3.7

รีวิว กับข้าวกับปลา เซ็นทรัลเวิล์ด

PlaPakPaoGSP🐡
28 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารไทยในเครือ Iberry ตั่งอยูชั้น 3 ใกล้บันไดทางเลื่อนเซ็นทรัลเวิลด์ มีที่นั่งทั้งในและนอกร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นําพริกสตอร์เบอรี่กุ้งสด

😳 ร้านอาหารไทยที่ใช้ส่วนผสมคุณภาพ เราไปตอนช่วงกลางวัน (วันธรรมดา) ตอนบ่ายๆ (2-3 โมง) คนเยอะมาก โต๊ะเคลียร์ไม่ทัน เราเลยต้องออกมานั่งหน้าร้าน ซึ่งไม่ค่อยมีพนักงาน เราต้องตามอาหาร ช้อนส้อม ให้มาส่งที่โต๊ะ แต่บริการสุภาพดีค่ะ 🐔 สั่งขนมจีน แกงเขียวหวานไก่ (215 บาท) ราคาแอบแรง หากเทียบกับปริมาณ แต่ส่วนผสมเขาดี และรสชาติแกงกลมกล่อม 🦐 จานประทับใจ คือ นําพริกสตอเบอรี่กุ้งสด (275 บาท) เรากินนําพริกไม่หมดเพราะเผ็ดและใช้ผักจิ้ม จนผักไม่เหลือแล้ว แนะนําให้ทางร้าน มีหมี่หรือข้าว มาบรรเทาความเผ็ด 🌶🌶🌶😭แต่ที่พูดถึงความเผ็ดและรสชาติ happy นะคะ 👌 นําดื่ม 25 บาท ค่าบริการ 10% รวมอยู่ในบิลแล้ว

22 เม.ย. 2021
ร้านในเครือ iberry คุณภาพส่วนผสมดี ราคาตามคุณภาพ อยู่ชั้น 3 Central world

abbkung
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวกล่อง Delivery ของกับข้าวกับปลาก็ดีเลยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมไข่ทอดดอกขจรกุ้งสด, หมูผัดกะปิ

ปกติมาทานกับข้าวกับปลาที่ร้านก็บ่อย หากพอดีครั้งนี้สั่งมาทานตอนอบรม ทำงานมีเมนูที่จัดเซ็ตไว้แล้วให้เลือกอยู่ 6 รายการ เราได้ลองเป็นเซต b กับเซต f ราคาเท่ากันกล่องละ 279 บาท ราคาออกจะแรงหน่อย แต่คุณภาพเค้าดีจริง ชอบ set b มากกว่า f หน่อย เราว่าแกงส้มเค้าอร่อยนะ หมูผัดกะปิก็ดีเลย ทางร้านให้อาหารมาค่อนข้างเยอะเลย ที่กินหมด 1 เซตคืออิ่มพอดีแน่ๆ และอาหารทุกอย่างคือคุณภาพดีสมเป็นร้านเครือนี้ อยากใ...อ่านต่อ

16 ก.ย. 2022
ร้านอาหารไทยในห้างที่รสชาติไว้ใจได้ ชอบกันทุกราย
yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารไทย ที่รสชาติถูกปาก จัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กับข้าวกับปลา สั่ง 1.Grilled salmon สะเดาน้ำปลาหวาน ทานกับพริกแห้งทอด ใส่หอมแดงทอด ตัวน้ำปลาหวาน หวานรสกลมกล่อม ไม่หวานโดด ไม่หวานเชื่อม 2.ชาไทยปั่น ปั่น frappe มาเนื้อเนียน รสชาไทยชัด ความหวานพอดีๆ แบบหวานปกติก็หวานไม่มาก #RainySeason2025 #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม

Happy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
#RainySeason2025 กับข้าวกับปลา ในเซนทรัลเวิลด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดขมิ้น

อยู่ชั้น 3 เปิดเวลา 10.00-21.30 น 1.น้ำเปล่า ราคา 30 บาท 2. Yellow crab meat curry ราคา 495 บาท มีบะหมี่อัญชัน และแกงปูใบชะพลู รสชาติอร่อยดีมาก มีเนื้อปูก้อน เผ็ดกำลังดี 3. Grapefruit salad ราคา 230 บาท รสชาติส้มโอจัดจ้าน อร่อย มื้อนี้ราคา รวม 830.50 บาทดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
13 พ.ค. 2025
เมนูอาหารจานเดียวอร่อยถูกใจมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำพริก, สุกี้แห้งซอสแซ่บทะเล

มาร้านนี้ส่วนใหญ่เราก็จะสั่งกับข้าวหลายๆ อย่าง มากินกับข้าวสวย แต่มารอบนี้ลองสั่งเป็นเมนูอาหารจานเดียวบ้าง ปรากฏว่าอร่อยมาก สุกี้แห้งเด็ดมาก รสชาติเข้มข้น ออกเผ็ดแบบจริงจังเลยค่ะ ซอสสุกี้จัดจ้านมาก ถึงเครื่องถึงรสสุดๆ แล้วก็ผัดมาได้หอมมาก ขนมจีนน้ำพริก จานใหญ่มาก เครื่องเยอะ เครื่องแน่น ให้มาครบมาก ทั้งน้ำพริกราดขนมจีน ผักทอด กุ้งฝอยทอด ไข่ต้ม ผักสด และผักลวก รสชาติเข้มข้นแบบกลมกล่อมลงตัว ไม...อ่านต่อ

ราคา 250 บาทราคา 265 บาทราคาเซ็ตละ 440 บาทราคาเซ็ตละ 440 บาท
9 มิ.ย. 2023
อร่อยตามมาตรฐาน
Bigbellynomnom
91k4.4k
15 เม.ย. 2025
อาหารไทยสไตล์ Homemade

กับข้าวกับปลา สาขา central world ชั้น 3 อาหารไทยสไตล์ Homemade เป็นร้านที่ฮิตมากๆของชาวต่างชาติเลย เมนูหลากหลายมากๆ รสชาติดีกลมกล่อม เมนูที่ชอบ คือ แกงปูใบชะพลูและหมี่อัญชัน น้ำแกงเข้มข้น ปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบมากๆ เวลาเปิด-ปิด 10.00-22.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

PlaPakPaoGSP🐡
29 พ.ย. 2024
แวะมาทานหลังจากครั้งล่าสุดที่ทานที่นี่ 2 ปีที่แล้ว มาดูกันว่าหน้าตาเมนูเปลี่ยนไหม 🧐
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่, นําพริกสตอเบอรี่กุ้งสด

🌱 ร้านอาหารกับข้าวกับปลานี่คือจริงๆ รีวิวมาหลายรอบแล้วแต่ครั้งนี้อยากลงเพื่อเปรียบเทียบกับ 2 ปีที่แล้ว เมนูเดียวกัน ว่าต่างกันไหม ในด้านปริมาณ, คุณภาพ, ราคา 🤓เราไปตอนบ่าย 2 คนยังเยอะพอตัว สั่งขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ (230 บาท) และนําพริกสตอเบอรี่กุ้งสด (275 บาท) คุณภาพส่วนผสมยังดี นําพริกรสชาติจัดจ้านและถือเป็นเมนูโปรดเรา แต่รู้สึกเฉยๆกับแกงเขียวหวานไก่ คือกลิ่นเครื่องแกงยังไม่ออกมากและไม่เข้มข...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2022

Ralph’s Coffee Central World