- รีวิว ถนนคนเดินชินตาการ์เด้น

รีวิว ถนนคนเดินชินตาการ์เด้น
ไนน์มาร์เก็ตแห่งตรัง ของหม่ำเยอะดี
ถนนคนเดินและตลาดชินตา ณ เมืองตรัง เป็นตลาดค่อนข้างใหญ่ ที่แฮงค์เอ้าต์ส่วนหนึ่งของคนตรัง และแอบเห็นมีทัวร์ลงด้วยนะ เรามาหม่ำข้าวต้มกับร้อยอย่าง แล้วเข้าไปเดินเล่น มีร้านอาหารเยอะ มีส่วนลานให้ทานอาหาร มีจอดูบอล ตกแต่งฟิลล์ญี่ปุ่น พวกสินค้าแฟชั่นโน้นนี่ก็พอมีให้เลือกช้อป มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย

Night market majority are food stalls
#WongnaiHNY2023 Opens everyday at night time, there has plenty of parkings available. It seems quite famous in Trang as when I reach there saw many cars and people. Many food stalls, just buy whatever food and you may seat anywhere. There has a row of shop with Japanese theme that imitates Japan street and metro station.ดูเพิ่มเติม
ตลาดชิ้นตา
ตลาดชินตา เป็นตลาดที่บรรยากาศ สบายมากค่ะ มีอาหารหลากหลายให้เลือกชิมกัน ราคาก้อถูกมาก แถมค่ำๆ ก้อจะมีโฟล์คซองให้ฟังแบบเบาๆ สบายอารมณ์อีกด้วย และภายในตลาดไม่ได้มีเฉพาะอาหารและเครื่องดื่มนะค่ะ ก้อยังมีโซนขายของที่ระลึก เสื้อผ้า ของใช้น่ารักๆอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม