- รีวิว Shabu shabu ZaaB

รีวิว Shabu shabu ZaaB
ราคาถูก รสชาติดี ที่นี่เลย
ร้านตั้งอยู่ในซอยตรงข้าม ม.เกษตรกำแพงแสน เข้าไปบรรยากาศเหมือนร้านชาบูทั่วไป ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม ที่เอาน้ำจิ้มสุกี้ กับแจ่ว มาผสมกัน แต่ไม่เหมาะกับคนชอบกินเนื้อ เพราะต้องจ่ายเพิ่มสำหรับเมนูเนื้อ เฟรนฟรายที่นี่ทอดเองนะ ตอนสั่งไปคิดว่าจะแบบทอดมาให้แล้ว มาแบบแข็งๆงงทั้งโต๊ะแต่ก็นะราคานี้เอาอะไรมาก เนื้อหมูคือทีเด็ด หมูนุ่มอร่อย หมูสไลด์บางดี จุ่ม 3วิ กินได้เลย ชาบูอร่อยราคาประหยัด แนะนำครับ

ชาบูน้ำซุปอร่อยสะเด็ด
เป็นอีกร้านชาบูอีกร้านหนึ่งในย่านนี้ที่อยากแนะนำให้ลองมาทานกัน เป็นร้านชาบูติดแอร์เย็นสบายครับกินของร้อนๆอากาศต้องเย็นหน่อยเดี่ยวร้อนนอกร้อนในสุกกันพอดี เริ่มจากน้ำซุปก่อนละกันครับเราสามารถเลือกใด้สองรสจากทั้งหมดสามรสผมแนะนำน้ำซุปปลาแห้งครับอร่อยมากๆ รสชาติอุมามิลึกๆในน้ำซุปลอยต็มอุ้งแก้มเวลาที่ทาน พวกหมูและผักสดดีมากครับ อยูาแถวนี้แนะนำเลยนะครับดูเพิ่มเติม
ชาบูร้อนๆกัน
เย็นนี้อยากกินบุฟเฟต์บ้าง เลยมาแวะร้านนี้ คนเยอะเลยนะ ผมต้องยืนรอแปบนึง ผมขึ้นไปกินชั้น 2 ห้องแอร์ คนเยอะเลยมีแต่นักศึกษาสาวๆ แต่มารยาทไม่สุภาพเลยคับ ***คุยดังมาก หัวเราะดังมาก*** ไม่เกรงใจคนอื่นๆเลย ว่าที่สาธารณะต้องทำไง คุยได้หัวเราะได้ แต่ต้องเบาหน่อย เพราะห้องมันติดแอร์เป็นห้องปิด ส่วนเรื่องอาหาร พนักงาน. ดีคับดูเพิ่มเติม
แหล่งฝากท้องเปิดใหม่ย่านกำแพงแสน อิ่ม อร่อย บรรยากาศน่านั่ง ราคาน่ารัก
ร้านนี้เปิดได้ประมาณครึ่งเดือนแล้วค่ะ เป็นร้านชาบูแบบญี่ปุ่นตัวร้านเป็นตึกแถวพื้นที่ประมาณสองห้อง อยู่ตรงข้ามร้านโฟร์กัสหมูกระทะ ใกล้หอชมพูพงศ์ใหม่ บรรยากาศภายในร้านออกเเนวโมเดิร์น์ เน้นโทนสีน้ำตาลแบบอิฐมอญตัดกับสีแดงของโซฟา ข้างฝาติดรูปเมนต่างของทางร้าน เปิดเพลงเบาๆ มีที่นั่งหลายที่ค่ะทั้แบบโซฟาหรือหรือแบบเกาอี้ธรรมดา มีที่นั่งหน้าร้านด้วย อาหาร หม้อน้ำซุปจะแบ่งเป็นสองฝั่งให้เราได้เลือกนะค...อ่านต่อ
สุกี้ชาบูเจ้าอร่อยในกำแพงแสน
ร้านชาบู ชาบู แซ่บ อยู่แถวย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เปิด 11.00-22.30 น. -เหมาะเสำหรับคนที่ชอบกินเนื้อ ที่นี่เนื้อสไลด์ค่อนข้างโอเคเลย น้ำซุปมี 3 แบบ => ซุปกระดูกหมู ซุปปลาแห้ง(น้ำดำ) ซุปต้มยำ น้ำจิ้มอร่อยดี มี 2 แบบ => น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มแจ่ว **เด๋วนี้มีเป็นแบบบุฟเฟ่ต์กะทะร้อนด้วยนะ คนละ 199 บ. (ไม่รวมค่าน้ำ) **แบบสุกี้ชาบู คิดราคาตามเมนูที่สั่งจ้าดูเพิ่มเติม
เนื้อย่างเนย แค่คิดกลิ่นเนยก็ฟุ้งแล้วจ้า!!
ชาบูแซ่บให้บริการทั้งแบบหม้อต้มและปิ้งย่างค่ะ วันนี้นู๋ขอรีวิวเข้ากะทะร้อนแล้วกัน เพราะว่าฟินมากก อยากบอกต่อ ฮ่าๆ~ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคาอยู่ที่ท่านละ 199 บาทค่ะ (ไม่รวมค่าเครื่องดื่มน้า) ..พอนั่งปุ๊บก็จัดการสั่งอาหารได้เลยค่ะ ทั้งหมูทั้งเนื้อไม่อั้น จัดเต็มมาแบบคุ้มค่ามากจ้า สวรรค์ของคนกินเนื้โดยแท้ ฮ่าๆ นอกจากเนื้อต่างๆ ก็ยังมีผัก เฟร้นฟราย ฟักทอง และเห็ดชนิดต่างๆให้เราได้ผัดเนยทานกันด้วย ....อ่านต่อ
นั่งสบายๆ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู แต่ชาบูเด็ดสุด ที่จอดรถหายาก บรรยากาศดี พนักงานบริการดี สะอาด น้ำแข็งฟรี
มีทั้งปิ้งย่าง และ ชาบู ปิ้งย่างบาร์บีคิวเป็นบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา โดยส่วนตัวแล้วคิดว่ายังไม่โอเคเท่าไหร่ ส่วนชาบูคิดตามราคาอาหาร น้ำซุปอร่อย มีให้เลือก3แบบ ต้มยำ น้ำใส น้ำดำ น้ำดำจะหวานๆไป น้ำใสกับต้มยำนี่โอเคเลย ร้านสะอาด พนักงานบริการดี แต่เวลาคนเยอะๆต้องรอนาน พนักงานบริการไม่ค่อยทั่วถึงดูเพิ่มเติม