3.1

รีวิว Pizza Hut อิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
1 ธ.ค. 2018
Triple Box จัดหนักกินได้ 4-5 คน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TRIPLE BOX

Triple Box + Hokkaido cheese pizza 🐄🍼🍕Pizza Hut 🥰 แป้งฮอกไกโดมาใหม่ ต้องลอง ครั้งนี้เลยจัดหนักเลยจ้า เซตนี้ราคา 599 บาท (จากปกติ 1,104 บาท) คือกินกัน 4 คนแน่นมาก อิ่มยันลูกสึก😋 ในเซตได้พิซซ่ากลาง 2 ถาด + มักกะโรนีกุ้งอบชีส +กาลิคไบร์ท +ชีสป๊อป และไก่นิวออลีน - พิซซ่าฮอกไกโดชีส: แป้งขอบไส้กรอก ลักษณะแป้งให้อารมณ์เหมือนกึ่งแป้งบางและกึ่งหนานุ่ม หน้าแน่นมาก - พิซซ่าหน้าไก่นิวออลีน : สามารถเลือกหน้าในโหมดเลิฟเว่อได้ค่ะ หน้าแน่น แป้งนุ่ม มีความหอม - มักกะโรนีกุ้งอบชีส: รสชาติกลมกล่อม ออกเปรี้ยวหน่อยๆ สามารถเลือกเป็นเมนูอื่นได้ - ชีสป๊อป: ต้องทานร้อนๆ เพราะถ้าเย็นแล้วจะเหนียว - ไก่นิวออลีนส์ หอม อร่อย เซตนี้ ด้านบนกล่องเล่นเกมส์ได้ด้วยแหละ ไอเดียเก๋ดี👍 เราไปซื้อหน้าร้าน พนักงานน่ารัก บริการดี

12 เม.ย. 2018
หน้า Iceland Delight หอม อร่อยดีนะ

ZOMX
20 พ.ย. 2019
ทุกวันพุธมีบุฟเฟ่ต์พิซซ่าที่ Pizza Hut

คุณแฟนบ่นอยากกินพิซซ่า เลยพาฮีมากินบุฟเฟ่ต์พิซซ่าที่ Pizza Hut สาขาอิมพีเรียลลาดพร้าว หรือบิ๊กซีลาดพร้าว ตรงลาดพร้าว 83 ร้านอยู่ชั้น 1 หน้าห้างเลย บุฟเฟ่ต์ของ Pizza Hut มีทุกวันพุธ มีให้เลือก 3 ราคา 1. หัวละ 219.- เลือกได้ 14 หน้าในหมวดเลิฟเวอร์กับดีลักซ์ 2. หัวละ 299.- เลือกได้ 25 หน้าในทุกหมวด 3. หัวละ 399.- ทานได้ทุกอย่างในเมนู ใน 3 ราคาข้างต้นรวมเป๊ปซี่รีฟิลแล้ว สั่งได้ครั้งละ 2 ถาด เลือก...อ่านต่อ

Puii Puii
17 มิ.ย. 2018
พิซซ่าชีส สักถาด

ซิซซ่า พร้อมกับโปรโมชั่น ราคาสบายกระเป๋า เราใช้บริการที่สาขานี้ เพราะเห็นว่าใกล้บ้านพอสมควร ทาน ร้อนๆที่สาขา น่าจะเวิคสุดค่ะ สาขาอยู่โซนหน้าสุดของบิ๊กซีค่ะ มีโต๊ะเก้าอี้ ให้นั่งพอสมควร แต่อากาศในร้านค่อนข้างร้อนค่ะ แอร์ ไม่เย็นสบายเหมือนสาขาอื่น น้อๆพนัดงานจะคอยแจ้งลูกค้า ว่าบริเวณไหน นั่งแล้วจะร้อน เพื่อให้ลํกค้าหลี่กเลี่ยงค่ะ สำกรับอาการ รอไม่นานเท่าไรค่ะ แต่สปาเก็ตตี้ ไม่ค่อยร้อน ค่ะดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
17 ธ.ค. 2014
พิซซ่าฮัท วันนี้คืออร่อยอะ@พิซซ่าฮัท อิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Onion ring, สปาเก็ตตี้ผัดหอยลาย

วันนี้นึกครึ้มอยากทานพิซซ่าอีกแล้วค่ะ เลยก็หาทานง่ายๆ ละกัน เป็น “พิซซ่าฮัท” (Pizza Hut) ที่คุ้นหูคุ้นตากันนั่นเองจ้า ซึ่งสาขานี้ที่ อิมพีเรียลลาดพร้าว (หรือ Big C ลาดพร้าว) จ้า ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 บริเวณหน้าห้างเลย หาไม่ยากค่ะ ซึ่งวันนี้มาทานช่วงบ่ายๆ คนไม่เยอะซักเท่าไหร่ ภายในร้านสะอาดใช้ได้อยู่ค่ะ สำหรับวันนี้เรามาทานกับเพื่อน 2 คน เลยขอสั่งเป็นถาดกลาง มี 6 ชิ้นค่ะ กับหน้า “ซีฟู้ดค้อกเทลแป้งหน...อ่านต่อ

พิซซ่าฮัท อิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าวพิซซ่าฮัท อิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าวสปาเก็ตตี้หอยลายอร่อยOnion Ring กรอบหร่อยพิซซ่าฮัท อิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว
17 มิ.ย. 2015
ร้านพิซซ่า delivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Onion ring, พิซซ่าหน้าชีส, สปาเก็ตตี้แฮมชีส

ตัวเล็กอยากทานพิซซ่า เห็นมีโปรโมชั่น มือนี้แค่สองร้อยกว่าบาทอิ่มสุดๆ พิซซ่า เล็ก สี่ชิ้น เลือกหน้าชีส กับสปาเก็ตตี้เลือกได้จากสามอย่าง ขอเลือกแฮมชีส และเลือกหอมทอด จากที่มีให้เลือกสามอย่างคือขนมปังกระเทียมและดิบสติก อิ่มมากดูเพิ่มเติม

ชีสยืดๆๆๆ
namwaaa
25 ก.ย. 2015
Pizza @Pizza Hut

ร้านPizza Hut สาขา อิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว บริการ ดี ที่นั่ง เยอะ แอร์ไม่เย็นเลยคะ ร้านไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ คนนั่งน้อยคะ ราคา ปกติ รสชาติ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ในบางเมนู เราสั่ง 1.ไก่ อันนี้มีสองแบบทั้งทอดแบบกรอบ และไม่กรอบ แบบชุบแป้งไม่ค่อยอร่อยคะ 2.ชีสบอล แบบอบ ข้างนอกเป็นขนมปัง ด้านในเป็นชีส ต้องทานตอนร้อนๆจะอร่อยคะ 3.พิซซ่าหน้าต่างๆ ตอนแรกสั่งขอบไส้กรอกคะ แต่ตอนเอามาเสิ...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง