- หน้าแรก
/
- รีวิว Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
รสชาติโอเค แต่การบริการไม่ได้เรื่อง
เปิดใหม่ ๆ ดูดีมากเรื่องการบริการ แต่พอผ่านไปสักพักเท่านั้นแหละ แย่มาก ช้า มากด้วย สาขานี้บริการช้ามาก สั่งอาหาร +ชาเขียว กินข้าวจนจะหมด ชาเขียวเพิ่งมาเสริฟ เสริฟแล้วไม่มาเติม หมดก็หมดไป ไม่ค่อยใส่ใจลูกค้า อาหารและราคา ส่วนตัวยังชอบเหมือนเดิม สิ่งที่ไม่ผ่าน ไม่ประทับใจคือ การบริการ ดูเหมือนจะไม่ใส่ใจลูกค้า ถ้าไม่จำเป็นก็แวะสาขาอื่นเถอะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ลองเซตใหม่ กิวยากิ
รีวิวเมนูใหม่โปรโมชันล่าสุดของร้านยาโยอิ กิวยากิเซต ทางร้านบอกว่าเป็นเมนูพรีเมียม เนื้อญี่ปุ่น F1 เซตละ 379 ครับ ในเซตมีเนื้อย่าง พร้อมข้าวสวย ซุป และเครื่องเคียงตามภาพ ราคาก็สูงตามเรื่อง คุณภาพก็คงมาตรฐานของร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม
หย่าโย้ยยยว yayoi ^^
หลายคนบอกว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารแช่แข็ง แต่ผมกลับมองอีกแบบว่า มันคือดี มันคือเซทอาหารที่ลงตัว ราคาไม่แพง ได้กินหลายๆอย่างในเซท ซึ่งมันดีต่อใจค้าฟ ไปไหนถ้าคิดไรไม่ออกก็จะกิน อร่อยดี มาตรฐาน ทั้งร้าน ทั้งอาการ และการบริการครับ ที่สำคัญ คือถูกด้วยยดูเพิ่มเติม
หน้าจอทัชสกรีนสั่งอาหาร
yayoi central koratชั้น4 สำหรับยาโยอิเป็นอีกร้านที่เป็นสมาชิกอย่างต่อเนื่องมาเนิ่นนาน ชอบอาหารญี่ปุ่นแบบเซตของที่นี่ เมนูอร่อยเยอะและอิ่มกำลังดี ถ้าเป็นราเมงแนะนำราเมงแชมป์เปี้ยนชามใหญ่เด็ดมากๆ สาขานี้พิเศษกว่าสาขาในห้างอื่น มีจอสั่งอาหารเองแบบทัชสกรีน สั่งง่ายเลือกเมนูผ่านจอ กดสั่งเพิ่มลดเมนูได้เอง วันนี้อยากทานข้าวแกงกะหรี่ จัดไป - tonkatsu แกงกะหรี่ 179.- -แกงกะหรี่เนื้อชีส 229 -Don spicy ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยเหมือนเดิม แต่ร้านแคบมาก
ร้านแคบมาก โต๊ะก็เล็ก แถมยังมีจอสั่งอาหาร จานแบ่งกองมหึมา เครื่องปรุง ตะเกียบ เต็มโต๊ะไปหมด ไป สี่คน อาหารวางไม่ได้ ติดขัด การต้อนรับแบบญี่ปุ่น ทำเอาหงุดหงิดอยู่เหมือนกัน เพราะมันดังข้าทหัวเราไป บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
