถามถึงจะยกมา ก็ยังดี ที่เค้ามีชุดระบายสี มาให้น้องเล่น ไม่งั้นม้านน บ่นตาย วัยกำลังน่ารำคานเลย555 อาหารที่มาเสริฟ มีแต่แห้งๆ วันนี้ไม่ประทับใจ โปร ais ลด15% ใช้ลดset lunch ไม่ได้ผมก็รู้ แต่พนักงาน ดัน มาบอกว่าให้กด สะงั้น แล้วก็ใช้ไม่ได้ เสียสิทธิ อาทิตย์นั้นเลย

jeab ja
6 ม.ค. 2015
ซี่โครง BBQ อันโด่งดังต้องยกให้ร้านนี้ Tony Roma's
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: The Original Baby Back Rib, St.Louis Ribs, Onion Loaf

ตั้งใจว่าจะแวะมาลองทานซี่โครงหมู BBQ ของร้าน Tony Roma's นี้ดู พอมาถึงปรากฎว่าคนรอคิวเยอะมากค่ะ แต่เมื่อตั้งใจมาแล้วก็ต้องรอ..รอได้ค่ะ รอไปเกือบ 40 นาที (นานไปไหม!!) ดีที่สั่งอาหารรอไปก่อนที่จะได้โต๊ะ พอได้คิวเข้ามาถึงด้านในกลับมีโต๊ะว่างตั้งหลายที่!! พนักงานไม่พอ!! เข้าใจแล้วว่าทำไมให้สั่งอาหารรอไว้ก่อน พอนั่งโต๊ะได้สักพัก รอไม่นานเท่าไรอาหารก็มาเสิร์ฟค่ะ - Pain เป็นขนมปังก้อนนำมาเสิร์ฟพร้อมก...อ่านต่อ

Ekawat Watthayathin
2k1851.1k
27 ธ.ค. 2014
Steakhouse รุ่นเก่าแต่เก๋ากับ Ribs ที่อร่อยทุกครั้งที่มา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: The original baby back ribs

กลับมาทานที่ Steakhouse แห่งนี้อีกคราหลังจากห่างหายไปนานครับ ซึ่งหลังจากได้ทานแล้วต้องยอมรับว่า Ribs อันขึ้นชื่อของที่นี่ยังคงรักษามาตรฐานความอร่อยเอาไว้ได้ แม้จะไม่ถึงขนาดฟินเว่อร์แบบเมื่อก่อนแต่โดยรวมแล้วก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของ Siam Paragon ครับ ตัวร้านกว้างขวางนั่งสบาย ตกแต่งเรียบๆ แต่ดูดี โดยตอนนี้จะมีโปรฯ อยู่กับบัตรเครดิต Citibank จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ครับ ...อ่านต่อ

Complimentary StarterThe Original Baby Back RibsSt. Louis RibsBrownie SundaeBrownie Sundae
6 ธ.ค. 2013
Ribs ในตำนานที่ต้องลอง
Brett
27 เม.ย. 2014
Ribs ชื่อดังส่งตรงจากอเมริกา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: RIBS, Onion Loaf

Tony Roma's ร้านอาหารสัญชาติอเมริกา ที่โด่งดังมากในเรื่องของ Ribs, Seafood และ Steak ที่วันนี้ได้มาเปิดสาขาในไทย ตอนนี้มีสองสาขาคือที่สยามพารากอนและ Terminal 21 ครับ วันนี้ผมมาทานที่สาขาสยามพารากอน ร้านอยู่ลึกที่สุด แต่ลูกค้าก็ยังเยอะพอสมควรเลยทีเดียวครับ อาหารที่นี่ต้องยกให้ Ribs ครับ อร่อยสมคำร่ำลือ อีกเมนูที่มาแล้วทุกโต๊ะต้องสั่งก็คือ Onion Loaf หรือคอนโดหัวหอมทอด แต่ทานไปเยอะๆแล้วอาจจะเลี่ย...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
11 เม.ย. 2015
Top Chart ซี่โครงหมูย่าง เนื้อนุ่มรสดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seafood Platter, The original baby back ribs

ร้านที่มีชื่อเสียงมานาน จากย่านสุขุมวิท จนถึงร้านในพารากอน กับเมนู baby rib เป็นเมนูซี่โครงหมูย่างซอสบาบีคิว โดยความอร่อยอยู่ ตรงความนิ่มของหมูทานง่าย หมูแยกออกมาจากกระดูกได้เลยมีทั้งขนาด full & half size เมนูอื่นๆ แนะนำเป็น seafood platter หรือ Tony roma starter set ที่ไม่ค่อยแนะนำ จะเป็นกลุ่ม พาสต้า สปาเก็ตตี้ เพราะไม่ค่อยอร่อยเท่ากับร้านอิตาเลียนทั่วไป ร้านนี้ เน้น พวก grilled seafood, เนื้อ...อ่านต่อ

จานนี้ขอ 5 ดาวSeafood Platterชุด Tony Roma Starter
Yummy Diary
5 ก.พ. 2015
ช๊อบ ชอบ การแทะกระดูก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: St.Louis Ribs

เมื่อไหร่ที่มาเยือนพารากอน ต้องนึกถึงร้านอาหารที่จะทานว่ามื้อนี้ เราจะทานอะไรดี แน่นอนว่าร้านนี้อยู่ในหัวเสมอ ไม่รู้ทำไม หรือว่ารักการแทะกระดูกเป็นชีวิตจิตใจ เที่ยงตรง เดินเข้าร้าน แต่ไม่พบพนักงานแม้แต่คนเดียว อ้าว ร้านเปิดมั้ยเนี้ย พบแต่คนมาส่งสินค้าให้กับทางร้าน อุ๋มจะพบปัญหาแบบนี้อยู่เรื่อยๆเมื่อมาสาขานี้ สงสัยพนักงานน้อย แต่เมื่อได้นั่งโต๊ะ ได้สั่งอาหารแล้ว ก็จะคอยสอดส่องว่าจะรับอะไรเพิ่ม...อ่านต่อ

หน้าร้านอุปกรณ์วางพร้อมบนโต๊ะเมนูแนะนำ ขนมปังเรียกน้ำย่อย St.louis Ribs Chicken Salad
7 ธ.ค. 2014
ribs อร่อย ต้องร้านนี้
SiM Ph.
29 พ.ค. 2015
ร้านเก่าแก่ที่ไม่ได้กินมานานมากแต่รสชาติยังเหมือนเดิม

ร้านนี้ซิมชอบทานตั้งแต่สมัยอยู่แถวนานาค่ะ ทานมาตั้งแต่เด็กๆ ถ้านึกถึงRibs นึกถีง Tony Roma's พอหลังๆร้านอาหารเพิ่มขึ้นเยอะแยะ เราก็มีร้านใหม่ๆมาให้ลองไปเรื่อยๆ เลยไม่ได้ไปร้านนี้นานมาก วันนั้นได้มีโอกาสไปนั่งทานกับพี่สาวค่ะ บ้านนี้ชอบมาเดินพารากอน พักๆเลยมาร้านนี้กิน เริ่มมาก็จัดไปเลย Tony's sampler ซึ่งเป็นการรวมกันของของอร่อย3อย่าง หอมทอดแบบครึ่งเดียว(half loaf) ชิ้นไก่ชุบซอสOriginal B...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)