- รีวิว ลมศิลา ซีฟู๊ด@อ่างศิลา ชลบุรี อ่างศิลาชลบุรี

อาหารรสชาติแย่มาก ปรุงไม่สุก รออาหารนานเกือบชั่วโมงได้มาแค่ 3 อย่าง
ข้าวผัดปู : ข้าวเหนียวนุ่มอร่อย แต่ปรุงรสจืดเกินไป กุ้งผัดพริก : กุ้งพอใช้ได้ แต่รสชาติเค็มมาก ต้มยำปลาทู : เสิร์ฟปลาไม่สุก รสชาติน้ำแย่มากเพราะใช้มะขามเปียกแทนมะนาว ทำให้รสออกหวานมากกว่าเปรี้ยวและเค็ม มันไม่ใช่รสชาติของต้มยำเลยจริงๆ หอยเชลล์อบเนย : เมนูแนะนำของทางร้าน แต่ที่ราดด้านบนรสชาติเป็นแกงกะทิที่มีกลิ่นเนยมาเกอรีน รสชาติแย่มากๆ ข้อดีของร้านข้อ 1. ร้านโปร่งนั่งสบายและเพลงเพราะ 2. เจ้าของร้านพยายามมาขอโทษที่อาหารออกมาช้ามาก เพราะกุ๊กออกไปซื้อของแห้ง ก็รู้สึกดีขึ้นมานิดนึงนะ แต่คงไม่กลับมาอีกแล้ว

อาหารดี บรรยากาศดี ที่อ่างศิลา
ร้านอาจไม่ติดทะเล ต้องข้ามถนน แต่ก้อไม่เป็นปัญหา ร้านตบแต่งชิลๆ พนักงานต้อนรับดี เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ราคาอาหารอาจดูแพง แต่ปริมาณคุ้มราคา สิ่งดีคือ ข้าวผัดปู อร่อยจริง สมเป็นเมนูแนะนำ ทะเลผัดฉ่าก้ออร่อย คุ้มค่าดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปูเด็ดจริง
เห็น rating ดีมากเลยต้องมาจัดซักหน่อยค่ะ ไม่พลาดที่จะสั่งจานเด็ดที่คนอื่นแนะนำซึ่งก็คือข้าวผัดปู (200 บาท) อร่อยรสชาติดีมากทานหมดก่อนกับข้าวอย่างอื่นมาซะอีก อาหารที่มีใส่ไข่ปลาเรียวเซียวจะค่อนข้างแพง (350 บาท/จาน) เพราะปริมาณไข่ก็ไม่เยอะ สั่งแกงส้มไข่ปลาไป รสชาติดีแต่ไข่ปลาไม่เยอะเลยเหมือนไม่ค่อยมีอะไร ยำ 3 ไข่ (ไข่ปู ไข่ปลาเรียวเซียว ไข่แมงดา) อร่อยแซ่บ แต่แอบแพงเนื่องจากปริมาณไม่เยอะ มีสั่งกุ...อ่านต่อ
ร้านซีฟู๊ด รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านลมศิลาซีฟู๊ด เป็นร้านอาหารซีฟู๊ดราคากันเองแถมรสชาติอาหารก็อร่อยมากๆ บรรยากาศร้านมองเห็นวิวทะเล แถมอาหารสดใหม่ เมนูแนะนำของร้านนี้ - ข้าวผัดปู (200 บาท) ข้าวหุงมาสุกกำลังดี ผัดได้รสชาติกลมกล่อมทานคู่กับพริกน้ำปลา หรือ น้ำจิ้มซีฟู๊ด ก็อร่อย - หอยนางรมทรงเครื่อง (180 บาท) หอยนางรมตัวใหญ่มาพร้อมเปลือก ทานคู่กับ น้ำพริกเผา หอมเจียว ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ด - แกงจืดเต้าหู้หมูสับ (150 บาท) ต้มจืดร...อ่านต่อ
ลมศิลา อาหารออกไว อร่อย ราคาน่าคบ
วันนี้เราแวะทานอาหารทะเลกันที่ อ่างศิลา ชลบุรี เราเลือกร้าน ลมศิลา เพราะใครๆก็ว่า อร่อยมาก และราคาน่าคบ วันนี้มากันหลายคนสั่งกันเต็มที่. พนักงานอัธนาศรัยดี มารับลูกค้ารวดเร็ว แนะนำเมนูอาหารได้ดี เมนูที่เราสั่งกันวันนี้ คือ หมึกนึ่งมะนาว, ส้มตำปูม้า, ปลาทอดน้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม,ตำยำกุ้งน้ำข้น,ต้มยำไข่ปลา,ปูผัดพริกไทดำ และที่หลายคนแนะนำมาว่าดีเลิศหนีไม่พ้น ข้าวผัดปู สั่งแบบถล่มทลาย กินกันท...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศสบายๆ อาหารทะเลรสแซ่บ ออกของไว ทันใจคนหิว
แวะมาครั้งแรกครับ ตอนบ่ายวันเสาร์ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย ร้านขนาดกลางๆ มีประมาณ 40 ที่นั่ง / 2 โซน คือ ในร่ม (มีหลังคา) และกึ่งร่ม (มีผ้าบังแสง) วันนี้เลือกนั่งในร่ม อากาศร้อนตามประสา ทางร้านเอาพัดลมมาให้ครับ เก้าอี้นั่งมีหมอนอิงให้สบายดี วันนี้สั่งไป 4 อย่างครับ - ปลาทูต้มน้ำมะนาว >> มาเป็นหม้อไฟ ปลา 3 ตัวขนาดกำลังดี เนื้อนวล น้ำซุปมะนาวเปรี้ยว อยากให้มีกลิ่นมะนาวอีกนิด 3.5/5 - กุ้งผัด...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลที่อร่อยอีกร้าน
ร้านนี้ตามมาจากรีวิวในวงใน พอดีแม่เลี้ยงข้าวเพื่อนเลยถือโอกาสตามมาค่ะ ร้านจะอยู่ริมหาดอ่างศิลา บรรยากาศร้านจะไม่มีแอร์นะคะ จะเป็นเปิดโล่งแต่ไม่ร้อน อาหารที่สั่งมามีหลายอย่างที่ชอบสุดคือแกงส้ม อร่อยมากรสชาติเข้มข้นกับยำไข่ปู อร่อยแซ่บถึงใจมากค่ะ กุ้งเผาค่อยข้างสดดี ราคารวมทั้งหมดรวมลด 15%จากการแชร์ร้านลงFB เหลือประมาณ1800บาทค่ะ คุ้มนะคะกับราคานี้ดูเพิ่มเติม